Dy Ti
2 năm trước

10 lời khuyên cho bạn để tìm thấy Mr. Right (người đàn ông đích thực)

Ai cũng muốn tìm thấy Mr.Right của cuộc đời mình, chuyện đó không phải là không thể. Dưới đây sẽ là những gì bạn cần phải biết nếu không muốn chọn trúng Mr.Wrong

1. Có được một cuộc sống của chính mình

Điều quan trọng nhất phải là chính mình. Tìm đúng người đàn ông sẽ không thay đổi bạn thành một người tốt hơn. Nếu bạn lười biếng và tự cho mình là trung tâm, việc tìm kiếm một người làm việc chăm chỉ hào phóng cũng không thay đổi được bạn. Nếu bạn là 1 người nhàm chán và một chiều, việc tìm kiếm một người đàn ông thách thức trí tuệ sẽ cũng sẽ không thay đổi bạn được.

Học cách trở nên thú vị, tử tế, quan tâm và không ích kỷ. Làm hình mẫu để những người phụ nữ xung quanh ngưỡng mộ. Làm việc chăm chỉ để thay đổi khiếm khuyết của bạn. (Nếu bạn không chắc chắn chúng là gì, hãy hỏi mẹ của bạn!). Học cách khiêm tốn bằng cách tự nguyện nghe lời người khác. Học cách quyết đoán hoặc làm thế nào để lạc quan hơn.

Học cách hạnh phúc với chính mình là điều đầu tiên cần làm. Cho dù không có đàn ông, bạn vẫn hạnh phúc. Bạn sẽ chỉ hạnh phúc trong mối quan hệ mới nếu bạn đã hạnh phúc trước đó.

2. Đánh giá sức hấp dẫn của bạn. 

Không phải ai cũng trông giống như những người mẫu trên tạp chí. Tìm hiểu cái tốt nhất của bạn là gì và làm nổi bật nó lên. Mặc quần áo tâng bốc dáng người của bạn. Đừng cố gắng trở thành kích thước 6 nếu bạn thực sự là một kích thước 12. Hãy chấp nhận bản thân bạn cho dù bạn là ai, nhưng đừng lấy đó làm cái cớ để cho phép bạn tự ti và bỏ cuộc. Một số người đàn ông thích một người phụ nữ với một ít thịt trên xương của mình, nhưng không ai muốn một khúc xương di động. Béo có thể đẹp, nếu bạn quản lý mọi thứ một cách chính xác. Nếu bạn thừa cân, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ và tìm ra những gì tốt cho sức khỏe của phụ nữ. Đàn ông muốn tự hào về ngoại hình của vợ, không xấu hổ. Vậy bạn phải làm những gì: có được lối trang điểm phù hợp; tân trang lại diện mạo của bạn, không cần phải tiêu tốn nhiều tiền, chỉ cần lên kế hoạch khôn ngoan. Những thay đổi nhỏ có thể tạo ra một thế giới khác biệt về ngoại hình của bạn. 

3. Biết những gì bạn đang tìm kiếm ở một người đàn ông.

Dưới đây là một số phẩm chất cần tìm kiếm trong một mối quan hệ: khả năng tha thứ và được tha thứ, khả năng được thử thách và đối mặt mà không cần phòng thủ, mong muốn nuôi dạy con cái. Hãy tự hỏi, tại sao tôi muốn mối quan hệ này? Để đánh mất chính mình? Để tìm lại chính mình? Để bù đắp những gì tôi đã mất trong thời thơ ấu? Để tăng cường lòng tự trọng của tôi? Để được sửa chữa các quyết định của tôi tốt hơn?  Để khoe với bạn bè rằng tôi có thể lấy một người đàn ông? Để có thể rời khỏi vòng tay bố mẹ? Để chạy trốn khỏi trách nhiệm của tôi? Để tìm ai đó hỗ trợ con? Hãy tự hỏi bạn muốn ở đâu trong 25 năm. Bạn muốn trở thành người như thế nào?  Sự lựa chọn của bạn bây giờ sẽ ảnh hưởng đến kết quả đó không? Hãy cố gắng nghĩ xa hơn? Hãy trung thực. Trái tim bạn khao khát điều gì? Chỉ cần một mức lương, một đứa bé, một người bạn đồng hành? Những gì bạn chọn ngày hôm nay sẽ có tác động đến những gì bạn nhận được sau này. Chọn một cách khôn ngoan. Những gì có vẻ tốt bây giờ có thể gây ra đau lòng sau này. Những gì bạn quyết định bây giờ rất quan trọng.

4. Vượt lên trên những sai lầm trong quá khứ. 

Bạn không cam chịu làm một kẻ thua cuộc vô tận. Bạn đã đi được nửa đường đúng đắn bằng cách nhìn thấy những gì bạn đã làm sai trong quá khứ. Xin chúc mừng! Bạn đang bắt đầu phát triển sự khiêm tốn, đó là một đặc điểm tốt. Đừng để nó biến thành tự thương hại và hạ thấp bản thân. Tất cả chúng ta đều thất bại và phạm sai lầm. Tất cả chúng ta đều có những điều hối tiếc. Khác với chúng ta, Thiên Chúa sẽ tha thứ khi chúng ta ăn năn, quay đầu lại và sẵn sàng để Ngài thay đổi chúng ta. Chúng ta được Chúa tha thứ. Chúa yêu tất cả chúng ta, ngay cả khi chúng ta không yêu chính mình. Tha thứ cho chính mình. Hãy để Chúa tha thứ cho bạn.

5. Nói chuyện với gia đình và bạn bè của bạn về mẫu người đàn ông bạn muốn.

Ai biết rõ hơn về bạn và những thứ bạn cần? Hãy hỏi họ những lời khuyên về kiểu người mà họ nghĩ bạn cần, và đừng bị xúc phạm khi họ nói với bạn sự thật. Họ có thể biết bạn tốt hơn bạn biết chính mình. Phản hồi của họ có thể là vô giá.

6. Hãy cởi mở với các dịch vụ mai mối và Internet. 

Liệu có an toàn khi tìm kiếm một nửa của mình qua mạng không? Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, Internet chỉ giúp bạn có thêm nhiều đối tượng để lựa chọn, còn bạn lựa chọn với tiêu chí gì thì nó phụ thuộc vào bạn. Tránh đánh giá và bắt đầu với ai đó chỉ vì nhìn thấy ngoại hình của họ, bạn nên tập trung vào nghề nghiệp, sở thích, lý tưởng sống và tạo dựng một cuộc hẹn để tìm hiểu kĩ hơn, đó là cách tạo nên một mối quan hệ internet khôn ngoan.

7. Cuộc hội ngộ tình cờ

Tại sao không? Chỉ cần sử dụng cùng một chút sắp xếp bạn có thể bắt đầu hẹn hò với bất cứ ai. Hoặc nhờ bạn bè mời bạn và người mà họ muốn ghán ghép bạn đến nhà họ ăn tối hoặc dự tiệc trước. Tìm hiểu nhau trong môi trường nhóm và để tự nhiên hơn. Tới nơi công cộng. Đi cà phê sau nhà thờ. Một cuộc hẹn hò tình cờ là một sự khởi đầu có thể còn lãng mạn hơn bữa tối và hoa hồng. 

8. Tìm kiếm người ấy ở những nơi mà bạn nghĩ rằng người ấy có thể là người có phẩm chất mà bạn coi trọng.

Nếu bạn muốn ai đó quan tâm, hãy tìm đến một đầu bếp cho bữa cơm từ thiện nào đó. Nếu bạn muốn một người tốt với trẻ em, hãy tìm một huấn luyện viên hoặc giáo viên hoặc một người cố vấn. Nếu bạn muốn một anh chàng hào phóng, hãy tự hỏi: Ai trong đám đông của bạn có một tinh thần hào phóng? Ai chia sẻ Pepsi của anh ấy với bạn mà không cần bạn hỏi? Ai nhường cho bạn chỗ ngồi trên xe buýt? Nếu bạn muốn một người đàn ông có đức tin, bạn sẽ có nhiều khả năng tìm thấy anh ta trong nhà thờ hơn là trong một quán bar.

9. Mong đợi một con người, không phải ai đó hoàn hảo. 

Không ai sẽ trở thành tất cả mọi thứ bạn từng mơ ước. Hãy cho anh chàng nghỉ ngơi. Bạn đã biết rằng bạn không phải là cô hoàn hảo. Anh ấy cũng sẽ phạm sai lầm. Thư giãn một chút và đừng quá cầu kỳ. Cho phép con người yếu đuối. Nhìn xa hơn sức hấp dẫn bên ngoài. 

10. Hãy kiên nhẫn. 

Rome không được xây dựng trong một ngày. Có thể mất một thời gian để khám phá những gì hấp dẫn ở bạn. Bạn có thể bị tổn thương. Giữ ở đó. Có những người đàn ông tốt ngoài kia. Bạn chỉ cần biết nơi để tìm.

Trích từ Avoiding Mr. Wrong từ Steve Arterburn và Meg Rinck

Chủ đề chính: #mẹo_tình_yêu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn