Mun 4 năm trước

10 lý do để hẹn hò với cô nàng \"hột mít\"

Dưới đây là 10 lý do khiến bạn đắn đo có nên hẹn hò với một cô nàng tròn tròn không nè! Một cô nàng mủm mĩm thường không phải là đối tượng cho cánh mày râu nghĩ đến việc hẹn hò.

Một cô nàng mủm mĩm thường không phải là đối tượng cho cánh mày râu nghĩ đến việc hẹn hò. Nghe qua thì có vẻ ác độc nhưng rõ ràng nếu chúng ta hỏi anh chàng nào đó về người yêu lý tưởng thì chắc chắn anh ta sẽ trả lời bạn về một cô gái có dáng giống như người mẫu hoặc người nổi tiếng nào đó. Tuy nhiên, có một số lý do cho thấy lợi ích của việc hẹn hò với một cô nàng “hột mít”. Trong thực tế, nếu tự cho mình một cơ hội, có thể bạn sẽ thấy việc đi chơi với một cô nàng mủm mĩm thú vị hơn nhiều so với một cô nàng gầy. Dưới đây là 10 lý do khiến bạn đắn đo có nên hẹn hò với một cô nàng tròn tròn không nè.Mô tả hình ảnh

  • Dễ bắt chuyện: Một trong những điều khiến cho một cô nàng “hột mít” trở nên thú vị đó là khả năng có thể nói về bất kì chuyện gì. Biết điểm yếu của mình ở đâu, một cô nàng tròn tròn sẽ tập trung chăm chút cho kiến thức và tính cách của bản thân thay vì vẻ ngoài. Cô nàng sẽ hứng thú tham gia bàn luận với bạn trong hàng loạt các chủ đề mà không khiến bạn nhàm chán.
  • Tính cách dễ chịu: Thừa nhận đi, những cô gái xinh đẹp mà bạn hẹn hò thường luôn khó chịu. Vì họ nghĩ rằng thế giới này là của mình, còn bạn thì đừng hòng mơ tưởng đến những điều tốt đẹp nếu không làm họ hài lòng. Đó sẽ không còn là những gì bạn phải đối mặt khi hẹn hò với một cô nàng mủm mĩm. Cô nàng tròn trịa thường mang trong mình cá tính sôi nổi và hài hước. Thế giới của cô nàng là bạn. Nếu gặp vấn đề, cô nàng sẽ khiến chúng trở nên dễ dàng giải quyết hơn là việc nhõng nhẽo mè nheo
  • Dễ “nuôi”: Bạn sẽ không còn đau đầu suy nghĩ chiều lòng hay năn nỉ nàng ăn gì nữa. Một cô nàng béo ú sẽ sẵn sàng nếm thử mọi món ăn khác nhau với bạn. Vì đối với cô nàng thức ăn là niềm đam mê vô tận. Đương nhiên cô nàng sẽ không ỏng ẻo “Ăn món này béo lắm” vì đơn giản “Em đã béo rồi mà”.
  • Nấu ăn cực ngon: Một cô nàng tròn trịa thì ngoài việc ăn thì nấu ăn hầu như cũng rất thạo. Nàng có thể làm được rất nhiều món rồi thưởng thức nó như một sở thích. Dĩ nhiên khi hẹn hò với bạn, ý bạn sẽ là ý trời, chỉ cần bạn thích nàng sẽ nấu cho bạn ăn. Còn gì bằng khi về nhà mệt mỏi được người yêu tẩm bổ vô số các món ngon.
  • Trìu mến: Cô nàng béo thích được ôm, được vuốt ve và ngược lại cô nàng cũng sẽ đối xử với bạn như vậy. Vì thế nếu bạn là một chàng trai tình cảm thì không thể không hẹn hò với một cô nàng tròn trịa. Hơn nữa, ôm họ sẽ có cảm giác mềm mại, mịn màng hơn là ôm một cô nàng gầy gò. Nhất là vào mùa đông, việc nhận được cái ôm trìu mến của cô bạn gái mủm mĩm thì không còn gì bằng.

[qcngang]
Mô tả hình ảnh

  • Sẵn sàng chia sẻ với bạn: Cô nàng “hột mít” sẽ không ngần ngại tham gia vào trò tiêu khiển ưa thích của bạn cho dù là ngồi hàng giờ xem bóng đá hay chơi Liên minh cùng bạn mà không bắt bạn đi mua sắm, lê la phố xa. Chỉ cần bạn vui, cô nàng sẽ cởi mở hơn để kết nối, tìm hiểu và gắn bó với bạn.
  • Không ngại đi ra ngoài: Những cô nàng gầy gò thường lo sợ về làn da, mái tóc, màu sơn móng tay cho đến việc make up khi đi ngoài trời. Tuy nhiên, một cô nàng tròn trịa thì sẽ lăn xả hơn chỉ để được đi cùng bạn. Cho dù là đi trên những con đường dài đầy nắng gió bụi bẩn, việc không váy áo, không make up hay gãy vài cái móng tay cũng không nề hà gì so với việc làm bạn vui.
  • Không lo mất bạn gái: Các anh chàng hẹn hò với những cô nàng mảnh dẻ thường lo lắng về các tình địch luôn rình rập xung quanh. Đây sẽ là những gì bạn hầu như không cần lo lắng về cô bạn gái “hột mít” của mình. Vì hầu hết các anh chàng chỉ để ý đến những cô nàng gầy gò như một mẫu số chung của cánh đàn ông. Kết quả là, bạn có thể mang cô bạn đi đến bất kì nơi đâu mà không sợ “bị đánh cắp”. Bạn là anh chàng có sự lựa chọn tinh tường nhất rồi.
  • Tự chủ: Một cô nàng tròn trịa sẽ biết mình cần phải làm gì để yêu và được yêu. Nàng sẽ không mè nheo, nhõng nhẽo hay cà khịa để kiếm chuyện gây gỗ. Mọi vấn đề đều được nàng đơn giản hóa khi giải quyết. Khi không có bạn bên cạnh, cô nàng sẽ có những niềm vui riêng hoặc tự mình làm mọi việc mà không cần dựa dẫm. Khi bạn có mặt thì mọi ý kiến của bạn đều được nàng tôn trọng, nàng luôn muốn tỏ ra mình ngoan ngoãn nhưng không cần bạn quán chiều chuộng.
  • Thoải mái cười đùa: Một cô nàng “hột mít” sẽ không nhút nhát hay sợ cười. Vì nàng không lo lắng quá về ngoại hình của bản thân hay đắn đo liệu mình cười có đẹp không, duyên dáng không. Nếu bạn thích một cô nàng thoải mái cười phá lên rồi còn hài hước châm chọc với những câu chuyện phiếm cùng mọi người xung quanh thì bạn không nên bỏ lỡ một cô nàng béo.

[qcngang]

Đã là con gái thì đều xinh đẹp.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...