Tiểu Ngưu
5 năm trước

10 điều mẹ của bạn chưa bao giờ nói với bạn

Mẹ của bạn đã phải trải qua rất nhiều chuyện mà bà chưa từng kể cho bạn biết về những thứ đó, bạn sẽ cảm thấy thương mẹ bạn vô cùng nếu như bạn đọc những điều dưới đây. Tôi chắc chắn về điều đó ....

Mẹ của bạn đã phải trải qua rất nhiều chuyện mà bà chưa từng kể cho bạn biết về những thứ đó, bạn sẽ cảm thấy thương mẹ bạn vô cùng nếu như bạn đọc những điều dưới đây. Tôi chắc chắn về điều đó ....

Ảnh minh họa

1. Bạn làm cho mẹ bạn khóc...rất nhiều.

Bà ấy khóc khi bà ấy biết rằng đã mang thai bạn. Bà ấy khóc khi sinh ra bạn. Bà ấy khóc khi lần đầu tiên giữ bạn. Bà ấy khóc với niềm hạnh phúc. Bà ấy khóc với sự e sợ và lo lắng. Bà ấy khóc bởi vì bà ấy cảm nhận sâu sắc về sự hiện diện của bạn. Bà ấy cảm nhận được nỗi đau và niềm hạnh phúc của bạn. Bà ấy chia sẻ nó với bạn, nhưng không biết bạn có nhận ra điều đó hay không.

2. Bà ấy muốn dành miếng bánh cuối cùng cho bạn.

Nhưng khi bà ấy thấy bạn nhìn vào miếng bánh với đôi mắt to tròn và liếm vào nó với chiếc lưỡi nhỏ bé của bạn, bà sẽ không ăn nó vì bà biết rằng điều đó sẽ làm bà hạnh phúc rất nhiều khi thấy chiếc bao tử nhỏ bé của bạn được lấp đầy hơn là bà.

3 . Nó đau.

Khi bạn kéo tóc bà ấy, nó đau đấy; khi bạn bám lấy bà ấy với những móng tay sắc nhọn mà bạn không thể cắt, nó đau đấy; khi bạn cắn bà ấy trong khi bú sữa của bà, nó cũng đau đấy. Bạn tán vào xương sườn khi bạn đạp khi bạn còn ở trong bụng của bà ấy. Bạn làm cho dạ dày của bà ấy căng lên trong 9 tháng, và bạn làm cho cơ thể cô ấy đau đớn khi bạn bước vào thế giới này.

4. Bà ấy luôn lo sợ.

Từ thời điểm bạn được hình thành, bà ấy đã làm bằng tất cả khả năng của mình để bảo vệ bạn. Bà ấy đã trở thành gấu mama của bạn. Bà ấy nói không với cô bé bên cửa, khi cô ta hỏi để giữ bạn, bởi vì trong tâm trí bà ấy không ai có thể giữ bạn an toàn hơn bà ấy có thể. Trái tim bà ấy giữ trong hai nhịp với bước đi đầu tiên của bạn. Bà ấy ở lại muộn để chắc chắn rằng bạn đã về nhà an toàn, và thức dậy sớm để nhìn thấy bạn đến trường. Với mỗi chặn và những vấp ngã, bà ấy luôn ở gần, bà ấy sẵn sàng để cướp đi tất cả những giấc mơ xấu hoặc những cơn sốt giữa đêm muộn của bạn. Bà ấy ở đó để chắc chắn rằng bạn ổn.

5. Bà ấy biết rằng bà không hoàn hảo.

Bà là nhà phê bình tệ nhất về bản thân của bà. Bà ấy biết tất cả những sai sót của mình và đôi khi ghét bản thân mình. Bà nhận những khó khăn nhất về mình khi nó xảy ra với bạn, mặc dù bà muốn trở thành người mẹ hoàn hảo, không làm gì sai- nhưng vì bà là con người, nên bà đã sai lầm. Bà có lẽ vẫn đang cố gắng tha thứ cho bản thân mình. Bà mong muốn bằng cả trái tim mình rằng bà có thể đi ngược thời gian để làm những việc khác nhau, nhưng bà không thể, vì vậy hãy tốt với bà, và bà ấy biết bà đã làm tốt nhât có thể.

6. Bà ấy nhìn bạn khi bạn ngủ.

Có những đêm bà dành 3 phút để cầu nguyện cho bạn ngủ ngon. Bà hầu như không thể giữ cho mắt của mình mở khi hát cho bạn. Sau khi bạn ngủ thiếp đi thì bà ấy đặt bạn xuống với sự mệt mỏi sẽ tan biến khi bà ngồi một giây ngắn bên cạnh giường của bạn nhìn khuôn mặt ngộ nghĩnh của bạn, dành tình yêu nhiều hơn khi bà ấy biết là có thể, mặc dù cánh tay mệt mỏi rã rời và đôi mắt đau đớn.

7. Cô ấy mang bạn lâu hơn rất nhiều so với chín tháng.

Bạn chỉ cần bà ấy. Vì vậy, bà ấy đã làm như vậy. Bà ấy học cách giữ bạn trong khi dọn dẹp, giữ bạn khi bà ấy ăn, thậm chí là giữ bạn trong khi đang ngủ, bởi vì đó là cách duy nhất bà ấy có thể. Cánh tay của bà ấy sẽ cảm thấy mệt mỏi, sẽ đau, nhưng bà ấy vẫn giữ bạn bởi vì bạn muốn được gần bà ấy. Bà ấy ôm ấp bạn, yêu thương bạn, hôn bạn và chơi với bạn. Bạn cảm thấy an toàn, hạnh phúc trong vòng tay của bà ấy, và bạn biết bạn đã yêu thương vòng tay của bà ấy vì vậy bà ấy giữ bạn thường xuyên và lâu dài hơn.

8. Làm tan vỡ trái tim bà ấy mỗi khi bạn khóc.

Không có âm thanh nào buồn hơn tiếng khóc của bạn, hoặc chứng kiến những giọt nước mắt chảy dài trên khuôn mặt của bạn. Bà ấy làm tất cả trong khả năng của mình để ngăn không cho bạn khóc, và khi không thể ngăn được, trái tim của bà sẽ tan vỡ thành hàng triệu mảnh nhỏ.

9. Bà ấy dành cho bạn đầu tiên.

Khi bà đi mà không có thức ăn, không có vòi hoa sen và không có sự nghỉ ngơi. Bà ấy luôn đặt nhu cầu của bạn lên trên bản thân mình. Bà ấy sẽ dành cả ngày để đáp ứng những nhu cầu của bạn, và vào cuối ngày, bà ấy đã cạn năng lượng. Nhưng ngày hôm sau, bà ấy sẽ thức dậy và làm lại tất cả một lần nữa, bởi vì bạn có ý nghĩa rất nhiều đối với bà ấy.

10. Bà ấy sẽ làm điều đó một lần nữa.

Làm một người mẹ là một trong những công việc khó khăn nhất ai cũng có thể làm, và đôi khi nó sẽ đưa bạn đến những giới hạn của bạn. Bạn khóc, bạn tổn thương, bạn cố gắng, bạn thất bại, bạn làm việc và bạn học hỏi. Tuy nhiên bạn cũng trải nghiệm nhiều niềm vui hơn mà bạn nghĩ là nó có thể và cảm nhận nhiều tình yêu hơn là trái tim bạn có thể chứa. Mặc dù tất cả những đau đớn, đau buồn, đêm khuya và sáng sớm, mẹ bạn sẽ làm tất cả một lần nữa vì bạn là tất cả những giá trị mà bà ấy có. Vì vậy, lần sau khi bạn nhìn thấy bà ấy, hãy nói với mẹ bạn rằng" cảm ơn "! và cho bà ấy biết rằng bạn yêu bà ấy rất nhiều vì bà ấy có thể không bao giờ nghe thấy điều đó nhiều hơn được...

Bởi : Natasha Craig.
Nguồn: Huffingtonpost
Dịch: Phanhop

Chủ đề chính: #tình_mẹ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn