10 điều thú vị về cô nàng mắt cười Tiffany có thể bạn chưa biết

Cô nàng xinh đẹp của nhóm nhạc nữ quốc dân SNSD là người khá thú vị và có nhiều bí mật hay ho. Hãy cùng khám phá nhé!

1. Tiffany có biệt danh là nấm bởi lúc mới ra mắt thay vì giới thiệu mình là Fany Fany Tiffany lấp lánh hơn châu báu thì cô nàng lại nói là Fany Fany Tiffany lấp lánh hơn nấm (do phát âm sai).

2. Tên thật của cô Stephanie Hwang khi được dịch sang tiếng hàn là Hwang Mi Young nhưng cô lại rất xấu hổ khi bị gọi như vậy.

,kpop

3. Cô từng giành danh hiệu cao nhất trong cuộc bình chọn những ngôi sao kpop có đôi mắt cười đẹp nhất Kpop.

4. Tiffany là người cuồng màu hồng. Hầu như tất cả các vật dụng trong phòng của cô đều là màu hồng. Trên show "Style follow" Sooyoung từng nói Tiffany từng nhận được rất nhiều lời mời từ các công ty giải trí khác nhưng cô ấy chọn SM vì danh thiếp của công ty này có... màu hồng.

,kpop

5. Tiffany rất sợ nhìn vào mắt của con cá.

6. Cô nàng có niềm đam mê đặc biệt với thời trang . Cô từng tham gia chương trình của đài SBS "Fashion king " với vai trò nhà thiết kế. Sở hữu gout thời trang đẳng cấp nên Tiffany thường xuyên là khách mời trong các show diễn của các nhà mốt danh tiếng.

,kpop

7. Trong nhóm SNSD, Tiffany và Taeyeon có lẽ là cặp đôi tâm đầu ý hợp nhất.Taeyeon đã từng nói nếu không có Tiffany thì cuộc sống của cô sẽ không còn ý nghĩa gì nữa. Taeny là cách gọi thân thương mà fan dành tặng cho hai người.

,kpop

8. Tiffany rất thích ăn kem

9. Tiffany thuộc tuýp người quảng giao. Cô cư xử rất thân thiện và hòa đồng với mọi người xung quanh. Còn trong nhóm cô luôn là người quan tâm  đến các thành viên khác. Chính vì thế mà Fany còn được gọi là quản lý hwang.

,kpop

10. Cô là thành viên có số lần debut nhiều nhất nhóm với tư cách ca sĩ (tổng số 4 lần).

,kpop

tổng hợp

  • Bài liên quan: kpop,