Tran Long 4 năm trước

10 dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể “tố cáo” tình ý của chàng!

Lời nói có thể dối trá nhưng con tim thì không thể làm thế! Ngôn ngữ cơ thể của mỗi người đều “tố cáo” con tim họ đang nghĩ gì. Vì thế để một cô gái “dò la” xem

Người ta nói lời nói, nụ cười có thể gian dối, nhưng ngôn ngữ cơ thể thì không bao giờ che giấu được, đặc biệt là về vấn đề tình cảm của con người. Trong thực tế, đánh giá một người hoặc sự quan tâm của người đó thông qua ngôn ngữ cơ thể là cách tốt nhất.

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

  1. Nếu chàng mang tâm trạng hơi bồn chồn, bối rối nhưng hay cười mỗi khi nhìn thấy bạn, có thể anh ấy đang thích bạn. Sự bối rối của chàng được thể hiện qua một vài động tác bên ngoài như hay vuốt tóc, luồn các ngón tay qua mái tóc của mình, vò đầu gãi tai...
  2. Và nếu chàng có tình ý với bạn, khi trò chuyện, cơ thể chàng sẽ nghiêng về phía bạn một cách tự nhiên hoặc vô tình, ngay cả khi bạn không phải người chàng trò chuyện nhiều nhất. Một chàng trai ngồi sát bạn cho thấy mức độ thoải mái của anh ấy đối với bạn và chứng tỏ anh đang muốn gần gũi với bạn hơn.
  3. Một dấu hiệu rất rõ ràng "tố cáo" chàng trai thích bạn nữa là cách nhìn chằm chằm của anh ta. Một anh chàng thực sự quan tâm đến bạn cũng sẽ duy trì giao tiếp bằng mắt với bạn. Anh ấy tận dụng mọi cơ hội để nhìn sâu vào đôi mắt của bạn. Đây là dấu hiệu dễ nhận thấy mà người con gái nào cũng cảm nhận được.
  4. Nắm tay cũng là một dấu hiệu. Nó thể hiện sự an toàn, thoải mái và hạnh phúc. Khi chàng nắm chặt tay bạn, đó là dấu hiệu cho thấy anh ấy thích ở bên và hỗ trợ bạn. Thân mật hơn, những anh chàng bạo dạn còn đưa tay vén một vài sợi tóc vương trên má bạn hay vuốt tóc bạn.
  5. Anh chàng còn sẵn sàng mất nhiều thời gian để giải thích mọi thứ cho bạn gái, dù cô bạn không yêu cầu. Anh ta sẽ xem xét ý kiến của đối tượng quan trọng hơn bất cứ thứ gì khác. Thì điều này cũng cho thấy anh ta đang thực sự quan tâm và có tình ý với cô gái.
  6. Xem phim tình cảm chúng ta thấy xúc động khi một chàng trai sẵn sàng nhường áo khoác cho bạn gái khi trời lạnh bất chợt phải không? Đây đúng cũng là biểu hiện của tình ý đó. Hành động này không chỉ là cách để chàng thể hiện mong muốn của bản thân: bạn luôn cảm thấy ấm áp; mà nó còn là cơ hội để chàng thổ lộ tình cảm của mình qua thông điệp: bạn thuộc về chàng.
  7. Những anh chàng cố tình trì hoãn cuộc trò chuyện với bạn chỉ để níu chân bạn ở lại thêm một chút, chắc chắn đó là dấu hiệu cho thấy anh ta thực sự quan tâm đến bạn.
  8. Mỗi khi chàng nói điều gì đó hài hước, ngay lập tức, chàng sẽ liếc nhìn bạn xem phản ứng của bạn ra sao. Điều này được lý giải giống như chàng đang tìm kiếm một sự ủng hộ, tán thành. Và nếu thấy bạn vui cười, chàng sẽ thường xuyên sưu tập các câu chuyện vui vẻ để kể cho bạn nghe hơn. Đó cũng là một trong nhiều dấu hiệu cho thấy chàng thực sự quan tâm đến bạn.
  9. Một nụ hôn trên trán là tín hiệu của sự bảo vệ, khiến bạn cảm thấy bình an và hạnh phúc. Thỉnh thoảng chàng hôn lên trán bạn, đó là một cảm giác tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu chàng hôn lên trán bạn mọi lúc, thì rất có thể chàng đang nghĩ rằng mối quan hẹ của hai người chỉ như bạn.
  10. Khi một người đàn ông thực sự say mê và rất quan tâm đến bạn, anh ta sẽ dõi theo bước chân của bạn sau mỗi cuộc hẹn trở về nhà. Chàng thậm chí có thể sẽ lo lắng đôi chút. Mỗi khi bạn đi, quay lại và nhìn thấy nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt chàng, thì đó là chàng đang rất yêu bạn.

[qcngang]

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...