See 4 năm trước

10 lý do để phụ nữ chọn cuộc sống \"độc thân\"

Xã hội hiện đại, số phụ nữ lấy chồng muộn hoặc chọn cuộc sống ngày càng tăng. Cùng xem những lý do khiến phái nữ suy nghĩ đến cuộc sống độc thân nhé!

Xã hội hiện đại, số phụ nữ lấy chồng muộn hoặc thậm chí không lấy chồng ngày càng tăng. Khi ta độc thân, ta tung tăng dạo phố, mua sắm, tụ tập bạn bè mà không phải bận tâm có ai đang khó chịu hay không? Cùng xem những lý do khiến phái nữ suy nghĩ đến cuộc sống độc thân nhé!

1. Khi ta không có chồng, ta sẽ tránh khỏi mẹ chồng, nỗi ám ảnh của mọi cô gái trước khi kết hôn.

Mô tả hình ảnh

2. Khi không chồng, ta không phải suốt ngày lo được lo mất, không phải hỏi ai: "Sao giờ này mới về?", không phải gào thét với ai: "Anh đi với cô nào?", không phải nghi nghi ngờ ngờ những biểu hiện hay dấu vết lạ của ai đó.

Mô tả hình ảnh

3. Khi ta không chồng, ta có thể tự do mua sắm, dạo phố, tụ tập mà không phải lo chạy hộc tốc về nhà sau giờ làm để cơm nước, lại càng không phải nghe những tiếng càu nhàu: "Lại món cũ à?"Mô tả hình ảnh

4. Khi ta không chồng, ta không phải trông đứng trông ngồi khi ai đó đi khuya chưa về, không phải thu dọn tàn tích sau trận nhậu ê hề của ai đó, không phải nhăn mặt, nhăn mũi vì mùi thuốc lá khó chịu.

Mô tả hình ảnh5. Khi ta không chồng, ta mặc tình ăn diện: nào váy áo, nào son môi, nào áo dây...mà chẳng lo ngại có người luôn đi phía sau càu nhàu: "Tưởng mình còn trẻ lắm à, ăn mặc như thế cho ai xem?".

Mô tả hình ảnh

6. Khi ta không chồng, ngày nghỉ ta có thể ngủ xả láng đến tận trưa mà không phải lụi cụi dậy sớm để lo cơm sáng, ta có thể vùi hàng giờ nào tiểu thuyết, nào phim bộ. Còn có thể xách vali và du lịch bất cứ đâu tuỳ thích.

Mô tả hình ảnh7. Khi ta độc thân, ta có thể vui vẻ cười đùa với anh chàng nào tuỳ thích, có thể mời bất cứ chàng nào đến nhà chơi mà chẳng cần lo lắng điều gì.

Mô tả hình ảnh

8. Khi ta độc thân, ta có thể tắm bao nhiêu tuỳ thích, chẳng có kẻ nào giành phòng tắm, càng chẳng có kẻ nào lải nhải ý kiến khi ta vừa tắm vừa ngân nga hát.

Mô tả hình ảnh9. Khi ta độc thân, ta tự biết giữ hình ảnh của mình luôn tươi tắn, xinh đẹp. Những người có nơi có chốn thường quên mất việc giữ gìn nhan sắc của mình.

Mô tả hình ảnh10. Và cuối cùng, đương nhiên rồi, khi bạn độc thân thì bạn muốn lấy chồng lúc nào cũng được.

Mô tả hình ảnh

Nói thế thôi chứ độc thân đôi lúc cũng cô đơn lắm đấy. Hãy sống bay nhảy cho thoả thích đi rồi sau đó tìm cho mình một người đàn ông thật sự hợp với mình nhé - người mà biết chia sẻ với bạn, người mà sẽ cùng bạn thực hiện tất cả những gì bạn muốn ấy.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn