Thanh Lê 3 năm trước

10 điều bạn nên làm trước tuổi 25

Tuổi 25, độ tuổi nằm trong bước ngoặt đánh dấu sự trưởng thành của bạn. Cùng chúng tôi tham khảo một vài điều bạn nên làm trước khi cán mốc này nhé!

1. Quay trở lại một nơi nào đó đầy ắp kí thức tuổi thơ của bạn.

Dù bây giờ bạn đang sống ở một nơi rất xa nhưng hãy cố gắng thực hiện một chuyến đi trở lại nơi mà gắn liền với sự hồn nhiên, ngây thơ của một thời "con nít".

Chắc chắn rằng bạn sẽ cảm nhận được rất nhiều điều từ sâu trong tâm hồn bạn.

2. Nuôi thú cưng

Bạn nhất định sẽ tìm được rất nhiều niềm vui khi rước một em thú cưng về nhà đấy.

Ví dụ như việc chúng ta có thể vứt bỏ chiếc đồng hồ báo thức để thay vào đó là cái thơm của thú cưng, có thể cùng nhau đùa nghịch với chúng và hơn thế nữa ôm vào mùa đông,... thực sự rất tuyệt phải không nào?

3. Học nấu ăn

Trước tuổi 25 tại sao bạn không học nấu ăn để tự lo cho bản thân và chuẩn bị trước cho cuộc sống gia đình? Hãy thử và cố gắng tạo ra món ăn đặc trưng của riêng bạn.

4. Đi xem phim một mình.

Vì bạn không phải chờ đợi bất cứ ai...có thể thoải mái chọn xem một bộ phim mình yêu thích và tất nhiên vẫn hoàn toàn cảm nhận được bộ phim một cách trọn vẹn.

5. Đến thăm đất nước khác.

Tuổi trẻ là khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời của mỗi chúng ta. Vậy sao chúng ta lại để bản thân mình bị gò buộc bởi địa lí. Hãy rủ thêm bạn bè hoặc người thân cùng bạn khám phá những vùng đất mới...sẽ có rất nhiều kinh nghiệm và điều thú vị bạn học được qua những chuyến thăm quan này.

6. Tạo cho mình thói quen tập thể dục.

Đừng để đến khi bạn nhận ra sức khoẻ của bạn tệ mới thực sự quan tâm đến sức khoẻ bản thân mình. Hãy sớm tạo cho bản thân thói quên tập thể dục khi còn trẻ. Nó sẽ mang đến cho bạn cực kì nhiều điều tuyệt vời cho cuộc sống hiện tại cũng như sau này của bạn.

7.Lập list những sách bạn muốn đọc và cố gắng đọc hết chúng.

Đọc sách thực sự là những điều tuyệt vời nhất trên đời.

8. Hãy dành chút tiền bạn kiếm được mỗi ngày để tiết kiệm. Không hẳn là để dành cho "tương lai" nhưng dành cho một thứ gì đó mà bạn thực sự muốn.

9. Học chơi ít nhất một nhạc cụ.

Âm nhạc luôn là một nguồn cảm hứng vô tận.

10. Hỏi sếp của bạn về việc tăng lương.

Đó là một trong những điều bạn cảm thấy khó để hỏi nhưng mà tại sao bạn không đòi hỏi những gì bạn xứng đáng được nhận?

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...