Na Na
4 năm trước

10 lý do con trai không cần có \"gấu\"

Này những chàng trai, tại sao bạn lại phải cần có "gấu" trong đời? Ừ thì những cô gái rất đẹp, họ dễ thương, họ sẽ cho bạn một cái ôm ấm áp khi bạn buồn, và vì thế bạn cần họ?

Này những chàng trai, tại sao bạn lại phải cần có "gấu" trong đời? Ừ thì những cô gái rất đẹp, họ dễ thương, họ sẽ cho bạn một cái ôm ấm áp khi bạn buồn, và vì thế bạn cần họ?

Nhưng điều đó cũng chẳng hề tuyệt vời như những gì bạn tưởng tượng nếu không muốn nói nó thật sự tồi tệ, vì thế dưới đây là 10 lý do thuyết phục bạn không cần yêu một ai khác ngoài bản thân mình. Sau khi đọc xong, có lẽ chẳng ai muốn tìm cho mình một cô bạn gái nữa đâu.

1. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho bản thân mình

Mô tả hình ảnh

Cuối cùng, bạn có thể làm bất cứ điều gì mình thích, chẳng hạn như dành thời gian để học một ngoại ngữ mới hoặc đơn giản hơn chỉ là ngồi trong phòng ngày qua ngày mà chẳng cần phải làm gì cả và cũng chẳng phải nói chuyện với ai. Bởi vì mỗi người đều có cuộc sống riêng của họ, và bạn chỉ cần ngồi đó và nghĩ về sự tuyệt vời và ... cô đơn của cuộc đời bạn. Ý tôi là, chẳng có gì tốt đẹp hơn thế.

Mỗi người đều cần những khoảng thời gian cho riêng mình. Đây là cách bạn sẽ sử dụng nó khi không có người yêu: cứ ngồi trong phòng và không làm gì cả.

2. Có nhiều tiền hơn

Những cô gái thường rất "đắt đỏ". Đó là lý do vì sao các chàng trai ai cũng nghĩ là họ sẽ phải chi nhiều tiền cho người họ yêu.

Chắc hẳn bạn sẽ không quên những ngày hẹn hò sang chảnh với những món ăn ngon, bộ phim hay ngoài rạp. Và nếu không có bạn gái, bạn sẽ chẳng phải chi tiền cho những khoản ấy nữa, số tiền đó giờ là của bạn, hãy dùng nó cho chính bản thân mình. Tất nhiên, đồng nghĩa với đó là bạn sẽ không có nụ hôn nào trong rạp chiếu phim, cũng không có những cái nắm tay thật chặt ở trên bàn ăn. Nhưng chẳng sao cả vì bạn cũng không cần những điều đó mà, đúng không?

3. Bạn có thể YOLO nhiều hơn

Yolo? Như nhảy bungee, cắm trại giữa khu rừng hay đơn giản là nhảy ra khỏi những cơn tức giận bạn phải kiềm chế lâu nay. Bây giờ, bạn đã tự do rồi, chàng trai ạ.

4. Chụp hình tự sướng sẽ đẹp hơn

Mô tả hình ảnh

Tài khoản instagram của bạn sẽ tràn ngập những tấm hình selfie. Bạn sẽ mua cho mình một chiếc gậy tự sướng và tha hồ chụp hình mình với khung cảnh thật rộng, thật đẹp ở đằng sau. Bức ảnh sẽ chỉ có mình bạn, không một ai khác nữa.

Bạn có thể tự sướng với đồ ăn, với những con người bạn tình cờ gặp, tóm lại là bạn sẽ chụp rất rất nhiều hình tự sướng. Có ai không muốn ngắm khuôn mặt "vịt đực" đáng yêu được "like" bởi 11 người trên Facebook chứ? Điều ấy thật tuyệt vời mà.

5. Bạn được ngắm tất cả những gì bạn thích

Cuối cùng, bạn cũng có thể ngắm nhìn những cô nàng xinh đẹp ở mọi nơi bạn thích, ở mọi lúc bạn cần mà trước đó, khi bạn hẹn hò bạn luôn phải nhìn về một hướng khác.

Bây giờ hãy quên chuyện đó đi, bạn có quyền ngắm nhìn những cô nàng nóng bỏng dạo bước trên đường phố, sau đó có thể sẽ ngắm cô ấy trên chiếc mô tô với bạn trai và vụt đi. Đó thật sự là một món quà của cuộc sống.

6. Bạn có thể sống như heo, và yên tâm đi, không ai để ý đến chuyện đó đâu.

Tất cả đồ chíp của bạn đều bị dơ còn bạn không hề muốn giặt chúng? Sao phải bận tâm chứ, cứ lôi chúng ra ngoài và mặc chúng vào thôi, chẳng có ai thèm phàn nàn chuyện đó đâu.

Bạn thậm chí còn có thể liếm chén đĩa sau khi ăn xong, vứt gỉ mũi ở mọi nơi trong nhà, đó chính là hạnh phúc của những chàng trai không "gấu".

7. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho bạn bè

Đúng thế, giờ bạn đã có thể trở thành kỳ đà cản mũi người bạn thân nhất của mình với bạn gái anh ta. Ăn những món ăn mà cô ấy dành cho người bạn kia chứ chẳng phải mình, cùng đến những nơi họ hò hẹn và thầm ước sẽ có sức mạnh để thổi tung tất cả những gì đang diễn ra trước mặt. Kể ra cũng thú vị đấy chứ.

8. Thoải mái trên những trang web/ứng dụng hẹn hò

Có đến hàng chục ứng dụng hẹn hò khác nhau, đừng chần chờ, hãy cài đặt nó ngay thôi. Bạn sẽ tìm cho mình một đối tượng thích hợp để hẹn hò, nếu không tìm ra thì hãy thử trên một ứng dụng khác, còn nếu vẫn không tìm ra thì cũng chẳng việc gì phải buồn, vì bạn sẽ chẳng bao giờ bị đá ra khỏi mấy ứng dụng đó cả.

9. Tự do coi phim 18+

Mô tả hình ảnh

Bạn sẽ chẳng phải giả vờ nghiêm túc như khi có bạn gái bên cạnh nữa. Căn phòng này là của bạn, tivi này là của bạn, hãy cứ coi những gì bạn thích.

10. Đủ tiêu chuẩn để tham gia hội trai ế

Đây là lý do thuyết phục nhất để bạn cảm thấy cuộc đời này thật đẹp ngay cả khi chẳng có cô gái nào kề bên. Hãy đến với hội trai ế để cùng chia sẻ niềm vui, nỗi buồn và cảm nhận niềm hạnh phúc mà chỉ có các chàng trai mới đem lại cho nhau.

Nguồn storypick.com

Dịch Na Na - CTV OhayTv

Chủ đề chính: #con_trai

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn