5 năm trước

10 lý do tại sao bạn nên bắt đầu “ngủ nude” ngay từ bây giờ

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng ngủ nude khiến bạn giảm thiểu các nguy cơ về sức khỏe và tăng cường hệ thống miễn dịch.

Bạn có biết ngủ nude (ngủ khỏa thân) sẽ khiến cuộc sống của bạn tốt hơn? Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng ngủ nude khiến bạn giảm thiểu các nguy cơ về sức khỏe và tăng cường hệ thống miễn dịch. Mặc ít quần áo hoặc không mặc quần áo khi ngủ là một thói quen hoàn hảo cho cuộc sống khỏe mạnh.

Dưới đây là 10 lý do ngủ nude khiến bạn ngủ ngon hơn và sống khỏe mạnh hơn.

1. Đốt cháy nhiều calo hơn

Mô tả hình ảnh

Ngủ khỏa thân hoặc trong nhiệt độ mát mẻ giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn. Nó sẽ giúp bạn kích hoạt các chất béo nâu.

2. Có giấc ngủ ngon vào mùa hè

Mô tả hình ảnh

Nếu bạn không có máy điều hòa không khí, việc dỗ giấc ngủ vào những ngày hè là vô cùng khó khăn. Vì vậy, ngủ nude trong những ngày này là giải pháp vô cùng tuyệt vời. Sau một ngày bức bối với cơn nóng, đêm là khoảnh khắc duy nhất bạn có thể thoải mái cởi bỏ đồ và ngủ nude.

3. Gia tăng hóc môn cho cơ thể thêm khỏe mạnh

Mô tả hình ảnh

Ngủ nude không chỉ gia tăng hệ thống miễn dịch mà còn gia tăng mật độ xương, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và tim mạch.

4. Gia tăng khả năng sinh sản

Mô tả hình ảnh

Ngủ khỏa thân giúp bộ phận sinh dục của bạn hoạt động tốt hơn. Các nghiên cứu cho biết việc giữ tinh hoàn của bạn trong trạng thái mát mẻ khiến cho tinh trùng khỏe mạnh và hoạt động tốt hơn.

5. Giảm vi khuẩn nấm

Mô tả hình ảnh

Hầu hết phụ nữ đều đã từng bị nhiễm nấm ở âm đạo. Ngủ trong tình trạng quần áo bó chặt tạo môi trường cho nấm phát triển. Vì vậy, phụ nữ tốt nhất là nên ngủ nude. Hãy chắc rằng các bộ phận trên cơ thể bạn luôn trong tình trạng thoáng mát.

6. Gia tăng vùng thoải mái

Mô tả hình ảnh

Bạn chỉ có vài giờ trong đêm khi bạn có thể hoàn toàn là chính mình. Hãy sử dụng triệt để vùng thoải mái của bạn và hãy để cho làn da của bạn được thư giãn hoàn toàn.

7. Củng cố mối quan hệ

Mô tả hình ảnh

Ngủ khỏa thân giúp các cặp đôi đạt cực khoái tốt hơn. Nó không chỉ gia tăng ham muốn tình dục mà còn củng cố mối quan hệ của bạn.

8. Cuộc sống trẻ trung

Mô tả hình ảnh

Hóc môn chống lão hóa được kích hoạt ở nhiệt độ mát mẻ. Ngủ khỏa thân giúp bạn luôn tích cực trong cuộc sống và khiến bạn vui vẻ hơn.

9. Đời sống hôn nhân hạnh phúc

Mô tả hình ảnh

Những tiếp xúc ngoài da sẽ phóng thích oxytocin giúp thư giãn và giảm căng thẳng. Oxytocin được biết đến với tên gọi “hóc môn tình yêu” - có nhiều hiệu quả về thể chất và tâm lý ở cả nam lẫn nữ. Đây là vấn đề khá quan trọng cho một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

10. Giảm Cortisol

Cortisol có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Đây có thể là nguyên nhân chính dẫn đến tăng cân.

Dịch: Ngọc Hà - Ohay TV

Chủ đề chính: #ngủ_khỏa_thân

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn