Trần Đăng Quang 4 năm trước

10 khoảnh khắc khó quên khi bạn có một cuộc tình

Ngoài các khoảnh khắc như nụ hôn đầu, gặp mặt phụ huynh, bạn còn có các khoảnh khắc nhỏ hơn mà chắc chắn bạn sẽ không thể quên trong cuộc tình của mình

Gặp mặt phụ huynh, nụ hôn đầu, v.v… đều là các sự kiện đáng nhớ mà bạn buộc phải trải qua khi có một mối tình. Thế nhưng ngoài các sự kiện lớn đó, bạn còn có các sự kiện nhỏ hơn mà bạn bắt buộc phải vượt qua trước khi mối quan hệ của bạn “về đích”

1. Lần đầu tiên ngủ lại.

Ở đây chỉ nói đến việc ngủ đơn thuần mà thôi. Bạn nên nằm phía nào? Có đủ gối cho cả 2 người không. Việc 2 người ôm nhau ngủ thì thích thật đấy, nhưng sau vài phút sao mà thấy nóng và khó chịu thế này. Thật là nhiều việc phải nghĩ.

2. Lần đầu tiên giằng điện thoại khỏi tay anh ấy

Cả cuộc hẹn anh ấy cứ chúi mũi vào cái điện thoại, trong khi cái mà bạn muốn anh ấy cầm nhất bay giờ là tay của bạn kìa.

3. Lần đầu anh ấy thấy bạn “tự nhiên”

Không, không phải là “thiên nhiên” theo kiểu trang phục của Eva đâu, mà là mặt mộc không trang điểm ấy. Một phần lớn bạn gái đều rùng mình khi nghĩ đến chuyện bạn trai thấy mình mặt mộc, không makeup, nhất là sau khi ngủ dậy.

4. Lần đầu 2 bạn tập thể thao chung

Anh ấy có thể đã thấy bạn đầu bù tóc rối khi lập dự án đến khuya, hay khóc hết nước mắt khi xem phim tình cảm, thế nhưng đã bao giờ anh ấy thấy bạn tập thể thao chưa? Cái cách bạn vừa chạy vừa vung vẩy tay như điên hay là tiếng thở hồng hộc bạn phát ra khi hít đất hay gập bụng, đó không phải là cảnh bạn muốn anh ấy thấy, nhưng rồi chuyện gì đến cũng phải đến thôi.

Mô tả hình ảnh

5. Lần đầu tiên bạn phải giới thiệu anh ấy với người khác

Bạn và anh ấy đã trải qua vài cuộc hẹn rồi, và trong một lần đi ăn, bỗng dưng bạn gặp sếp, và rồi bạn phải giới thiệu anh ấy “Chào anh/chị, đây là XXX, …”. Và rồi bạn im bặt, vì bạn cũng không biết chính xác anh ấy là gì, bạn hay bạn trai? Bạn chỉ có 3 giây để điền vào chỗ trống thôi, trả lời chính xác vào, và câu trả lời của bạn sẽ ấn định mối quan hệ của 2 bạn.

6. Lần đầu tiên gặp băng “chiến hữu” của anh ấy

Mẹ anh ấy thích bạn, em anh ấy thích bạn? Nhưng ta đều biết rõ ai hay tám chuyện và bày mưu tính kế với anh ấy nhất, chính là hội bạn này. Họ có thể đưa bạn lên mây, nhưng cũng có thể dìm bạn xuống tận bùn. Vậy thì phải hòa đồng đi nào. Các chàng trai không thích gì hơn một cô gái chịu cười với họ.

7. Lần đầu tiên bạn bệnh, bệnh nặng ấy

Thật ngọt ngào khi mà anh ấy chăm sóc bạn hết sức, mua sôcôla cho bạn ăn, mua thuốc cho bạn, v.v.. Nhưng mà anh ấy cũng sẽ thấy bạn trong tình cảnh mặt mày tái nhợt, đầu tóc dính bệt vào nhau còn mũi thì sụt sịt cả ngày, lâu lâu còn chảy cả nước mũi tèm lem.

8. Lần đầu tiên gặp lại Người Cũ

Không phải là bạn trai / bạn gái cũ thời trung học đâu, mà là anh chàng / cô nàng đã làm trai tim bạn / anh ấy vỡ nát ấy. Bạn hoặc anh ấy sẽ có những phản ứng trong vô thức với người ấy và làm đối phương tức điên lên.

9. Lần đầu cãi nhau TO

Chẳng phải kiểu tranh cãi coi hôm nay nên ăm món gì, tối nay xem phim gì đâu. Cái kiểu cãi khi mà bạn thì muốn cưới sau 1 năm nữa còn anh ấy thì nghĩ phải tận 6 năm, hoặc là cảm giác bị coi thường khi mà anh ấy hủy không tham gia chuyến nghỉ mát với gia đình bạn vào ngay phút cuối. Chà, không dễ chịu đâu.

10. Lần đầu tiên một trong hai người phải đi xa

Anh ấy đi Hà Nội công tác 2 tuần. Bạn quẩy hết cỡ với đời sống độc thân tạm thời này, bạn hẹn hò với hội độc thân vui tính, bạn tung tăng khắp nơi. Nhưng rồi bạn cũng phải thú nhận, bạn nhớ anh ấy, và thời gian sao mà trôi qua chậm thế này?

10 điều trên hầu hết chúng ta đều phải trải qua khi bắt đầu một mối tình, nhưng hãy nhìn vào ưu điểm: một khi hai bạn vượt qua hết chúng rồi, khó có gì ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn nữa.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...