Thanh Dung
2 năm trước

10 loại trang phục trông thật tuyệt trong cửa hàng nhưng lại gây cho bạn nhiều rắc rối

Có những bộ trang phục khiến bạn trông thật tuyệt vời khi ở trong cửa hàng nhưng trên thực tế nó lại gây cho bạn khá nhiều rắc rối, thậm chí đưa bạn vào những tình huống dở khóc dở cười. Dưới đây là những ví dụ điển hình về các loại trang phục như vậy.

1. Quần phản quang mùa hè

Thật đẹp khi mặc quần phản quang mỗi khi mùa hạ về. Nhưng cũng thật dễ sợ khi ai đó nói với bạn rằng chúng quá chói hoặc quá bó. Thật không may, đồ lót sẽ dễ bị lộ khi bạn mặc loại trang phục này. Và điều này không tuyệt chút nào. 

Giải pháp: Chọn quần làm bằng vải dày hơn hoặc màu sắc khác nhau.

2. Trang phục bằng chất liệu dệt kim, mỏng và bó sát

Khi chọn một chiếc váy bó sát với chất liệu dệt kim mỏng, chúng ta thường hình dung mình cao và vừa vặn. Và khi trong phòng thử đồ, chúng ta thậm chí có thể làm mình trông đẹp hơn bằng cách đừng thẳng lưng và hóp bụng. Bằng cách này, bạn trông thật hoàn hảo trong bộ váy ấy. 

Tuy nhiên, hầu như bạn không giữ được vóc dáng này trong đời thực. Có những thời điểm bạn sẽ thư giãn thoải mái và trang phục này sẽ ngay lập tức làm nổi bật những đường cong tự nhiên trên cơ thể mà có thể bạn không muốn người khác nhìn thấy. 

Giải pháp: Chọn váy không có đường kẻ.

3. Váy quây

Áo, váy hở vai giúp bạn trông thật nữ tính và mơ mộng. Khi chọn mua những bộ váy như vậy, chúng ta thường không nghĩ về thực tế khắc nghiệt mà mình sẽ phải đối mặt trong ngày đầu mặc nó. Nó có thể dẫn tới những sự cố không mong muốn.

Giải pháp: Nếu bạn thực sự muốn mặc loại trang phục này, hãy sử dụng các thủ thuật. Thậm chí những dây đai mỏng nhất cũng có thể giúp bạn tránh khỏi những rắc rối của chiếc váy quây mà vẫn không làm hỏng vẻ ngoài quyến rũ của nó.

4. Quần soóc và váy quá ngắn

Ngay cả khi bạn có một cơ thể đẹp, đừng nên mua quần áo quá ngắn. Trang phục này sẽ gây nhiều bất tiện khi bạn ngồi hoặc cúi người làm việc gì, đặc biệt khi bạn đi phương tiện giao thông công cộng. Bạn có thể gặp phiền phức với chiếc váy suốt cả ngày và thường xuyên phải đưa tay giữ mỗi khi có gió thổi qua nếu váy của bạn quá ngắn và rộng. 

Giải pháp: Mặc trang phục này khi đi biển. Tuy nhiên, nếu bạn cần mặc trang phục này di chuyển trong thành phố, bạn nên mặc với quần bảo vệ bên trong để tránh rắc rối.

5. Váy và chân váy quá dài

Đây là một loại trang phục có thể giúp làm nổi bật những đường cong nữ tính của bạn nhưng lại gây ra nhiều rắc rối. Việc di chuyển sẽ trở nên khó khăn bội phần nếu bạn mặc một chiếc váy quá dài. 

Giải pháp: Chọn trang phục có độ dài phù hợp để sử dụng hàng ngày

6. Quần áo trang trí phức tạp

Chúng ta không thể phủ nhận rằng quần áo được trang trí đầy phong cách và phức tạp thường rất đẹp và độc đáo. Và chúng tôi không nói về trang phục dạ hội mà bạn chỉ mặc một lần. Trong trường hợp đó, mọi thứ được trang trí có thể trông rất tuyệt. Nhưng đối với trang phục hàng ngày thì điều này không cần thiết. 

Giải pháp: Nên mặc những chiếc váy ấy vào những dịp đặc biệt mà thôi.

7. Quần áo chất lượng thấp

Khi bạn chọn các mặt hàng quần áo rẻ tiền, bạn có thể đang gây ra cho mình nhiều rắc rối. 

Các loại vải giá rẻ thường xấu đi nhanh chóng. Chúng có thể bị giãn, nhăn, phai màu. Quần áo chất lượng thấp thường gây ra cảm giác khó chịu khi chạm vào da, khiến bạn đổ nhiều mồ hôi hơn. 

Giải pháp: Đừng từ chối mua quần áo rẻ. Nhưng thay vào đó, bạn cần chú ý tới chất liệu vải và chất lượng chung của trang phục và quyết định xem bạn có sẵn sàng trả thêm tiền để mua trang phục tốt hơn hay không.

8. Trang phục màu trắng

Trang phục màu trắng như tuyết có thể tiềm ẩn nhiều vấn đề. Ví dụ, răng của bạn có thể trông vàng hơn nếu bạn mặc đồ trắng hoàn toàn. Và khi kết hợp hai trang phục màu trắng với nhau, chúng thường không phù hợp hoàn toàn. 

Giải pháp: Trong các loại màu trắng, bạn có thể chọn màu trắng ấm áp như màu trắng sữa.

9. Quần áo làm bằng da giả

Trang phục này không chỉ khá lộ liễu mà còn có thể tạo ra những âm thanh khó chịu. Hơn nữa, đồ da giả thường khiến bạn trông béo lên nhiều.

Giải pháp: Thay thế quần áo da giả bằng đồ có chất liệu vải phổ biến.

10. Giày da giả

Giày da giả có thể gây ra nhưng âm thanh cót két khó chịu mỗi khi bước đi. Đó là lý do bạn nên chọn giày ít sáng bóng hơn, đi thoải mái hơn. 

Giải pháp: Hãy nhớ rằng những đôi giày sáng bóng thường khá thô ráp và thường khiến bạn đau chân. Vì vậy, bạn nên chọn giày làm bằng những vật liệu mềm hơn.

Chủ đề chính: #mẹo_thời_trang

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn