Khỉ Mập
5 năm trước

10 gợi ý cho các chàng trai cầu hôn bạn gái

Ước mơ lớn nhất của cô gái là được một lời ngỏ lời hoàn hảo nhất. Các chàng trai đang thiếu là sự lãng mạn và sáng tạo để hỏi một câu hỏi quan trọng như vậy.

Có chàng trai nào đang băn khoăn không biết phải thể hiện như thế nào cho lời cầu hôn đáng nhớ?

Ước mơ lớn nhất của cô gái là được một lời ngỏ lời  hoàn hảo nhất. Các chàng trai  đang thiếu là sự lãng mạn và sáng tạo để hỏi một câu hỏi quan trọng như vậy. Hầu hết các cô gái không muốn kịch bản bình thường, đó là anh chàng nhận được xuống trên một đầu gối với một bông hồng đỏ trong tay, và chỉ đưa ra một lời đề xuất. Mặc dù đây là một cách cũ của ngỏ lời/ cầu hôn . Bạn có thể thực hiện lần cầu hôn trong đời đáng nhớ nhất và không kém phần lãng mạn đối với nửa còn lại của bạn.

Sau đây là 10 cách tốt nhất các chàng trai nên tham khảo để chiến thắng được trái tim người phụ nữ của bạn.

 1. Hãy là chính bạn.

Đây là nguyên tắc đầu tiên mà bạn cần phải nhận được vào tâm trí của bạn khi bạn nghĩ về việc đề nghị một cô gái. Đừng lạm dụng lời cầu hôn của bạn. Hãy giữ nó đơn giản nhưng đặc biệt và ngọt ngào. Nghe và nói lên những điều từ tận đáy lòng bạn  nếu bạn muốn nắm bắt trái tim của người phụ nữ của bạn bằng một lời cầu hôn, sau đó làm theo trái tim của bạn và cô ấy. Hãy sáng tạo, và là chính mình. Mỗi cô gái mình mơ ước có một chàng trai cầu hôn cô. Hãy là bạn là ai, và theo cách đặc biệt của riêng bạn nói ba chữ vàng.

2. Những ngọn nên trong buổi tối.

Đây là một cổ điển nhưng một trong những cách tuyệt vời để đề xuất các giấc mơ của bạn gái. Nến là một trong những yếu tố tinh túy của một buổi tối lãng mạn. Các đèn mờ của ngọn nến đang cháy ngọn lửa và những giai điệu lãng mạn đặt một trong các thiết lập hoàn hảo cho một đề nghị lãng mạn. Một ngọn nến thắp sáng ăn tối là một cách lãng mạn để cầu hôn bất cứ ai nắm giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của bạn và một trong những bạn muốn dành phần còn lại của cuộc sống của bạn với. Các cahngf trai cần chuẩn bị và nấu bữa ăn tối với các món mà nàng thích . Tắt tất cả các đèn và thắp nến, chơi các bài hát lãng mạn. Các phát sáng của những ngọn nến đặt ra một tâm trạng cho một đêm đầy lãng mạn và là một trong những cảnh hoàn hảo nhất để ngỏ lời. Nó sẽ nói hộ cho tình yêu và sự lãng mạn.

Mô tả hình ảnh

3. Địa điểm gặp lần đầu tiên.

Đưa cô ấy đến những nơi mà bạn đã gặp nhau lần đầu tiên. Tái hiện những khoảnh khắc giống nhau và sau đó hôn cô. Nó chắc chắn sẽ làm cô ấy trở về kí ức nhớ về những kỉ niệm của cả hai . Đó là một trong những cách lãng mạn để cầu hôn.

4. Ngày đặc biệt.

Chọn một ngày đặc biệt để cầu hôn với người phụ nữ của những giấc mơ của bạn là vào Ngày Valentine, ngày Giáng sinh... Thật đặc biệt nếu bạn chọn 'Ngày Valentine' bởi vì nó là một ngày lễ quốc gia và một ngày lãng mạn .N gày có ý nghĩa đặc biệt đối với cả hai bạn, chẳng hạn như sinh nhật, ngày kỷ niệm tình bạn của bạn hoặc ngày khi bạn đi hẹn hò đầu tiên của bạn và vv. Đối với một chàng trai để nhớ những ngày đặc biệt như kỷ niệm của tình bạn hay hẹn hò đầu tiên và quan để đề nghị ngày hôm đó là một đề nghị đặc biệt để một người phụ nữ. Một đề nghị hôn nhân là một cam kết giữa hai người sâu sắc, say đắm trong tình yêu.

5. Cầu hôn bằng một Video chính bạn làm đạo diễn.

Các cách rất lãng mạn và dễ dàng để cầu hôn tình yêu của bạn. Bằng cách này, lời cầu hôn đã được thử nghiệm và nó hoạt động, thực sự. Chỉnh sửa và biên dịch một bộ phim đáng yêu ngắn mà bật lên câu hỏi đặc biệt và màn hình nó trong khoảng thời gian. Nó sẽ làm cho cô ấy cảm thấy thú vị.

6. In lời cầu hôn lên Áo.

Đặt một chiếc Áo có dòng chữ " Hãy lấy anh nhé ?" " Làm bạn gái anh nhé ?"  và mặc một chiếc áo đó trên nó, đưa cô đến một công viên gần đó hoặc một nơi mà bạn thường gặp. Mặc dù cách này thường dành cho các bạn trẻ nhưng khi yêu thì trái tim chúng ta thường trẻ và có những hành động trẻ con, điều đó đôi khi khiến cô ấy càng yêu bạn hơn.

Mô tả hình ảnh

7. Cầu hôn với một bữa tiệc dã ngoại chỉ có hai người.

Đây là một cách đơn giản nhưng lãng mạn để cầu hôn người phụ nữ bạn yêu thương. Còn cách nào tốt hơn để nói lên lời yêu với người phụ nữ của những giấc mơ của bạn là bằng cách bám nhẫn đính hôn của mình bên trong sô cô la phủ dâu tây. Lập kế hoạch một kế hoạch hoàn hảo cho một bữa ăn ngoài trời. Một cảnh đẹp và xinh đẹp, những ngọn đồi xanh và các thung lũng. Khoảnh khắc lãng mạn này có thể được làm sôcôla đẹp hơn bao phủ với dâu tây, chai champagne lạnh. Bạn có thể làm cho dã ngoại này thậm chí còn đẹp hơn bằng cách hát một bài hát lãng mạn dành cho những người  yêu của bạn.

Mô tả hình ảnh

8. Cầu hôn trên  sóng Radio.

Các cô gái yêu những chàng trai  dũng cảm. Bất kỳ cô gái sẽ yêu anh chàng người đề nghị của cô sẽ có đủ can đảm để đề xuất trước hàng ngàn người nghe trên sóng radio.

Mô tả hình ảnh

Nếu bạn biết cô ấy nghe radio tại một thời điểm nhất định hàng ngày, làm cho một sự cống hiến sẽ làm việc với cô ấy quyến rũ. Gọi đài phát thanh FM địa phương của bạn. Bạn sẽ nói gì trên radio? Đó rõ ràng là tùy thuộc vào bạn. Nhưng nó phải là một cái gì đó đáng nhớ và ngọt ngào. Dành bạn yêu quý, bài hát lãng mạn fevorite cô. Có các đài phát thanh chơi bạn và bạn "hát" cùng nhau, và một đề nghị ngọt ngào sau đây trước khi hoặc sau khi bài hát. Sau đó có điện thoại của cô trong khi các bài hát để cung cấp cho câu trả lời của cô trên sóng radio. Cô  ấy trả lời "YES"

9. Gửi đến nhà cô ấy một hộp quà - Chính là bạn.

Điều này có thể được dễ dàng, nhưng rất nhiều sự phối hợp là cần thiết để thực hiện đề xuất này. Ẩn mình trong một hộp bọc bằng giấy món quà có thể là một bất ngờ lớn với cô ấy khi bạn đang nắm giữ một chiếc nhẫn trong tay của bạn và chờ đợi để được ra khỏi bao.

Mô tả hình ảnh

10. Băng rôn với lời cầu hôn.

Nếu bạn không thể diễn tả cảm giác của bạn hoặc bạn sợ bị từ chối sau đó bạn có thể sử dụng biểu ngữ để đề nghị một cô gái. Bạn có thể nhận được một biểu ngữ chuẩn bị với từ "Anh yêu Em " và có nó hiển thị bên ngoài ngôi nhà của người yêu  hoặc tại nơi làm việc. Đó là khuyến cáo rằng bạn không sử dụng tên thật của cô trên các biểu ngữ, nhưng sử dụng cách gọi thân mật mà bạn thường sử dụng để gọi cho cô ấy. Bạn cũng có thể làm cho một biểu ngữ bay và có thể cung cấp cho bất ngờ cho người yêu của bạn. Hãy thử cách này chỉ khi bạn chắc chắn rằng cô ấy sẽ không từ chối lời cầu hôn của bạn.

Chủ đề chính: #cách_cầu_hôn

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn