himne 4 năm trước

10 điều chỉ FA mới hiểu

Nếu bạn đã cô đơn (FA) trong một thời gian rất dài, thì não của bạn sẽ bắt đầu làm những điều vui vẻ với chính bản thân bạn và nó có thể không duy trì lâu trước

Khi tất cả bạn bè của bạn đang ghép đôi xung quanh bạn, thật dễ  để cảm thấy như bạn là loại hạ đẳng của xã hội. Nếu bạn đã cô đơn trong một thời gian rất dài, thì não của bạn sẽ bắt đầu làm những điều vui vẻ với chính bản thân bạn và nó có thể không duy trì lâu trước khi bạn thay đổi hoàn toàn quan điểm của bạn về hẹn hò. Nếu bạn còn độc thân, bạn đã có thể đã nghĩ ít nhất một trong những điều này. Và điều đó không phải là vấn đề gì quá to tát đâu.

Đồ ăn làm cho mình hạnh phúc hơn bất cứ thứ gì khác!

Mô tả hình ảnh

Đồ ăn sẽ không cãi vã với bạn, để bạn một mình đi ra ngoài trong cô đơn hoặc coi thường những ý tưởng của bạn. Thực tế là, bất cứ khi nào bạn cần, bạn đều có đồ ăn, và điều đó làm bạn cảm thấy tất cả những thứ bạn cần ngay bây giờ là ĐỒ ĂN!

Tốt hơn hết là nên ở nhà!

Nếu bạn là một thành viên lâu năm của hội FA, thì sẽ là một thách thức lớn đối với bạn khi đi vào sâu những quán bar hay quán cà phê. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi bắt gặp những đôi mắt như thách thức của các cặp vợ chồng hay những đôi yêu nhau. Tốt hơn hết là nên ở nhà!Mô tả hình ảnh

Nếu được chọn ôm cái gì đó, tôi chọn chăn!

Mô tả hình ảnh

Bạn có thể bị rùng mình hay cơn lạnh chạy dọc sống lưng khi đột ngột tiếp xúc với người lạ. Bạn không thể nhớ  người cuối cùng bạn ôm gần đây nhất và cảm giác của chăn quen thuộc với bạn hơn so với da.

Bạn thân nhất của tôi ư? Là mèo.

Mô tả hình ảnh

Bạn dành phần lớn thời gian rảnh rỗi của bạn để trò chuyện với con mèo của bạn và thực tế là mèo hiểu bạn nhiều hơn những người bạn khác, thậm chí nó còn không làm phiền bạn nữa. Theo thời gian, bạn cảm thấy hoảng sợ về các mối quan hệ xã hội, nhưng sau đó con mèo đến bên bạn và điều đó làm tất cả ổn hơn.

Quá khó để tán tỉnh một ai đó.

Mô tả hình ảnh

Đã quá lâu kể từ lần cuối bạn tán một ai đó. Bạn đã tự hỏi mình có nên đi xin ý kiến của một vài người bạn thân?  Và khi chúng ra tay giúp đỡ và nói bạn hãy bắt đầu làm thử thì dường như bạn mất hết cảm giác trong miệng và khó có thể thốt ra những lời sến sẩm.

Tôi tự nắm tay tôi để xem cảm giác như thế nào?

Mô tả hình ảnh

Bạn nhìn vào cặp vợ chồng đang nắm tay nhau với đầy sự ghen tị. Khi không có ai nhìn bạn, bạn tự nắm lấy bàn tay còn lại của bạn để thử xem cảm giác ấy như thế nào. Tất nhiên, không phải ai cũng làm như vậy, nhưng trong đầu đã tồn tại ý định đó.

Họ đang tán tỉnh nhau hay đấy chỉ là giao tiếp thông thường?

Mô tả hình ảnh

Khi bạn FA, thì các cuộc tụ họp vui chơi đúng là một bãi mìn. Bạn cứ loay hoay, chăm chú nhìn hết người này đến người nọ để cố đoán họ đang nói chuyện đơn thuần hay đang tán tỉnh nhau. Và sau tất cả, bạn kết luận rằng: “Mọi người thật quá khó hiểu!”

Muốn lên TV!

Mô tả hình ảnh

Giấc mơ duy nhất của bạn bây giờ là được lên TV. Bạn sẽ thật xinh đẹp, rạng rỡ và nở một nụ cười thật tươi ở trên TV. Bạn đoán chắc rằng khi đó, tất cả mọi người sẽ nghĩ bạn đang hạnh phúc trong tình yêu.

Tôi có thể sẽ chết mà không ai biết.

Mô tả hình ảnh

Ngoài cha mẹ bạn, có rất ít người ở bên bạn và  biết bạn đang ở đâu hay đang làm gì. Điều đó làm bạn nghĩ đến cái chết một mình và tự hỏi: “Liệu có ai đến tìm mình không”? Đúng thật là ảm đạm!

Tất cả mọi người còn lại đều như mình, thật tuyệt!

Mô tả hình ảnh

Vào những ngày đen tối nhất của bạn, khi bạn cảm thấy cô đơn nhất, bạn không thể tránh khỏi tình trạng tự an ủi mình. Khi bạn thấy các cặp vợ chồng đã kết hôn, “họ đã bị gò bó, cuộc sống của học không còn tự do, ngoài họ ra thì tất cả những người còn lại đều độc thân như mình”-bạn nghĩ vậy đó!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn