Nấm
4 năm trước

10 điều con gái cần nhớ để sống một đời hạnh phúc

Cô gái à, đừng bao giờ quên 10 điều này nhé!!!!

1. 

Bớt nổi nóng, bớt cáu gắt, hãy kiểm soát cảm xúc của bản thân, dao kiếm vô tình và lời nói cũng không có mắt, người chịu tổn thương  mà em gây ra đến cùng cũng là những người yêu thương em nhất. Cho dù có bực dọc thế nào, cũng đừng bao giờ công kích người khác bằng những lời lẽ quá đáng, nặng lời; không đủ bản lĩnh, nên mới cáu gắt trút giận. 

2. 

Trên đời này, chẳng có ai là không thể buông  bỏ được, chỉ là  bản thân không cam lòng mà thôi, em không yêu người ta như em tưởng tượng đâu.Cà chua bỏ trứng gà, cặp kè với thịt bò, người ta đều thấy trứng gà rất buồn, có gì phải buồn chứ! Ớt xanh, rau hẹ, mộc nhĩ, đều có thể kết đôi, cho dù làm một bát trứng hấp, cũng có thể nóng hổi, và thơm nức mũi. 

3.

Đừng vì lấy chồng, mà từ bỏ sự nghiệp, bắt đầu một cuộc sống an nhàn.Hãy cố gắng làm việc, cố gắng kiếm tiền, có như vậy em mới có thể sống một cuộc đời không bị hạn chế, mới có thể dung túng cho cái miệng ham ăn, mới có thể chiều chuộng cho ham mê mua sắm, mới có thể cho con em những bộ quần áo xinh đẹp nhất. 

Vô số phụ nữ đã kết hôn đều thống nhất quan điểm rằng, dù là khi nào phụ nữ cũng đừng bao giờ từ bỏ sức hút của mình, hãy luôn duy trì nét quyến rũ ấy như thời mới yêu. 

4.  

Đừng bao giờ từ bỏ tất cả để yêu một ai đó, đời người dài lắm,  yêu ai đó cũng cần có kế hoạch, diều bay cao, không phải do ta thả hết dây ra ngay từ lúc ban đầu, ăn lẩu thật đã, không phải do ta cho toàn bộ đồ ăn vào trong nồi trong một lần. 

5. 

Tình yêu, hãy cứ để nó thuận theo lẽ tự nhiên, đừng vội vàng ở bên ai đó, để rồi đặt tình cảm ở sai chỗ, tình yêu giống như một bữa tiệc, em sẽ không thể biết trước món ăn nào mới phù hợp khẩu vị của mình, vậy nên, khi bàn xoay, thấy ai nấy đều gắp chung một món ăn, cũng đừng lo lắng. 

Điều em sợ là khi món mà mình thích ăn nhất chuyển đến trước mặt, trong đĩa trống không, thì phải làm sao ư? Không sao hết! Ông chủ, cho tôi thêm một đĩa tôm rang. Em đã biết mình thích gì, còn sợ không gặp được sao?Ăn vừa đủ, hãy để dành bụng cho món ăn mà em thích nhất. Ngược lại, cảm giác đói khát, dễ khiến người ta đưa ra những  phán đoán sai lầm để lấp đầy cái bụng rỗng. 

 6. 

Đừng bao giờ khóc than nỗi khổ sở của mình với ai giữa đêm hôm, trên thế giới này làm gì có ai sống dễ dàng, em kiếm đâu ra tự tin, cho rằng nhất định sẽ có một người kéo mình đi. Đa số những khó khăn trong đời người đều do tự mình khắc phục, đằng sau nụ cười của em là bản lĩnh, là khả năng mà em đã nhọc công luyện rèn.  

7. 

Điều mà em muốn, thứ mà em thích, không có gì mà tự nhiên có cả, không có gì là không mất công sức để đạt được.Một thỏi son vừa nhìn đã khiến ta mê mẩn, nhưng nhìn giá thì bắt đầu do dự, một người khiến trái tim rung động ngay từ  ánh nhìn đầu tiên,  nhưng vừa mở miệng tỏ tình, thì lại thấy hối hận. Mong rằng mỗi quyết định của em đều xứng với những ấm ức mà em phải chịu đựng, đừng đặt yêu thương ở sai chỗ, cũng đừng bao giờ trói buộc ai đó bằng sự quan tâm ấy… tất cả đều là cam tâm tình nguyện. 

 8.  

Đừng bao giờ lấy lòng một kẻ không xứng đáng, cho dù đó là tình yêu hay tình bạn. 

9.  

Nếu số phận đâm cho em một nhát dao, hãy rút nó ra, lau sạch sẽ, rồi xoay người, rất có thể sau lưng em là một chiếc bánh ngọt ngào. Gian khổ, nếu biết dùng đúng cách, sẽ là một bệ đỡ, em chỉ cần đứng ở nơi chói mắt nhất, mới có cơ hội được người quan trọng nhìn thấy. 

 10.  

Cho dù phải chịu đựng bao nhiêu ấm ức, em hãy cứ ăn cơm đúng giờ, đi ngủ đúng giờ, đi làm đúng giờ, giống như bao ngày bình thường khác trong đời mà em đã sống, hãy yêu thương bản thân, hãy chăm sóc mình thật tốt, đừng quá nhạy cảm. 

Là một con người trưởng thành đáng yêu, dần dần em sẽ tốt lên thôi, chỉ có trẻ con mới dựa vào tiếng khóc để đạt được mọi thứ, đừng quên rằng, em còn có ước mơ ấm áp, hãy thắt dây an toàn cẩn thận, em cần phải lao đi thật nhanh, may mắn  đã đến lúc phải tăng tốc rồi.

-Nấm dịch-

Chủ đề chính: #phụ_nữ

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn