4 năm trước

10 hình xăm đẹp dành cho phái nữ năm 2015

Ngày nay việc muốn xăm hình không còn khó khăn như xưa. Nhưng chọn hình gì để xăm cho đẹp, thu hút và ý nghĩa lại luôn là điều băn khoăm của nhiều bạn nữ

Ngày nay việc muốn xăm hình không còn khó khăn như xưa. Nhưng chọn hình gì để xăm cho đẹp, thu hút và ý nghĩa lại luôn là điều băn khoăm của nhiều bạn nữ. Đây là gợi ý 10 hình xăm đẹp mê hồn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn nữ. 

1. Hoa 

Nếu phụ nữ có nhiều hình xăm trên cơ thể thì nhất định sẽ có ít nhất một hình hoa. Mỗi một loại hoa mang những ý nghĩa riêng . Ví dụ hoa hồng vàng tượng trưng cho sự hoàn hảo. Theo văn hóa Nhật Bản thì đây cũng là loài hoa biểu tượng cho cái chết. Hoa dâm bụt ẩn dụ cho sự đam mê. Trong khi biểu tượng về một tình yêu thuần khiết ở Phương Đông là hình xăm hoa sen thì ở Phương Tây đại diện lại là hình xăm hoa hồng.  Các nghệ sĩ xăm hình thường dùng màu trắng đen hoặc các màu sắc tươi sáng để xăm hình hoa ở nhiều chỗ trên cơ thể.

Mô tả hình ảnh

2. Trái tim 

Những hình trái tim có thể được cách điệu thành các hình dáng khác nhau. Phần lớn chúng có ý nghĩa là ” chỉ một tình yêu”  . Tình yêu ở đây có thể là hạnh phúc nhưng cũng có khi là một nỗi buồn. Vì vậy, các hình xăm trái tim thường là hình nguyên vẹn hoặc bị rạn nứt, vỡ nát. Một trong những hình xăm trái tim phổ biến và được ưa chuộng nhất là hình một trái tim với dải duy băng và tên người được ghi bên trên.

Mô tả hình ảnh

3. Ký hiệu hoàng đạo 

Các hinh xăm biểu tượng cung hoàng đạo thường rất đơn giản. Chúng sẽ được cách điệu sáng tạo và độc đáo khi xăm lên cơ thể. Các hình xăm này thường rất nhỏ nằm ở cổ tay hoặc đằng sau tai và phần lớn chúng đều chỉ có hai màu trắng đen.

Mô tả hình ảnh

4. Cây nho 

Cây nho vốn  là tượng chưng cho thành quả hoặc sự độc lập. Hình xăm cây nho thường được nhìn thấy ở lưng, xương sườn hay ở mắt cá chân. Những hình xăm kiểu này hay có hình họa tiết dây chạy dọc trên cơ thể nên thường rất nổi bật và gây sự chú ý.

Mô tả hình ảnh

5. Hoa đào nở 

Đây là hình xăm rất được ưa chuộng và đang trở thành xu hướng cho phái đẹp năm nay. Lý do rất dễ hiểu: Hình hoa đào nở trông rất đẹp, quyến rũ và nữ tính. Phần lớn các hình xăm này sẽ nằm ở lưng, mắt cá chân hoặc cổ tay. Các nghệ sĩ xăm hình sẽ dùng màu đỏ hoặc hồng để tạo ra những kiệt tác trên cơ thể của người phụ nữ thay vì màu trắng đen.

Mô tả hình ảnh

6. Ngôi sao 

Các ngôi sao sẽ như một chi tiết để trang trí cho hình xăm chính hoặc là một hình xăm riêng lẻ. Có khi chúng là một ngôi sao đơn độc hoặc cả một chuỗi các ngôi sao chạy dọc lưng.  Các hình xăm này tượng trưng cho hi vọng và sự thật. Vì vậy chúng hàm ý miêu tả một cuộc chiến chống lại góc tối  trong tâm hồn mỗi người  và niềm hi vọng ở tương lai tươi sáng. Đây cũng là biểu tượng cho hạnh phúc và ước mơ của người xăm hình.

Mô tả hình ảnh

7. Chim nhạn 

Chim nhạn như đã biết là biểu tượng của mùa xuân, đây được xem là ý tưởng tuyệt vời cho một hình xăm dành cho phụ nữ. Loài chim này là ẩn dụ của hi vọng, may mắn và tình yêu cũng như sự nữ tính. Trên thực tế, chim nhạn  chỉ tìm duy nhất một bạn đời cho mình nên chúng trở thành biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu giữa người với người. Hình xăm này có thể được nhìn thấy ở lưng hoặc bả vai. Đôi khi hình chim nhạn này còn đang cắp một vài thứ  và chúng truyền tải thêm những  ý nghĩa khác.

Mô tả hình ảnh

8. Bươm bướm 

Bươm bướm luôn nổi tiếng là hình xăm đẹp cho nữ. Ngày xưa, chúng ám chỉ về một phụ nữ sa ngã nhưng thời gian dần dần ý nghĩa này thay đổi. Ngày nay, hình xăm bươm bướm được coi là biểu tượng của tình yêu và sẵc đẹp. Phụ nữ thường xăm chúng lên đùi. Những con bướm này sẽ được ẩn hiện và chỉ được nhìn rõ khi người xăm hình mặc mặc đồ hoặc váy ngắn. Chính điều này sẽ tạo nên một sự bí ẩn quyến rũ cho các cô gái.

Mô tả hình ảnh

9. Tiên nữ 

Các  cô bé luôn tin vào các nàng tiên và khi trưởng thành họ muốn lưu lại hình ảnh đẹp này. Hình xăm tiên nữ luôn là nguồn cảm hứng vô tận của các nghệ sĩ xăm hình vì nhìn chúng rất cuốn hút, kỳ diệu và ngây thơ.

Mô tả hình ảnh

10. Chữ 

Xăm hình các từ ngữ, câu nói lên cơ thể trở lên khá phổ biến ngày nay. Phụ nữ thường tìm những từ ngữ họ tâm đắc nhất để xăm lên người. Đó cũng là sự lựa chọn thông minh. Nhưng đừng xăm chữ quá dài hoặc quá khó đọc và hãy rằng chúng không có bất cứ nỗi sai nào về ngữ pháp và chính tả.

Mô tả hình ảnh

Chủ đề chính: #hình_xăm

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn