4 năm trước

10 loài động vật xấu xí bậc nhất thế giới

Với hàng trăm triệu loài động vật trên thế giới dưới đây là 10 loài động vật xấu xí nhất hành tinh mà khi nhìn thấy không ít người sởn gai ốc.

Chuột mũi sao

Chuột mũi sao được tìm thấy ở các vùng thấp ẩm ướt của miền đông Canada và Đông Bắc Hoa Kỳ. Được biết đến với một chiếc mũi đặc biệt, giống như những ngôi sao, nhưng thực ra đây được coi như những ngón tay nhạy cảm của chúng.

Cá vàng calestial

Cá vàng Celestial có thân hình ngắn dạng trứng với cặp mắt to trông mỏng manh và lồi lên trên so với bề mặt cơ thể. Celestial không có vây lưng

Thỏ Angora

Loài thỏ Angora từng là thú cưng thịnh hành, nuôi nhiều trong các gia đình quý tộc ở châu Âu. Tên gọi của nó bắt nguồn từ thủ đô Ankara, trước đây được gọi là Angora của Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy chỉ nặng hơn 2 kg nhưng trông giống như sinh vật khổng lồ khi sở hữu lớp lông dày tới 50 cm.

Cá Blob

Cá Blob còn gọi cá giọt nước, là loài vật xấu xí nhất Trái đất thông qua việc bình chọn trực tuyến trên mạng internet của độc giả ở khắp mọi nơi. Loài cá này còn được gọi là cá mặt buồn do gương mặt trông khá là sầu thảm.

Aye Aye

Sinh vật được gọi là một Aye-aye là một loài linh trưởng được tìm thấy ở Madagascar. Aye-Aye có một số đặc điểm khác thường, bao gồm một, xương, phù thủy giống như ngón tay giữa dài mà họ sử dụng để nâng lên côn trùng và ấu trùng từ thân cây

Warthog

Đây là một loài động vật hoang dã từ các gia đình lợn thường được tìm thấy trong đồng cỏ, thảo nguyên ở châu Phi cận Sahara.

Monkfish

Monkfish thường bị nhầm lẫn với những con quái vật biển. Tuy nhiên nó là một trong số các món ăn được yêu thích ở nhiều nơi trên thế giới

Khỉ mũi vòi

Đối với chúng ta chiếc mũi của khỉ Proboscis trông thật khó coi nhưng trong mắt những con khỉ cái thì điều vô cùng hấp dẫn chúng là những chiếc mũi dài của khỉ đực.

Chuột chũi Naked

Đây là loài chuột chũi Đông Phi phân bố ở vùng Đông của Châu Phi, có vẻ ngoài giống như một kẻ đang khỏa thân. Chúng và là một trong những loài động vật xấu nhất hành tinh vì cơ thể chúng không có lông và cứ trần trụi trong suốt cuộc đời.

Rùa gai Mata

Rùa gai Mata còn có tên gọi theo tiếng thổ dân bản địa chỉ Matamata. Rùa gai Mata có sức sống khá khỏe mạnh thậm chí là dai dẳng. Chúng lại là những sinh vật ít vận động, điều này dễ lý giải bởi chúng là loài vật sống ngụy trang hoàn hảo để săn mồi cũng như lẩn trốn kẻ thù.

Chủ đề chính: #động_vật_xấu_xí

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn