Mộc Lan 3 năm trước

10 mẹo làm đẹp sẽ làm cho cuộc sống của mọi người phụ nữ dễ dàng hơn

Mỗi cô gái biết rằng việc chăm sóc bản thân đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên sẽ luôn có cách để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian. Hãy cùng nhau tìm hiểu các mẹo làm đẹp dưới đây.

Dùng keo xịt tóc thay thế cho gel cho lông mày

© lilluna

Thay vì sử dụng gel cho lông mày, bạn cũng có thể sử dụng keo xịt tóc bình thường. Phun keo xịt tóc vào một chiếc lược chải lông mày hoặc sử dụng một bàn chải mascara cũ. Lông mày của bạn sẽ vào đúng hình dáng mong muốn ngay sau khi sử dụng thuốc xịt.

Làm trắng móng tay của bạn

© mynailpolishonline

Móng tay của bạn có thể biến thành màu vàng nếu bạn sử dụng sơn móng tay thường xuyên. Để làm cho nó trông sạch sẽ và trắng bạn hãy ngâm một miếng bông trong nước ép chanh, quấn nó xung quanh móng tay của bạn và sau đó che lại bằng giấy bạc.Giữ nó như thế trong khoảng 10-15 phút và sau khi tháo ra bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Nhớ xem thời hạn sử dụng của sản phẩm

© yahoo

Hầu hết các công ty sử dụng biểu tượng này để cho biết thời gian sử dụng sau khi mở nắp của sản phẩm làm đẹp. Vì vậy mà bạn đừng quên kí hiệu này, hãy viết ngày trên chai ngay lập tức sau khi bạn mở nó lần đầu tiên.

Thuốc nhỏ mắt cho mascara khô

© musely

Khi mascara bị khô lại hãy sử dụng thuốc nhỏ mắt hoặc dịch kính áp tròng. Thêm một vài giọt vào ống mascara, đóng lại và lắc một vài lần. Bây giờ nó sẽ tốt như mới.

                                  Vệ sinh dụng cụ là và uốn tóc

© onegoodthingbyjillee

Để làm sạch dụng cụ uốn tóc hãy trộn baking soda với hydrogen peroxide và lau nó dọc theo bề mặt bằng cách sử dụng miếng vải mềm. Sau đó lau lại bằng khăn giấy khô là dụng cụ làm tóc của bạn sẽ hoàn toàn sạch sẽ.

Sơn móng tay hoàn hảo

© redbookmag / Stephanie Stanley

Trước khi sơn móng tay của bạn, hãy dùng dưỡng môi hoặc Vaseline để bôi da xung quanh móng tay của bạn. Điều này sẽ ngăn chặn sơn móng bị lem lên da của bạn - nó có thể được loại bỏ dễ dàng bằng bàn chải hoặc tăm bông.

Bảo vệ các sản phẩm mỹ phẩm của bạn trong khi đi du lịch

© Swifty

Để phấn bột, phấn má hồng và phấn mắt của bạn không nứt khi đi du lịch hãy lót miếng bông lên trên mặt của phấn. Điều này sẽ làm giảm thiểu sự nứt gãy khi bị va đập trong khi di chuyển.

Một tấm rửa chổi trang điểm

© distritobelleza

Để làm sạch các loại chổi trang điểm khác nhau được nhanh và hiệu quả hơn, hãy tạo ra một tấm rửa đặc biệt cho chúng. Bạn hãy lấy một tấm nhựa và làm các hình dạng ngẫu nhiên trên bề mặt của nó bằng keo nóng. Khi keo đã khô, trộn một ít nước với dầu gội đầu và giặt sach chổi trang điểm một cách dễ dàng trên đó. Cuối cùng, rửa sạch lại dưới vòi nước.

  Sử dụng dầu em bé thay vì bọt dùng để cạo râu

© puckerupstyle

Bí quyết đơn giản này có thể giúp bạn tránh kích ứng da và nó cũng sẽ giúp dưỡng ẩm tốt hơn làn da của bạn.

Dung dịch ngâm chân của bạn

© onegoodthingbyjillee

Để làm cho đôi chân mịn màng hãy ngâm trong dung dịch sau:

  • 2 chén nước ấm
  • 1 chén giấm
  • 1 chén nước súc miệng

                                                                                                           Nguồn brightside

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...