Hoàng Thị Thiêm 4 năm trước

10 điều luật điên rồ nhất ở Mỹ vẫn còn có hiệu lực đến tận ngày nay

Tại New Mexico, phụ nữ không được phép đến nơi công cộng mà chưa cạo lông, tại bang Florida, không được phép dùng laptop, v.v

Có một số luật khá điên rồ vẫn tồn tại cho đến ngày hôm nay. Cùng tìm hiểu 10 điều luật được coi là những cái điên rồ nhất mà thực sự vẫn còn hiệu lực và đã không bị thay đổi trong năm 2015.

1. Gà không được phép sang đường

Mô tả hình ảnh


Có thể hơi hoang đường nhưng sự thật là tại Quitman, Georgia, Mỹ, gà không được phép băng qua đường.

2.Cảnh sát không được phép đánh chó.

Mô tả hình ảnh


Cảnh sát ở Mỹ chỉ được đánh chó với điều kiện là họ chỉ đánh nhẹ chú chó để trấn an chú chó, và chỉ có những cảnh sát ở Paulding, bang Ohio mới được phép làm điều này.

3.Xe hơi màu đỏ khôngđược phép đi trên đường Lake

Mô tả hình ảnhNếu bạn đi xe màu đỏ ở Minneapolis, Minnesota, hãy nhớ đừng lái xe trên đường Lake (tên một con đường ở Mỹ). Vì điều này là phạm luật, nhớ là chỉ có xe màu đỏ thôi nhé, các xe còn lại vẫn oke nhé!

4.Không được đấu vật gấu.

Mô tả hình ảnh

Nếu bạn ở Alabama, đừng nghĩ đến một trận đấu vật gấu nhé. Điều này là phạm pháp, do đó tốt hơn hết bạn nên nhớ là đừng có nghĩ đến việc này.

5.Không mua thịt vào chủ nhật

Mô tả hình ảnh

Nếu bạn muốn mua thịt, tốt hơn hết là hãy mua trước ngày chủ nhật. Ở bang Washington, Mỹ  mua bất kể loại thịt nào vào chủ nhật cũng là hành động phạm pháp. Tuy nhiều, điều đó không có nghĩa là các cửa hàng bán thịt không được phép bán, chỉ là bạn đừng có dại dột mà mua thôi nhé!

6.Có râu không được phép hôn

Tại Eurake, Nedave, có một điều luật là nếu bạn có râu, bạn không được phép hôn một người phụ nữ, vì điều đó là phạm pháp.

7.Không được phép trêu trọc Bigfoot

Mô tả hình ảnh

Nếu bạn có đủ may mắn và cơ hội chạm mặt Bigfoot (Một loại động vật chân to, giống khỉ, thường được gọi là quái vật chân to), tốt nhất là bạn đừng có trêu chọ hay quấy rầy nó vì nếu làm vậy, bạn có thể bị bắt hoặc bị phạt đấy.

8.Phụ nữ không được phép để lộ chân, tay có lông

Mô tả hình ảnh


Ở Carrizozo, bang New Mexico, Mỹ, có một điều luật phụ nữ không được phép để lộ đôi chưa cạo lông cho những người khác nhìn thấy. Do đó, tốt nhất bạn nên “chăm chút” cho đôi chân của mình cẩn thận trước khi đi ra ngoài, hoặc nếu không, bạn sẽ gặp rắc rối đấy.

9.Không được bán lông chó

Mô tả hình ảnh


Nếu bạn ở Delaware, bạn vẫn có thể bán chó nhưng hãy nhớ đừng có để người khác bắt được bạn đang bán lông chó, vì nếu bắt được, bạn sẽ gặp chuyện lớn đấy

10. Máy tính bị cấm ở bang Florida

Mô tả hình ảnh

Tại bang Florida nước Mỹ, tất cả các máy tính đều bị cấm hoàn toàn.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...