10 kiểu sắp xếp nội thất rập khuôn mà bạn nên quên ngay đi

Chúng ta thường xuyên mua bàn ghé theo bộ. Nếu bạn mua một chiếc giường, nó cũng phải thành bộ với nội thất phòng ngủ. Nhưng hãy quên những cách sắp xếp khuôn mẫu ấy đi. Đã đến lúc phá vỡ những khuôn mẫu rồi!

10. Kết hợp sofa và ghế bành

10. Kết hợp sofa và ghế bành,trang trí nhà cửa,sắp xếp đồ đạc

Mọi người thường nghĩ rằng sofa và ghế bành phải giống nhau. Nhưng bạn không nhất thiết phải tuân theo "luật lệ đó". Bạn có thể mua những chiếc ghế bành hoàn toàn khác nhau để kết hợp với sofa. Chỉ cần nó có liên kết với một vài thứ trong căn nhà của bạn.

9. Nội thất phòng ngủ

9. Nội thất phòng ngủ ,trang trí nhà cửa,sắp xếp đồ đạc

Bạn không cần sắm nội thất phòng ngủ theo bộ. Thay vào đó, hãy mua một vài chiếc bàn nhỏ xinh.

8. Tường trắng

8. Tường trắng,trang trí nhà cửa,sắp xếp đồ đạc

Đúng vậy, tường nhà bạn có thể màu trắng mà trông không như phòng bệnh, trừ khi bạn đặt quá nhiều thứ màu trắng trong phòng. Điều quan trọng là có điểm nhấn, hãy biến căn phòng của bạn trở nên tươi sáng và đẹp mắt.

7. Treo nội thất trên tường

7. Treo nội thất trên tường,trang trí nhà cửa,sắp xếp đồ đạc

Đây là một quan điểm rất phổ biến. Nhiều người cho rằng nên để lại thêm không gian cho căn phòng. Tất nhiên, nếu phòng của bạn nhỏ và không còn lựa chọn nào khác. Nhưng nếu phòng bạn đủ rộng, hãy quên quan điểm ấy đi.

6. Gạch lát sàn trong phòng tắm

6. Gạch lát sàn trong phòng tắm,trang trí nhà cửa,sắp xếp đồ đạc

Có rất nhiều cách để thiết kế phòng tắm, vì vậy bạn có thể nói "không" với những gạch lát sàn đã trở nên tầm thường và quá quen thuộc. Bạn có thể thử gạch lát sàn như đá, gỗ,...

Vẫn Còn, Click để xem tiếp