himne 4 năm trước

10 điều mà mẹ bạn sẽ không bao giờ nói với bạn

Mẹ là người giúp chúng ta biết cuộc sống này tươi đẹp như thế nào. Là người luôn bên chúng ta, chia sẻ những niềm vui nỗi buồn. Là người làm mọi thứ vì ta mà chẳng bao giờ mảy may tính toán.

Mẹ là người giúp chúng ta biết cuộc sống này tươi đẹp như thế nào. Là người luôn bên chúng ta, chia sẻ những niềm vui nỗi buồn. Là người làm mọi thứ vì ta mà chẳng bao giờ mảy may tính toán. Hãy đọc bài viết này để hiểu nhiều hơn về mẹ và nói lời yêu thương với mẹ ngay khi còn có thể.

Mô tả hình ảnh


1. Bạn đã làm mẹ khóc ... rất nhiều.

Mẹ đã khóc khi mẹ phát hiện ra mình có thai. Mẹ đã khóc khi mẹ sinh ra bạn. Mẹ đã khóc khi mẹ lần đầu tiên được tổ chức sinh nhật cho bạn. Mẹ đã khóc vì hạnh phúc. Mẹ đã khóc vì sợ hãi. Mẹ đã khóc vì lo lắng. Mẹ đã khóc vì mẹ cảm thấy lo lắng cho bạn. Mẹ cảm nhận được nỗi đau cũng như niềm hạnh phúc của bạn và mẹ sẽ chia sẻ nó với bạn, cho dù bạn có nhận ra điều đó hay không.

2. Mẹ muốn miếng bánh cuối cùng

Nhưng khi thấy bạn mở to đôi mắt nhìn vào miếng bánh và liếm miệng, mẹ không thể ăn được. Mẹ biết mẹ sẽ hạnh phúc hơn nhiều nếu thấy bụng nhỏ của bạn được lấp đầy.

3. Nó làm mẹ đau

Khi bạn kéo tóc mẹ, mẹ đau; khi bạn nắm lấy tay mẹ với những móng tay sắc nhọn chưa kịp cắt, mẹ đau; bạn cắn mẹ trong khi ti sữa, mẹ đau lắm. Bạn đá mẹ từ khi bạn ở trong bụng; bạn kéo căng dạ dày của mẹ ra trong chín tháng... Bạn đã làm mẹ đau nhiều lắm. Nhưng mẹ sẽ không nói, vì mẹ đau, nhưng mẹ hạnh phúc, vì bạn...

4.Mẹ luôn sợ hãi.

Từ thời điểm mẹ có thai, mẹ đã làm tất cả trong khả năng của mình để bảo vệ bạn. Mẹ đã trở thành mẹ gấu của bạn. Mẹ cảm thấy lo lắng khi có việc bận và phải nhờ ai đó trông bạn, bởi vì trong suy nghĩ của mẹ, không ai có thể giữ cho bạn an toàn như bản thân mẹ có thể. Trái tim mẹ bỏ qua hai nhịp với bước đi đầu tiên của bạn. Cô thức muộn để chắc chắn rằng bạn đã về nhà an toàn khi bạn đi học thêm tối, và thức dậy sớm để nhìn thấy bạn đến trường. Mẹ sẽ thức thâu đêm nếu bạn bị sốt hoặc gặp ác mộng. Mẹ luôn ở bên vì muốn chắc chắn rằng bạn ổn.

5. Mẹ biết mẹ không hoàn hảo.

Mẹ biết tất cả các sai sót của mình và đôi khi ghét bản thân mình vì chúng. Mẹ muốn trở thành người mẹ hoàn hảo, không làm gì sai - nhưng vì mẹ là con người, nên có nhwuxng lúc mẹ đã mắc sai lầm. Có lẽ mẹ vẫn đang cố gắng để tha thứ cho bản thân mình vì chúng. Bằng cả trái tim mình, mẹ luôn mong muốn rằng mẹ có thể đi ngược thời gian và làm những điều tốt nhất cho bạn mà mẹ chưa thể làm. Vì vậy hãy đối xử tốt với mẹ, và biết rằng mẹ đã cố gắng hết sức để bạn được hạnh phúc.

6. Mẹ nhìn bạn khi bạn ngủ.

Khi bạn còn bé, có những đêm mẹ thức đến 3 giờ sáng để ru bạn ngủ. Dường như mẹ không thể mở nổi đôi mắt khi cất tiếng ru đưa bạn vào giấc ngủ. Sau đó, khi bạn cuối cùng cũng ngủ thiếp đi, mẹ sẽ đặt bạn xuống và tất cả mệt mỏi của mẹ sẽ biến mất trong một giây ngắn khi mẹ ngồi bên bạn, nhìn xuống khuôn mặt ngộ nghĩnh của bạn. Mẹ nở một nụ cười và hạnh phúc hơn bao giờ hết dù cho cánh tay mẹ đang mỏi rã rời.

Mô tả hình ảnh

7. Mẹ mang bạn lâu hơn rất nhiều so với 9 tháng

Mẹ học cách bảo vệ bạn trong khi mẹ tắm. Mẹ học cách bảo vệ bạn trong khi mẹ ăn. Và thậm chí, bảo vệ bạn khi mẹ đang ngủ. Cánh tay mẹ có thể mỏi, trái tim mẹ có thể bị tổn thương, nhưng mẹ vẫn luôn bên bạn. Vì mẹ biết,..bạn cần mẹ. Mẹ ôm bạn, hôn bạn, và chơi với bạn. Bạn cảm thấy an toàn trong vòng tay của mẹ, bạn cảm thấy hạnh phúc trong vòng tay của mẹ, bạn biết rằng bạn yêu cánh tay ấy. Vì vậy mà mẹ sẽ luôn bảo vệ bạn, lâu tới chừng nào bạn cần.

[qcngang]

8. Trái tim của mẹ dường như vỡ ra mỗi khi bạn khóc.

Không có âm thanh nào buồn hơn tiếng khóc của bạn, không có hình ảnh nào khủng khiếp như những giọt nước mắt chảy dài trên khuôn mặt hoàn hảo của bạn. Mẹ đã làm tất cả trong khả năng của mình để ngăn không cho giọt nước mắt của bạn rơi, và khi mẹ biết mình không thể, trái tim của mẹ như  vỡ thành hàng triệu mảnh.

9. Bạn luôn được đặt lên hàng đầu

Mẹ luôn đặt nhu cầu của bạn lên trên hết. Mẹ sẽ dành cả ngày để đáp ứng nhu cầu của bạn, và vào cuối ngày, mẹ sẽ không có năng lượng để lại cho mình. Nhưng ngày hôm sau, mẹ sẽ thức dậy và làm lại tất cả một lần nữa, bởi vì bạn là tất cả đối với mẹ.

Mô tả hình ảnh

10. Mẹ sẽ là điều đó một lần nữa.

Bạn khóc, bạn tổn thương, bạn cố gắng, bạn thất bại, bạn làm việc và bạn học. Tuy nhiên, bạn cũng có nhiều niềm vui hơn bạn nghĩ và cảm nhận nhiều tình yêu hơn là trái tim của bạn có thể chứa. Vì tất cả những đau đớn, đau buồn, đêm khuya và sáng sớm là mẹ, là mẹ chịu đựng hết.Nhưng mẹ vẫn sẽ làm tất cả một lần nữa cho bạn. Vì vậy, sau khi đọc bài này, hãy nói với mẹ của bạn là bạn cảm ơn mẹ, cho mẹ biết rằng bạn rất yêu mẹ. Mẹ sẽ không thể nghe thấy điều đó quá nhiều lần.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...