4 năm trước

10 diễn viên tự thực hiện các cảnh quay nguy hiểm trong phim hành động

Đối với một số diễn viên, các bộ phim hành động luôn là một thách thức lớn. Nó đòi hỏi ở họ những cảnh quay nguy hiểm như lửa, nhảy khi xe ô tô đang di chuyển..

Đối với một số diễn viên, các bộ phim hành động luôn là một thách thức lớn. Nó đòi hỏi ở họ những cảnh quay nguy hiểm như lửa, nhảy khi xe ô tô đang di chuyển và bị kéo lên cao trong không khí... Thường thì sẽ có những diễn viên đóng thế làm thay diễn viên chính các cảnh này. Tuy nhiên, trong thực tế, để có một bộ phim tuyệt vời và chân thực nhất, nhiều diễn viên yêu cầu tự thực hiện các pha nguy hiểm tự thay vì sử dụng một diễn viên đóng đôi. Điều này cho thấy rằng họ rất nghiêm túc và thực sự cống hiến trong công việc. Hãy cùng điểm danh 10 diễn viên luôn tự thực hiện các cảnh quay nguy hiểm của mình trong phim.

# 1 Jackie Chan

Bên cạnh diễn xuất của mình, Jackie Chan được được nể trọng bởi các pha nguy hiểm mà anh tham gia. Và việc gãy vỡ xương trong tình huống này không phải là hiếm với Jackie, tuy nhiên anh chưa bao giờ từ bỏ niềm đam mê đó. Chan thậm chí đã thành lập công ty của riêng mình gọi là Jackie Chan Stunt, chuyên đào tạo các diễn viên đóng thế.

Mô tả hình ảnh

# 2 Harrison Ford

Harrison Ford tự thực hiện các pha nguy hiểm của mình trong khi quay phim "Indiana Jones". Chàng diễn viên đã phải lơ lửng trên thang dây từ máy bay trực thăng thả xuống và thậm chí đâm vào cả xe buýt và xe hơi.

Mô tả hình ảnh

# 3 Angelina Jolie

Trong khi quay phim "Tomb Raider", Angelina Jolie đã phải treo lủng lẳng trên các tòa nhà cao tầng. Nữ diễn viên cũng tự thực hiện các pha nguy hiểm của mình trong bộ phim "Salt".

Mô tả hình ảnh

# 4 Tom Cruise

Tom Cruise nổi tiếng vì được biết đến với các pha nguy hiểm khi tham gia các bộ phim hành động. Nam diễn viên này đã nói rằng anh muốn tự đóng các cảnh nguy hiểm càng nhiều càng tốt. Lần gần đây nhất, trong phần phim Mission: Impossible - Rogue Nation (2015), Tom Cruise đã tự thân đu mình ở bên ngoài… chiếc máy bay.

Mô tả hình ảnh

# 5 Arnold Schwarzenegger

Arnold Schwarzenegger đã thực hiện các pha nguy hiểm trong suốt sự nghiệp của mình. Ông đã leo lên nóc toà nhà, nhảy ra khỏi máy bay và thậm chí lao mình qua cửa kính.

Mô tả hình ảnh

# 6 Kristen Stewart

Kristen Stewart thực hiện các pha nguy hiểm của mình trong 'Chạng vạng'. Ngoài ra cô đã tự đóng các cảnh hành động với những con ngựa trong 'Snow White and the Huntsman'.

Mô tả hình ảnh

# 7 Daniel Craig

Trong khi quay phim "Casino Royale", Daniel Craig đã quyết định tự mình thực hiện các pha nguy hiểm. Diễn viên cũng tham gia cảnh chiến đấu ở độ cao 200 feet so với mặt đất.

Mô tả hình ảnh

# 8 Keanu Reeves

Trong phim, "Speed", Keanu Reeves tham gia một cảnh nguy hiểm khi tự mình nhảy từ một chiếc xe con vào một xe buýt trong khi chúng đang chạy với vận tốc lớn.

Mô tả hình ảnh

# 9 Burt Reynolds

Trong phim, 'Deliverance', Burt Reynolds đã nhảy từ một tòa tháp khách sạn. Ông thậm chí còn thực hiện một cú lộn nhào cực kỳ nguy hiểm ra khỏi chiếc xuồng đang chạy.

Mô tả hình ảnh

# 10 Sylvester Stallone

Sylvester Stallone đã nói rằng ông tự hào và tìm được niềm vui trong việc tự đóng các pha nguy hiểm trong phim. Trong khi quay phim "Rocky IV' Stallone đã được chăm sóc đặc biệt sau khi nhận được một cú đấm mạnh từ bạn diễn Dolph Lindgren.

Mô tả hình ảnh

Hơn tất cả đó là sự cống hiến và hy sinh hết mình vì nghệ thuật của các diến viên. Điều đó luôn đáng được trân trọng.

Nguồn: ravebin.com

Chủ đề chính: #diễn_viên

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn