Linh Thanh 4 năm trước

10 gợi ý cho kịch bản cầu hôn cực hay

Một ý tưởng cầu hôn thật lãng mạn sẽ khiến nửa kia của bạn rất cảm động và luôn khắc ghi khoảnh khắc đó thật sâu trong tim đấy.

Gợi ý những kịch bản cầu hôn cực hay cho các bạn trai, một ý tưởng cầu hôn thật lãng mạn sẽ khiến nửa kia của bạn rất cảm động và luôn khắc ghi khoảnh khắc đó thật sâu trong tim đấy.

Con gái thường thích sự lãng mạn nên họ luôn mong muốn nửa kia của mình sẽ tạo cho họ một sự bất ngờ thật ngọt ngào khi được cầu hôn. Nếu các bạn trai đang cảm thấy "bí ý tưởng" để cầu hôn nàng thì dưới đây sẽ là những gợi ý rất dễ hiểu bằng hình ảnh dành cho bạn. 

Mô tả hình ảnh

Treo nhẫn trên một nhánh cây hay cành hoa nào đó, bịt mắt cô ấy lại và bất ngờ dẫn cô ấy tới gần chiếc nhẫn. Bạn đoán nụ cười của cô ấy sẽ tươi đến mức nào với sự bất ngờ này?

Mô tả hình ảnh

Vận động thêm bạn bè giúp sức, hãy nhớ chọn một địa điểm thật thoáng đãng và nhớ giữ bí mật thật kín đấy nhé

Mô tả hình ảnh

Đứng dưới bầu trời đêm đầy tuyết cũng là một ý tưởng không tồi. Hãy dẫn cô ấy đi du lịch ở một đất nước có mùa đông thật lạnh, sau khi cầu hôn cô ấy thì hãy cho cô ấy một cái ôm thật ấm áp nhé

Mô tả hình ảnh

Bạn thấy cô gái ấy hạnh phúc tới vỡ òa không? Một bãi biển hoang sơ với bờ cát trắng trải dài tít tắp, cùng nhau đi dạo và sau đó bất ngờ rút nhẫn cầu hôn. Đó sẽ là một kỷ niệm cực kỳ khó quên đấy.

Mô tả hình ảnh

Ý tưởng khá giống với bức ảnh bên trên nhưng là ở một nơi mùa đông lạnh giá. Hãy cùng đi dạo, tâm sự với nhau và bất ngờ cầu hôn với một chiếc nhẫn thật đẹp. Bạn đã khiến cô gái của bạn rất hạnh phúc rồi đấy.

Mô tả hình ảnh

Paris! Hãy cầu hôn ở Paris! Paris là một trong những địa điểm cầu hôn được nhiều người lựa chọn nhất trên thế giới. Sự lãng mạn và phồn hoa đầy chất Pháp sẽ là một kỷ niệm khó quên trong cuộc đời của mỗi người. 

Mô tả hình ảnh

Ý tưởng tuy khá giống nhau, chủ yếu là bạn hãy chọn một nơi có đủ sự lãng mạn, hoặc riêng tư, hoặc mang ý nghĩa kỷ niệm của cả hai. Chỉ cần lời cầu hôn của bạn thì đã khiến nửa kia quá mức hạnh phúc rồi đấy.

Mô tả hình ảnh

Cầu hôn trên bãi biển cũng là một sự lựa chọn thường xuyên của nhiều cặp đôi. Khung cảnh thoáng đãng và tiếng sóng vỗ bờ sẽ là khung nền hoàn hảo cho buổi cầu hôn của bạn.

Mô tả hình ảnh

Bất kể màu da, quốc tịch hay chủng tộc nào. Lời cầu hôn của một chàng trai dành cho một cô gái đều rất thiêng liêng. Một khung cảnh đẹp và đầy chất nghệ thuật trong một bảo tàng tranh nào đó cũng là một sự lựa chọn cực kỳ sáng suốt dành cho bạn.

Mô tả hình ảnh

Nếu bạn gái của bạn là một cô nàng mạnh mẽ và yêu thích thể thao thì sao? Vậy hãy cầu hôn cô ấy trực tiếp ngay trên sân tập. Bất ngờ, đơn giản và trực tiếp. Tại sao không thể nhỉ? 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...