Cà Rốt 4 năm trước

10 điều khác biệt giữa người đẹp và người đẹp thật sự.

Định nghĩa vẻ đẹp thật sự của bạn là gì? Có phải là một nhân vật đẹp xuất thần với mái tóc đẹp, thân hình hoàn hảo và có hàng long mi cao vút? Thực ra, hãy cùng

Định nghĩa vẻ đẹp thật sự của bạn là gì? Có phải là một nhân vật đẹp xuất thần với mái tóc đẹp, thân hình hoàn hảo và có hàng long mi cao vút? Thực ra, hãy cùng nhìn lại sự so sánh sự khác biệt giữa người đẹp và người có vẻ đẹp thật sự nhé, có lẽ nó sẽ thay đổi cách nhìn của bạn đấy!

1. Người đẹp có ngoại hình ưa nhìn nhất thời, trong khi người đẹp thật sự mang vẻ đẹp mãi mãi

Sức hấp dẫn có thể chỉ là nhất thời và vẻ đẹp bề ngoài cũng sẽ tàn phai theo năm tháng,nhưng vẻ đẹp thật sự thì không như vậy! Trong khi những người đẹp chăm chút cho vẻ đẹp nhất thời và cố gắng trưng diện, người đẹp thật sự hiểu rằng cái đẹp thật sự đến từ bên trong, là sự tử tế đối với những người xung quanh. Sự tốt bụng làm nên vẻ đẹp thật sự của bạn và nó sẽ mãi mãi trường tồn.

2. Người đẹp chạy theo xu hướng, người đẹp thật sự lại không như vậy.

Trong khi các người đẹp cố gắng để có hình tượng giống như các người mẫu trên tạp chí, người đẹp thật sự cố gắng tạo nên một hình tượng riêng biệt của bản thân. Vẻ đẹp thật sự không phải là vẻ đẹp rập khuôn và theo xu hướng chung của thế giới. Vẻ đẹp thật sự khiến thế giới phải chấp nhận và khiến những người đẹp khác phải bắt chước giống bạn.

3. Những người đẹp rất giống nhau, trong khi người đẹp thật sự lại độc nhất như một kiệt tác.

Mozart bắt đầu sáng tác nhạc từ khi lên sáu. Ba thế kỉ sau, âm nhạc của ông vẫn được ca ngợi và là nguồn cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới. Người đẹp thực sự cũng giống như những sáng tác của Mozart vậy, họ có sức mạnh tác động đến cuộc sống và thậm chí là truyền cảm hứng cho thế giới.

Mô tả hình ảnh

4. Người đẹp thì ích kỉ, trong khi người đẹp thật sự lại chú trọng sự cho đi.

Không giống như những cô gái mang nhãn mác "hotgirl" đại trà khác thường chỉ chú trọng vào những nhu cầu của bản thân như ăn mặc, đi spa..., những cô gái có vẻ đẹp thật sự thường mang một trái tim nhân hậu và biết cho đi. Những nụ cười bạn gửi đến cho một người xa lạ, những lời cảm ơn đến người phục vụ, những cái ôm động viên bạn bè,.... tất cả tạo nên vẻ đẹp thật sự của bạn.

[qcngang]

5. Người đẹp tìm kiếm sự hoàn hảo, người có vẻ đẹp đích thực luôn chấp nhận những sai sót.

Có những thứ tuyệt vời về những điều thiếu sót. Nghe ngộ nhỉ, nhưng các thiếu sót lại mô tả nên con người có một không hai của bạn, đôi khi những thiếu sót đó là lại là những nét đặc trưng riêng không lẫn đi đâu được của duy nhất mình bạn mà thôi. Con người mà, không ai là hoàn hảo. Trong khi những người đẹp luôn định nghĩa vẻ đẹp là một làn da hoàn mỹ không tỳ vết, mái tóc suôn mượt óng ả hay những đôi mắt to tròn được kẻ hoàn mỹ... thì những cô gái đẹp thật sự lại nghĩ vẻ đẹp lại là những vết bớt, nốt ruồi, là mái tóc hơi rối một chút khi mới ngủ dậy và còn là gương mặt thật của bạn khi chưa được phủ lên bất kỳ loại phấn son. Vẻ đẹp thật sự đến từ những gì khiếm khuyết, đặc trưng riêng của bạn và thái độ của bạn đối với chính cơ thể tự nhiên của mình.

Mô tả hình ảnh


6. Người đẹp cảm thấy tự hào vì vẻ bề ngoài của mình, người đẹp đích thực tự hào về vẻ đẹp tâm hồn.

Khi những người đẹp chỉ quan tâm đến hình thức bề ngoài và cách mà moi người nhìn nhân ở họ, những người đep đích thực hiểu rằng vẻ đẹp đươc nhìn nhận bởi sự can đảm, kinh nghiệm và kiến thức của một người. Có thể bạn không xinh đep, nhưng hãy nhớ rằng vẻ đep của bạn không thể so sánh được, bởi tài năng và trí tuệ sẽ cho mọi người thấy đươc giá trị của bạn.

7. Khái niệm từ “sắc đẹp” của người đẹp là “có giới hạn”, trong khi người đẹp thật sự lại nghĩ “sắc đẹp” mãi mãi trường tồn


Khi còn là một cô bé, chắc ai cũng từng một lần mong đến ngày mình trở thành môt thiếu nữ. Khi đã thành thiếu nữ, chắc không ít người lại muốn nhanh đến ngày trở thành người lớn. Tuy vậy, khi thành người lớn, biết bao nhiêu người lại hốt hoảng và mong níu kéo tuổi thanh xuân. Đừng nhé. Hãy cứ tận hưởng từng khoảnh khắc trong đời bạn thay vì cứ lo âu về tuổi tác, hãy hiểu rằng cái gì cũng có thời của nó và mỗi thời bạn sẽ có một nét đẹp khác nhau. Những người đẹp thì luôn luôn tin rằng sắc đẹp chỉ có ở những cô gái trẻ, còn những người đẹp thật sự lại hiểu rằng vẻ đẹp thật sự sẽ mãi mãi trường tồn nếu bạn sống hết mình mỗi ngày, luôn luôn tìm tỏi học hỏi những điều mới và không còn sợ hãi sự tàn phai nhan sắc khi về già.


Mô tả hình ảnh

[qcngang]

8. Người đẹp là bẩm sinh mà có, người đẹp đích thực là do bản thân tự tạo nên.

Người đẹp là người có những nét ưa nhìn sẵn có, đẹp như đẹp từ trong trứng nước vậy. Trong khi nét đẹp của những người đẹp thật sự là do chính họ tự tạo nên. Nụ cười thân thiện khi giúp đỡ người khác, ánh mắt không được kẻ tỉ mỉ nhưng luôn mang vẻ kiên quyết, trung thực hay trìu mến.

Mô tả hình ảnh


9.  Người đẹp thiếu định hướng, người đẹp thật sự luôn sôi nổi và sống với đam mê.

Người đep đôi khi tâp trung cho việc chăm chút sắc đep quá nhiều mà quên đi những đam mê của mình. Nhưng bạn biết không, khi bạn sống với đam mê, làm viêc trong đam mê, bạn sẽ luôn cảm thấy tràn trề năng lượng, tràn đầy nhiệt huyết. Đam mê là khi bạn khao khát đươc sống và tận hưởng. Những người đẹp thật sự là những người có đam mê và sống với nó. Và nghĩ mà xem, có phải bạn sẽ luôn thích một cô nàng năng nổ hơn là một cô nàng luôn chăm chút vẻ ngoài nhưng đôi lúc lại không biết đươc đam mê của mình là gì, đúng không?

Mô tả hình ảnh


10. Người đẹp hay sống trong lo âu và nỗi buồn,người đẹp thật sự can đảm đối mặt với nỗi sợ.

Những người đẹp hay sợ phải bước ra khỏi “vòng an toàn” của họ, nhưng người đẹp thật sự thì lại có. Họ dám sống, dám làm điều mới lạ, dám đối mặt với tổn thương, dám vấp ngã và đứng dây. Sự dạn dày kinh nghiệm, sư tự tin và sống hết mình tạo cho họ một vẻ đẹp khác thường, và tôi tin chắc những người con trai luôn thích những cô gái như vậy.


Và điều thứ 11. Người đẹp sau khi đọc bài viết này sẽ phản đối, những người đẹp thật sự chỉ mỉm cười mà thôi. 

Nguồn: lifehack
Người dịch: Cà Rốt - Ohay TV

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...