Tâm Phan 2 năm trước

10 kiểu thời trang kì dị cần biến mất khỏi hành tinh

Có lẽ như các nhà thiết kế thời trang đã quá vội vàng khi muốn thoát ra khỏi sự tầm thường. Ohay.tv sẽ tập hợp cho các bạn những mẫu thiết kế hơi bị quá lố của họ. Các bạn hãy thận trọng khi muốn trở nên độc đáo với 10 kiểu thời trang là thảm họa này nhé.

Quần Jeans lưới

Một trong những xu hướng phổ biến, có những miếng lưới đan qua lại trong một chiếc quần jeans rách. Nhưng nó chỉ đặc biệt thời trang khi bạn mặc thêm một chiếc quần tất lưới cao lên tới trên vòng eo nhé!. Bạn thấy nó đặc biệt hay kì dị?

Giày lọ lem

Thời trang hiện đại có thể biến ước mơ được mang đôi giày của cô bé lọ lem thành hiện thực. Vâng, gần như…có vẻ như nó không thoải mái và thiết thực cho lắm, trông nó giống tất đi mưa nhỉ?

Quần Jeans treo

Đây có lẽ là chiếc quần jean kì quái nhất mà Ohay.tv từng thấy. Nó là vớ chăng? Không biết nên xếp loại như thế nào cho nó đây, nhưng sự thật là nó rất tiện ích vì chỉ cần treo vào người là mang theo hai cái ống quần nhanh chóng. 

Áo khoác hở vai

Các bạn có thể áo khoác này rất hợp với quần jeans ở trên không. Đây quả thật là một sự lựa chọn hoàn hảo cho cô gái nào có bề ngoài nổi loạn nhưng tâm hồn thì lãng mạng đây, nhưng coi chừng nắng làm đen chỗ hở vai đấy nhé, thế thì kì lắm!

Quần vớ rách bươm

Với đầy lỗ và rách chỉ tèm hem thế này đúng là gây một sự bất ngờ lớn đấy nhé, đích thực đây là một xu hướng mới. Liệu có ai can đảm thử nó không?

Thời trang Pajama

Nhờ D&G mà phong cách này trở thành thời trang cao cấp vài năm trước đây. Một thời gian sau kiểu thời trang này nhanh chóng đến với các cửa hàng thông thường với cái tên “pajamasuits”. Mà thời trang này thì ở Việt Nam các ông bà ngoại ưa chuộng hơn các bạn nhỉ?

Crocs cho người giàu

Crocs là một thương hiệu cho những đôi sandal đặc trưng thô kệch và đầy màu sắc. Và với đôi này thì ôi thôi, toàn đá là đá trên đôi giày. Thế nhưng nó lại là tác phẩm của nhà thiết kế người Anh Christopher Kane đấy nhé.

Quần váy

Mặt váy với quần không có gì là mới, nhưng váy mỏng che phủ quần jeans thì mới là độc đáo nhé. Đối với các tín đồ thời trang thì đây lại là một trang phục cực hot trong mùa này.

Giày phủ lông

Lông thú luôn làm cho món đồ thời trang trở nên sang trọng, nên có vẻ các nhà thiết kế đã lấn sân khi biến áo khoác lông thú thành giày lông thú rồi các bạn ạ.

Áo tắm cho mặt

Cái này nên được gọi là bikini cho mặt, mục đích của nó là để bảo vệ gương mặt bạn khỏi ánh nắng mặt trời. Dù hơi dị hợm nhưng nó quả thật là một cách đơn giản và hiệu quả giúp ngăn ngừa sự lão hóa của da.

Tada! Thế nào, bạn thấy 10 kiểu thời trang kì dị cần biến mất khỏi hành tinh này có thật sự là kinh dị không hay với bạn nó vẫn đẹp và phong cách chán. Dù gì thời trang cũng do người mặc quyết định là nó có đẹp và phù hợp với bản thân mình hay không, thế nhưng cũng nên cân nhắc nếu vấp phải nhiều luồng ý kiến tiêu cực bạn nhé!

Nguồn: brightside.me

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...