Đặng Thị Hương 4 năm trước

10 mẫu hình xăm dành cho giới trẻ năm 2015

Hình xăm ngày càng được ưa chuộng và yêu thích trong giới trẻ không chỉ thể hiện cá tính của giới trẻ mà là một loại hình nghệ thuật mà bất cứ một

Hình xăm ngày càng được ưa chuộng và yêu thích trong giới trẻ không chỉ thể hiện cá tính của giới trẻ mà là một loại hình nghệ thuật mà bất cứ một người nào đam mê đều tìm hiểu và cập nhật những xu hướng mới nhất trên thế giới. Dưới đây là 10 hình xăm nổi tiếng giành cho giới trẻ trên thế giới bạn có thể tham khảo:

1. Mẫu hình xăm rồng đen, rồng trắng.

Đây là một trong những mẫu hình xăm không bao giờ lỗi mốt ở mọi thời đại. Hình xăm rồng luôn khiến cho giới trẻ đặc biệt là nam cảm thấy cá tìh và mạnh mẽ lạ thường.

Mô tả hình ảnh

2. Mẫu hình xăm chữ đẹp giành cho cả nam và nữ

Hình xăm chữ không chỉ thể hiện được ý nghĩa, thông điệp muốn nói của chủ nhân hình xăm mà còn thể hiện được tính độc đáo và sáng tạo của nó. Hình xăm chữ có thể thể hiện được nhiều ý nghĩa khác nhau vì tính đối xứng trong hình xăm có thể nhìn từ nhiều khía cạnh.

Mô tả hình ảnh

3. Mẫu hình xăm 3D cực đẹp

Đây là mẫu hình xăm thể hiện được sự độc đáo, tính chân thực cao nhất. Thông qua hình xăm dường như ta được thấy hình ảnh sống động trong đó.

Mô tả hình ảnh

4. Mẫu hình xăm may mắn cho nữ

Phái nữ luôn tâm niệm có một vật đi theo người sẽ giúp cho họ may mắn và hình xăm ngày càng được giới trẻ yêu thích vì không chỉ thể hiện cá tính mà còn đáp ứng nhu cầu tâm linh của bản thân

Mô tả hình ảnh

5. Những mẫu hình xăm xóa sẹo trên người

Những vết sẹo có thể khiến ta xấu xí nhưng nhờ những vết xăm mà ta giấu được khuyết điểm của ơ thể hơn nữa còn thể hiện được cá tính và tính nghệ thuật trong đó.

Mô tả hình ảnh

6. Những mẫu hình xăm con vật nhỉ xíu dễ thương

Những con vật luôn được giới trẻ yêu thích bởi tính độc đáo, cá tính và dễ thương của các con vật nhỏ xíu.

Mô tả hình ảnh

7. Những mẫu hình xăm mặt quỷ 

Những hình xăm mặt quỷ rất phù hợp với những ai ưa mạo hiểm và khám phá bốn thể hiện được tính cách của mình như trông bụi bặm và chất hơn.

Mô tả hình ảnh

8. Những mẫu hình xăm thay cho đồ trang sức

Những mẫu hình xăm thay đồ trang sức luôn rất cuốn hút như hoa tai, vòng tay, vòng cổ….Vừa đáng yêu vừa đầy tính nghệ thuật làm các nàng mê mẩn.

Mô tả hình ảnh

9. Mẫu hình xăm những chiến binh la mã

Hình xăm những chiến binh La Mã luôn là mẫu hình xăm thu hút giới trẻ bởi tính nghệ thuật của nó.

Mô tả hình ảnh

10. Mẫu hình xăm thần thoại Hy Lạp

Những câu chuyện cổ tích, thần thoại luôn thu hút giới trẻ đó là lý do mà các nữ thần luôn là lựa chọn hàng đầu của giới trẻ năm 2015.

Mô tả hình ảnh

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...