10 mẹo giúp phòng tắm nhỏ nhà bạn trở nên tuyệt hơn

Bạn có một phòng tắm siêu nhỏ? Bạn đang cố làm cho mọi thứ trở nên vừa với không gian nhà bạn? Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn

Một phòng tắm tiện nghi luôn là điều mơ ước với tất cả mọi người. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện để có một không gian lớn dành cho "bathroom" của mình. Dù vậy bạn vẫn có thể cải tạo nó 1 cách tốt nhất theo cách riêng của bạn. Sau đây là 10 tip nhỏ dành cho bạn:

forbes.com

1. Lắp bồn rửa mặt ở góc tường

1. Lắp bồn rửa mặt ở góc tường,sắp xếp đồ đạc,phòng tắm

Bệ rửa mặt thông thường chiếm 1 diện tích tương đối trong phòng tắm của bạn. Đôi khi nó sẽ chắn lối đi làm bạn cảm giác thật vướng víu. Và thậm chí làm cho việc đóng mở nhà tắm thật bất tiện. 

Việc lắp bồn rửa mặt vào góc tường sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích và nới rộng không gian hơn rất nhiều.

2. Sử dụng rèm cho nhà tắm

2. Sử dụng rèm cho nhà tắm,sắp xếp đồ đạc,phòng tắm

Rèm trong nhà tắm có thể kéo qua kéo lại, giúp bạn tiết kiệm không gian thay vì dùng cửa đẩy. Ngoài ra sử dụng vòi hòa sen thì sẽ vừa với những phòng tắm nhỏ hơn là dùng bồn tắm chiếm diện tích lớn.

3. Lắp bồn rửa gắn tủ gỗ

3. Lắp bồn rửa gắn tủ gỗ ,sắp xếp đồ đạc,phòng tắm

Bồn rửa có tủ gỗ sẽ giúp phòng tắm nhà bạn trông lớn hơn. Nó cũng là 1 không gian thông minh để bạn đặt những đồ vật nhỏ thường sử dụng. Đây cũng là cách tiết kiệm diện tích đáng kể.

4. Lắp đặt bồn có gắn kệ

4. Lắp đặt bồn có gắn kệ ,sắp xếp đồ đạc,phòng tắm

Với điều kiện thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam, việc lắp đặt bồn có tủ gỗ có thể hơi khó vì nó dễ ẩm mốc và mối mọt. Giải pháp giúp bạn là lắp thêm 1 kệ inox có ngăn. Bạn vừa tiết kiệm được diện tích để đồ, vừa không lo hỏng hóc do thời tiết. 

5. Lắp bồn rửa tròn thay vì bồn vuông

5. Lắp bồn rửa  tròn thay vì bồn vuông,sắp xếp đồ đạc,phòng tắm

Với một không gian nhỏ, việc lắp bệ vuông có vẻ sẽ vừa vặn với các góc hơn. Tuy nhiên thì các cạnh vuông của nó sẽ dễ gây va chạm và làm đau bạn. Lựa chọn lắp bệ hình tròn sẽ giúp bạn không gặp phải tình trạng này nữa. 

Vẫn Còn, Click để xem tiếp