4 năm trước

10 hành động nhỏ của con trai khiến con gái cảm động

Con gái vốn rất dễ mềm lòng trước những cử chỉ vô tình của con trai. Bởi vậy cho nên chẳng có gì khó hiểu khi tại sao con gái lại dễ bị say nắng đến vậy.

Con gái vốn rất dễ mềm lòng trước những cử chỉ vô tình của con trai. Bởi vậy cho nên chẳng có gì khó hiểu khi tại sao con gái lại dễ bị say nắng đến vậy. Vốn dĩ họ thuộc phái đa sầu, đa cảm nên rất hay tưởng tượng, mơ mộng rồi tơ tưởng những gì trong phim, trong tiểu thuyết. Vì thế cho nên nhiều lúc hành  động không chủ tâm của con trai lại khiến trái tim con gái rung rinh một cách lạ lùng.

1. Nắm chặt tay khi đi trên phố đông hoặc băng qua đường

Con gái luôn thấy bất an, nhất là khi đi giữa dòng người đông đúc mà chỉ cảm thấy có một mình. Những lúc như thế con trai chỉ cần  đưa tay ra nắm chặt bàn tay nhỏ như muốn nói với con gái rằng "đừng lo, anh sẽ luôn ở bên em". Khi ấy con gái sẽ thấy lòng thật ấm áp, tim tràn đầy an tâm và khóe mắt khẽ cay do xúc động. Thật đấy!

Mô tả hình ảnh

2. Chạy đi mua thuốc ngay khi con gái chỉ vừa sụt sịt mũi

Khi ốm, con gái thường trở nên yếu ớt và rất thích được quan tâm, chiều chuộng. Con gái cực kỳ ưa làm nũng và mè nheo lúc này. Vì thế cho nên chỉ vừa nghe con gái khụt khịt trong điện thoại con trai đã vội vàng chạy đi mua thuốc cảm cúm và mang đến. Ngay lập tức thì con gái sẽ ôm chầm lấy con trai và bật khóc vì hạnh phúc cho coi.

3. Ôm nhẹ con gái khi cô ấy buồn

Đừng cố hỏi lý do tại sao con gái buồn, cũng đừng nói đừng khóc nữa mà hãy nhẹ nhàng ôm lấy con gái, tựa đầu con gái lên bờ vai của mình và vỗ về nhè nhẹ. Chính cái sự im lặng của con trai, chính sự ấm áp mà con trai mang đến, chính sự hiện diện của con trai là thứ con gái thích nhất và lưu luyến nhất. Con gái không cần những lời quá hoa mỹ, thâm tình hay sến súa. Nhiều lúc con gái chỉ mong có một người nguyện im lặng lắng nghe con gái chia sẻ mà thôi.

4. Nửa đêm đột ngột gọi điện nói "anh nhớ em"

Đó sẽ là câu nói dễ khiến  con gái trằn trọc mất ngủ trong lâng lâng nhất. Đôi khi ngủ say môi vẫn còn vương vấn nụ cười hạnh phúc. Con gái không cần những thứ quá cao sang và đắt đỏ. Một câu "anh nhớ em" cũng sẽ giải quyết thật nhiều mâu thuẫn không đáng xảy ra.

6. Nấu cho con gái ăn

Đừng vội phán "đàn ông tránh xa nhà bếp" bởi vì đó là nhận định mà hội con gái cực ghét. Chẳng hiểu vì sao mà hầu như tất cả con gái đều nhất trí cho rằng khi con trai đeo tạp dề nấu ăn trong nhà bếp là quyến rủ nhất, đầy hấp dẫn nhất và dễ làm sống mũi con gái cay cay...

Mô tả hình ảnh

7. Cài dây mũ bảo hiểm

Đây không phải là một hành động dư thừa hay không cần thiết. Có đôi khi bạn sẽ không thể nào ngờ nỗi kết quả mà nó mang lại cho bạn to lớn đến dường nào. Đã biết con gái là loài thích được nuông chiều nhất. Thế cho nên việc gì bạn nỡ bỏ qua cái hành động nhỏ chẳng đáng gì mà khiến cô gái bạn thương hạnh phúc chứ nhỉ.

8. Lúc con gái cần nhất thì chạy đến đầu tiên

Lúc con gái thút thít nói "anh ơi, em buồn quá". Nếu được hãy chạy đến ngay chứ đừng hỏi "sao thế" dồn dập trong điện thoại rồi ca một bài ca khuyên nhủ. Bởi vì lúc đó con gái chỉ muốn thấy con trai ở ngay trước mắt thôi, được nhào vào vòng tay ấy và tìm an ủi chứ không cần những câu nói xuyên qua màn hình kim loại vô tri kia đâu.

9. Hát tặng con gái

Chẳng cần bạn hát hay như ca sĩ, giọng con trai có khó nghe thế nào thì con gái cũng chẳng hề chê bai. Nếu như đột nhiên một tối cả hai tám chuyện với nhau và con trai hát ru con gái ấy ngủ thì đảm bảo con gái sẽ cười khúc khích nói "anh hát ghê quá" nhưng thật ra mắt con gái lúc ấy lấp lánh những tia sáng vui vẻ, nụ cười nơi khóe môi kia đang đong đầy hạnh phúc đấy.

Mô tả hình ảnh

10. Mua đồ ăn khuya

Có nhiều lúc con gái đột nhiên vừa than thở trên facebook rằng thèm ăn cái nọ, cái kia hay đói quá... thì chỉ cần con trai mua một cái gì đó như bánh bao, ly trà sữa, hay tô hủ tiếu, thậm chí chỉ là nắm xôi đậu xanh mang đến thì con gái cũng cảm thấy vui và xúc động ghê gớm vì sự quan tâm của con trai dành cho mình.

Junne

Chủ đề chính: #làm_con_gái_cảm_động

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn