Duong pham 3 năm trước

10 điều thú vị về 2 nhà sáng chế đại tài của nhân loại

2 nhà sáng chế thiên tài của nhân loại với những sáng chế xuất sắc đã mang đến những bước ngoặt lớn lao trong sự phát triển của toàn thế giới. Hãy cùng Ohay TV khám phá những điều thú vị về 2 nhà sáng chế tài ba.

1. Thiên tài toàn năng Leonardo Da Vinci

Leo Da Vinci có thể viết bằng một tay và vẽ với tay còn lại cùng một lúc.

Một phần mềm nhận diện khuôn mặt xác định rằng bức Mona Lisa của Leonardo Da Vinci có 83% hạnh phúc , 9% khinh bỉ , 6% sợ hãi và 2% giận dữ

Bức tranh Mona Lisa của Leonardo Da Vinci đã trở thành bức tranh nổi tiếng nhất thế giới sau khi nó bị đánh cắp từ bảo tàng Louvre vào năm 1911

Mặc dù là một trong những họa sĩ nổi tiếng nhất trong lịch sử, nhưng chỉ có 15 bức tranh của Leonardo Da Vinci được biết là tồn tại .

Những lời cuối cùng của Leonardo Da Vinci là: "Tôi đã xúc phạm Thiên Chúa và nhân loại. Công việc của tôi không đạt chất lượng cần có."

2. "Con người của thế kỷ 20" Albert Einstein

Bước đột phá lớn của Einstein đến từ các thí nghiệm trực quan thực hiện trong đầu của mình chứ không phải là phòng thí nghiệm.

Não của Albert Einstein có một thùy lớn hơn 15% so với bộ não trung bình

Galileo Galilei là nhà khoa học mà Albert Einstein yêu thích

Albert Einstein lên án sự phân biệt chủng tộc, ông gọi đó là "bệnh của người da trắng" và làm việc chống phân biệt chủng tộc ở Mỹ.

Các nhà nghiên cứu bệnh ở người khám nghiệm tử thi cơ thể của Einstein đã đánh cắp não của ông và giữ nó trong một cái bình trong 20 năm.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...