10 điều ít biết về Adele

Những điều thú vị về giọng ca lừng danh nước Anh Adele sẽ được bật mí ngay sau đây!

Kể từ khi ra mắt thành công với album “19”, cho đến nay, Adele đã trở thành cái tên thu hút sự chú ý của nhiều người. Những ca khúc như “Someone like you”, “Rolling in the deep”, “Set fire to the rain”, … và mới đây là ca khúc “Hello” từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc, góp phần khẳng định sức lôi cuốn mãnh liệt của giọng ca nước Anh đối với nhiều người yêu nhạc trên khắp thế giới. Vậy còn chần chừ gì nữa, chúng ta hãy cùng nhau khám phá những điều thú vị về nữ ca sĩ này nhé!

,ca sĩ Adele,những điều thú vị ít biết Nữ ca sĩ người Anh Adele

1. Adele và nỗi sợ sân khấu

Mặc dù đã gặt hái nhiều thành công trên con đường âm nhạc, nhưng Adele vẫn không thể phủ nhận rằng cô luôn phải chịu đựng nỗi sợ sân khấu. Việc hát trước đám đông khiến cô vô cùng lo lắng và căng thẳng.

2. Thần tượng là ngôi sao nổi tiếng Beyoncé

2. Thần tượng là ngôi sao nổi tiếng Beyoncé,ca sĩ Adele,những điều thú vị ít biết Adele và thần tượng của mình - Beyoncé

Adele thừa nhận cô là một trong những thành viên của Beyhive (Cộng đồng Fan hâm mộ ca sĩ Beyoncé). Thậm chí cho đến nay, cô vẫn chưa có đủ tự tin để hát chung sân khấu với thần tượng của mình.

3. Ca khúc “Hometown Glory”

3. Ca khúc “Hometown Glory”,ca sĩ Adele,những điều thú vị ít biết Adele viết ca khúc “Hometown Glory” khi vừa tròn 16 tuổi.

Ca khúc hit “Hometown Glory” có nội dung viết về chính quê hương của Adele – vùng West Norwood ở thành phố London (Anh). Khi viết ca khúc này, Adele mới chỉ vừa tròn 16 tuổi.

4. Quan điểm riêng

4. Quan điểm riêng,ca sĩ Adele,những điều thú vị ít biết

Adele đã từ chối tham gia các hoạt động bầu cử cũng như bất cứ họat động thương nghiệp hóa nào khác. Nữ ca sĩ không muốn phải liên quan đến những điều nằm ngoài tài năng ca hát của mình.

5. Những người bạn học nổi tiếng

5. Những người bạn học nổi tiếng,ca sĩ Adele,những điều thú vị ít biết Những người bạn học nổi tiếng của Adele - Leona Lewis và Jessie J

Tốt nghiệp ngôi trường BRIT danh tiếng, Adele có bạn học cùng là những ca sĩ tên tuổi như Leona Lewis và Jessie J.

6. Album 21

6. Album 21,ca sĩ Adele,những điều thú vị ít biết

Với album thứ 2 là “21”, cái tên Adele đã trụ vững trên bảng xếp hạng Billboard hàng đầu U.S. trong suốt 23 tuần liên tiếp. Đây cũng được coi là album có thời gian trụ hạng trên bảng xếp hạng này lâu nhất kể từ năm 1985.

7. Hôn nhân

7. Hôn nhân,ca sĩ Adele,những điều thú vị ít biết Adele và bạn trai Simon Konecki

Adele và bạn trai của mình, Simon Konecki bắt đầu hẹn hò từ năm 2011. Sau sinh nhật lần đầu của con trai năm 2012, nữ ca sĩ vẫn chưa hề có ý định kết hôn. Với Adele, sự xuất hiện của một nhóc tì đáng yêu trong cuộc sống của cô đã đủ là minh chứng cho tất cả.

8. Việc hủy bỏ tour diễn năm 2008

8. Việc hủy bỏ tour diễn năm 2008,ca sĩ Adele,những điều thú vị ít biết

Quay trở lại thời điểm năm 2008, Adele đã phải hủy bỏ tour diễn với người bạn trai của cô lúc bấy giờ. Sau đó, Adele đã bày tỏ sự hối tiếc bởi sự kiện này khiến cô tìm đến rượu và trở nên phụ thuộc quá nhiều vào người bạn trai của mình.

9. Những kỷ lục Guinness thế giới

9. Những kỷ lục Guinness thế giới,ca sĩ Adele,những điều thú vị ít biết Adele hiện đang nắm giữ đến 3 kỷ lục Guinness thế giới

Adele hiện đang nắm giữ đến 3 kỷ lục Guinness thế giới. Cô là nữ ca sĩ đầu tiên thành công với 2 album cùng lúc nằm trong top 5 của bảng xếp hạng âm nhạc UK. Adele cũng là nữ nghệ sĩ solo đầu tiên đứng thứ nhất trên bảng xếp hạng âm nhạc UK suốt 18 tuần và album thứ 2 của cô mang tên “21” cũng trụ vững vị trí số một trên bảng xếp hạng âm nhạc danh giá trong nhiều tuần liên tiếp.

10. Bạn thân của Adele và cái tên đặc biệt

10. Bạn thân của Adele và cái tên đặc biệt,ca sĩ Adele,những điều thú vị ít biết

Bạn thân của nữ ca sĩ nổi tiếng có tên là Sasha Cater. Điều đặc biệt ở chỗ, tên của người bạn này là sự ghép nối giữa cái tên Beyoncé Sasha Fierce (thần tượng của Adele) và tên ca sĩ nhạc đồng quê June Carter.

Minh Nguyệt