10 mẹo nghe có vẻ điên rồ nhưng thực sự có hiệu quả khi bạn áp dụng

Thật khó tưởng tượng rằng một số điều bạn chưa từng làm và nghĩ rằng nó có thể thực hiện nhưng trái lại, những điều đó không hề điên rồ, thậm chí còn cho kết quả tốt hơn mong đợi.

Pizza sẽ ngon hơn khi được tẩm nước

Pizza sẽ ngon hơn khi được tẩm nước,mẹo hay

Trước khi làm nóng pizza bằng lò vi sóng, bạn hãy đặt một chiếc khăn ẩm lên bánh hoặc rắc một ít nước. Bánh sẽ ngon hơn, đặc biệt là ở phần rìa bánh.

Bỏ đậu phộng muối vào Coca

Bỏ đậu phộng muối vào Coca,mẹo hay

Đậu phộng có mùi vị thơm ngon và trở nên mềm hơn khi bỏ vào Coca. Nhiều khách du lịch hay sử dụng cách này để ăn trong khi lái xe. Vừa có thể ăn vừa có thể uống, một công đôi việc đúng không nào?

Bạn hay quên từ? Hãy hét thật to bảng chữ cái

Bạn hay quên từ? Hãy hét thật to bảng chữ cái,mẹo hay

90% mọi người đã thành công khi áp dụng chiêu này. Mỗi khi viết thư hay làm gì đó, bạn đột nhiên quên mất cách để diễn tả một từ thì hãy hét thật to bảng chữ cái. Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay lập tức.

Nếu bạn cảm thấy người bị đừ ra, hãy đi tắm thay vì ngồi uống cà phê

Nếu bạn cảm thấy người bị đừ ra, hãy đi tắm thay vì ngồi uống cà phê,mẹo hay

Đừng dành quá nhiều thời gian để online hoặc uống cà phê nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi hoặc thiếu sức sống. Cách nhanh nhất để lấy lại tinh thần là đi tắm bằng vòi sen. Bạn sẽ cảm thấy tâm trạng được cải thiện. Đó là lý do tại sao nhiều nhà tâm lý học khuyên bạn nên "giải tỏa" căng thẳng bằng cách nên tắm trước khi ngủ.

Nếu bạn bị cảm, hãy đun sôi Coca với một ít gừng để giải cảm

Nếu bạn bị cảm, hãy đun sôi Coca với một ít gừng để giải cảm,mẹo hay

Phương thuốc "chống lạnh" này rất phổ biến ở Trung Quốc. Bạn nên đun sôi Coca và gừng, có thể thêm một miếng chanh nếu bạn thích. Hỗn hợp này làm giảm đau cổ họng và nghẽn mũi, đồng thời có tác dụng làm ấm cơ thể từ bên trong.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: mẹo hay,