Cà Rốt 4 năm trước

10 điều ngọt ngào con gái nên nói nhiều hơn.

Mặc dù chúng ta đều biết hành động có ý nghĩa hơn những lời nói suông, tuy thế vẫn có những câu nói mà con gái chúng ta nên dùng để khiến người đàn ông của mình

Mặc dù chúng ta đều biết hành động có ý nghĩa hơn những lời nói suông, tuy thế vẫn có những câu nói mà chị em chúng ta nên dùng để khiến người đàn ông của mình cảm thấy được yêu thương và tôn trọng

Điều này có lẽ nghe hơi la, nhưng thường đàn ông thích được tôn trọng và đánh giá cao hơn là nhận đươc sư yêu thương. Nói vậy không có nghĩa là họ không muốn được yêu, đơn giản chỉ là họ muốn được đối xử tôn trọng từ người yêu/bạn đời. Tôn trọng chính là cách họ hiểu được bạn yêu thương và đánh giá anh ta như thế nào.

Nếu như bạn đang bối rối hay đi vào lối mòn và không biết nên nói gì với người yêu, đây chính là 10 điều chắc chắn có thể khiến chàng mỉm cười đấy!

Mô tả hình ảnh

1. Cám ơn anh.

Nhìn đơn giản vậy thôi, nhưng câu nói này có nghĩa bạn đã ý thức được những gì anh ấy làm cho bạn. Nếu anh ta nấu ăn, đưa bạn đi hẹn hò, hay xem một bộ phim mà thực ra anh ta không có hứng thú (nhưng đó là bộ phim bạn thích). Thế thì sao nào, có nghĩa là anh ta yêu bạn và đang thể hiện tình yêu đó bằng cách chiều chuộng và cho bạn những thứ mà bạn cần. Vì vậy, hãy thật tử tế và nói “Cảm ơn anh” để cho chàng nhận ra rằng bạn đã thấy được những cố gắng của anh ấy.

2. Em tự hào về anh.

Ai cũng thích nghe câu này cả, nhưng đối với đàn ông nó lại có một chút khác biệt đấy. Khi bạn nói câu này đồng nghĩa với việc anh ta đã làm đúng những gì bạn mong đợi, thậm chí còn hơn thế.

Nó còn rất hiệu quả để khiến anh ấy cảm thấy nhẹ nhàng hơn với những gánh nặng công việc. Bạn tôn trọng, yêu và đánh giá cao anh ấy. Quan trọng nhất, bạn tự hào về những gì anh ấy làm.

[qcngang]

3. Em yêu anh

Câu này thì khỏi phải bàn nhỉ các chị em? Đàn ông cũng muốn đươc yêu thương. Ho thích nghe câu nói này như bao con người khác trên trái đất này. Tuy vậy, đừng lạm dụng câu nói này, nhất là việc sử dụng nó như một câu kết cho một cuộc trò chuyện, nhắn tin qua lại. Hãy nhớ rằng, khi bạn nói 3 từ thiêng liêng ầy, bạn phải nhìn vào mắt chàng, nói thật rõ từng từ để anh ta cũng phải cảm nhận được tình yêu của bạn.

4. “Em tin ở anh” hay “Anh có thể làm được.”.

Đàn ông rất muốn nghe những câu nói động viên này từ đối phương. Đàn ông muốn biết rằng bạn có lòng tin về khả năng thành công của họ. Đàn ông là những người theo đuổi định hướng, nên cách tốt nhất để thể hiện sự quan tâm chính là nói với anh ta những câu nói động viên để hướng anh ấy tiến về phía trước.

5. “Em sẽ để anh lo liệu việc này”.

Câu này thì chỉ đúng vào những trường hợp nhất định thôi nhé các nàng. Ví dụ, bạn nói câu này khi bạn muốn tu sửa lại nhà cửa, và bạn biết chắc rằng anh ta giỏi về khoản này hơn là bạn. Đừng nói câu này khi bạn chỉ đang thấy lười biếng và đưa anh ta những việc lặt vặt hay những việc phiền phức. Hãy nhớ, câu này nếu đặt đúng trường hợp sẽ khiến cho chàng thấy thật nổi trội và được bạn tin tưởng.

Mô tả hình ảnh

6. “Em tin anh.”

Đàn ông thường làm việc chăm chỉ cốt để cho người yêu của họ hạnh phúc. Họ coi nhiệm vụ của mình là phải khiến người yêu của mình đươc hạnh phúc.

Nhưng cho dù có thấu hiểu và chung sống với nhau hơn 50 năm, “tin tưởng” vẫn là một trong những điều quan trọng nhất. Bạn cần phải tin tưởng vào người yêu của mình, tin rằng anh ta đang đưa ra những quyết định đúng đắn và xử lý vấn đề một cách gọn gang. Khi đàn ông cảm thấy được tin tưởng, họ cảm thấy như đã đạt được một thứ gì đó mà họ sẵn sang dành cả đời mình để duy trì và vun đắp.

7. “Cảm ơn trời vì anh đã ở đây”

Câu nói này như muốn thể hiện rằng có một vấn đề phức tạp đang diễn ra và anh ấy chính là vị anh hùng có thể giải quyết chuyện ấy. Nó có thể là máy tính của bạn nhiễm virus hay bạn đang cần kéo giúp dây kéo sau lưng của chiếc áo đầm. Anh ấy muốn làm người hùng của bạn.

8. “Sao anh lại giỏi thế này?”

Nghe chẳng có gì đặc sắc cho lắm nhưng thực ra bạn biết không, đàn ông rất thích nghe câu này. Khi họ đang chơi game và hoàn thành nhiệm vụ khó nhằn một cách dễ dàng, khi anh ta sửa xe, hay thậm chí là khi cả hai đang ở…trên giường, hãy nói câu này. Thừa nhận kĩ năng của anh ta, bạn sẽ thấy chàng mỉm cười hạnh phúc và đôi khi còn hơi mắc cỡ nữa đấy! Rất đáng để thử phải không các nàng?

[qctrai]

9. “Anh nhìn anh xem. Anh thật sự rất…”

Hãy điền vào chỗ trống những từ bạn cho là thích hợp và miêu tả về ngoại hình anh ấy. Giống như phụ nữ, đàn ông cũng thích nghe những lời khen ngợi tán tỉnh từ người yêu mình.

10. Những câu nói, âm thanh của sự hài lòng từ đối phương, tiếng cười hay những tiếng hét đầy vui sướng.

Đây không phải là câu nói, nhưng đây cũng là những điều đàn ông muốn nghe! Đôi khi không cần đến từ ngữ, những biểu hiện hài lòng và vui sướng của bạn cũng đủ rồi. Khi chàng biết chàng đã tao ra niềm vui cho bạn, với chàng đó cũng là phần thưởng lớn nhất.

Vì thế, nhớ nhé các chị em, những câu nói, hành động thể hiện sự tôn trọng của bạn, thậm chí những biểu cảm hạnh phúc, đối với chàng đó là những điều ngọt ngào nhất. Hãy tập nói những câu này ngay khi có thể nhé!

Nguồn: lovepanky

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...