10 kiểu cầu hôn theo nghề bá đạo nhất quả đất

Cùng Ohay thư giãn cuối tuần với 10 kiểu cầu hôn theo nghề bá đạo nhất quả đất dưới đây.

1. Quân nhân: Em muốn đeo nhẫn cưới hay còng số tám vào tay?

1. Quân nhân: Em muốn đeo nhẫn cưới hay còng số tám vào tay?,kiểu cầu hôn bá đạo,cầu hôn theo nghề,ảnh hài,cầu hôn Ảnh trong phim Hậu duệ mặt trời.

2. Bác sĩ: Anh vì em mà mắc căn bệnh hiểm nghèo, em có tình nguyện dành cả đời để bên anh?

2. Bác sĩ: Anh vì em mà mắc căn bệnh hiểm nghèo, em có tình nguyện dành cả đời để bên anh?,kiểu cầu hôn bá đạo,cầu hôn theo nghề,ảnh hài,cầu hôn Ảnh trong phim Thiên tài lang băm.

3. Luật sư: Chỉ cần theo tôi đến Cục Dân Chính, cả đời này em không lo có ngày phải ngồi "bóc lịch", ăn cơm "lạnh".

3. Luật sư: Chỉ cần theo tôi đến Cục Dân Chính, cả đời này em không lo có ngày phải ngồi "bóc lịch", ăn cơm "lạnh".,kiểu cầu hôn bá đạo,cầu hôn theo nghề,ảnh hài,cầu hôn Ảnh trong phim Partner.

4. Kĩ sư: Vật liệu xây dựng cuộc đời anh là em, anh tình nguyện dùng thân để thanh toán. Đồng ý gả cho anh nhé!

4. Kĩ sư: Vật liệu xây dựng cuộc đời anh là em, anh tình nguyện dùng thân để thanh toán. Đồng ý gả cho anh nhé!,kiểu cầu hôn bá đạo,cầu hôn theo nghề,ảnh hài,cầu hôn

5. Lão đại (đại ca XH đen): Em có hai sự lựa chọn: Một là sống bên tôi cả đời. Hai là nằm dưới đất ngửi nhang mãi mãi.

5. Lão đại (đại ca XH đen): Em có hai sự lựa chọn: Một là sống bên tôi cả đời. Hai là nằm dưới đất ngửi nhang mãi mãi.,kiểu cầu hôn bá đạo,cầu hôn theo nghề,ảnh hài,cầu hôn Ảnh trong phim Thời khắc giữa chó và sói.

6. Tổng tài (boss/sếp tổng): Em có muốn gả cho tôi hay là tháng này bị trừ lương.

6. Tổng tài (boss/sếp tổng): Em có muốn gả cho tôi hay là tháng này bị trừ lương.,kiểu cầu hôn bá đạo,cầu hôn theo nghề,ảnh hài,cầu hôn Ảnh trong phim Tiệm cà phê hoàng tử.

7. Thám tử: Tôi đã nắm trong tay tất cả bí mật của em, nếu không gả cho tôi, tôi sẽ khiến cuộc đời em sụp đổ.

7. Thám tử: Tôi đã nắm trong tay tất cả bí mật của em, nếu không gả cho tôi, tôi sẽ khiến cuộc đời em sụp đổ.,kiểu cầu hôn bá đạo,cầu hôn theo nghề,ảnh hài,cầu hôn Ảnh trong phim Bí Mật Làng Achiara.

8. Đầu bếp: Muốn ăn miễn phí cả đời, chỉ cần lấy anh.

8. Đầu bếp: Muốn ăn miễn phí cả đời, chỉ cần lấy anh.,kiểu cầu hôn bá đạo,cầu hôn theo nghề,ảnh hài,cầu hôn Ảnh trong phim Vua bánh mì.

9. IT: Nếu em ghét ai đó, yên tâm anh sẽ làm cho mạng nhà hắn sập ngay lập tức, làm cho hắn hết đọc truyện, xem phim thần tượng. Thế nào? Còn không chịu gật đầu lấy anh.

9. IT: Nếu em ghét ai đó, yên tâm anh sẽ làm cho mạng nhà hắn sập ngay lập tức, làm cho hắn hết đọc truyện, xem phim thần tượng. Thế nào? Còn không chịu gật đầu lấy anh.,kiểu cầu hôn bá đạo,cầu hôn theo nghề,ảnh hài,cầu hôn

10. Thợ ảnh: Tôi đã nắm giữ rất nhiều ảnh gốc khi xấu xí nhất của em rồi. Nếu không lấy tôi, em nghĩ xem còn ai muốn lấy em?

10. Thợ ảnh: Tôi đã nắm giữ rất nhiều ảnh gốc khi xấu xí nhất của em rồi. Nếu không lấy tôi, em nghĩ xem còn ai muốn lấy em?,kiểu cầu hôn bá đạo,cầu hôn theo nghề,ảnh hài,cầu hôn Ảnh trong phim Love Rain.

Nguồn: Học viện Makedo - Mặc Kệ Đời

Biên tập: Ngọc Hà - Ohay TV

Xem thêm: