Phạm Ngọc Anh 3 năm trước

10 món quà đặc biệt nhân Ngày của mẹ

Vào Ngày của mẹ hàng năm (8/5), chúng ta thể hiện tình cảm với người sinh thành, dưỡng dục và yêu thương ta. Dưới đây là 10 món quà đặc biệt sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm của mình với mẹ.

Vào Ngày của mẹ hàng năm (8/5), chúng ta thể hiện tình cảm với người sinh thành, dưỡng dục và yêu thương ta. Dù cho tất cả những gì tài khoản ngân hàng của bạn cho phép chỉ là một tấm thiệp viết những lời quan tâm, trân trọng thì mọi thứ sẽ ổn thôi, bởi tấm lòng mới là điều quan trọng.

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn quà cho mẹ, thì đây đúng là nơi bạn cần đến. Dưới đây là 10 món quà đặc biệt sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm của mình với mẹ.

1. Một món trang sức tinh tế.

Người ta nói còn phụ nữ là còn trang sức. Dù mẹ của bạn ở độ tuổi nào thì có một điều luôn đúng, bà sẽ thích một món đồ nữ trang tinh tế, độc đáo, ví dụ như một chiếc vòng cổ ngọc có màu sắc phù hợp với tuổi của mẹ.

2. Một bó hoa.

Tặng hoa là hành động phù hợp với hầu hết các dịp. Thay vì mua hoa và mang về nhà như mọi lần, bạn nên thử dịch vụ điện hoa để dành sự bất ngờ ngọt ngào cho bà.

3. Thiệp handmade.

Một món quà tuyệt vời nhất định phải kèm theo thiệp, và đôi khi chỉ một tấm thiệp có thể làm nên tất cả. Sẽ đặc biệt hơn nữa nếu đó là thiệp tự tay bạn làm, nó là thứ duy nhất dành cho người duy nhất.

4. Bộ chăn – ga - gối - đệm.

Giấc ngủ có vai trò quan trọng với cuộc sống con người và càng cần được chú trọng hơn khi tuổi tác đã cao. Một bộ chăn – ga – gối – đệm chất lượng tốt sẽ giúp bảo đảm sức khỏe cho mẹ bạn, để bà ở bên bạn dài lâu.

5. Sách.

Một món quà lý tưởng cho những người mẹ thích khám phá và hiểu biết.

6. Chocolate.

Chocolate ngọt ngào, đẹp đẽ và tốt cho sức khỏe, và mẹ cũng vậy!

7. Mỹ phẩm.

Phụ nữ luôn muốn bản thân mình xinh đẹp, vì vậy hãy tặng bà mỹ phẩm, ví dụ như bộ sản phẩm chăm sóc da xóa mờ vết nhăn, vết thâm nám hiệu quả.

8. Bộ dụng cụ nấu ăn tốt.

Gang tráng men khá đắt tiền, nhưng nếu mẹ bạn thích nấu ăn thì đây là khoản đầu tư hoàn toàn phù hợp. Với một bộ dụng cụ nấu ăn tốt mang màu sắc ưa thích của bà, bạn cũng có thể được thưởng thức những món ăn ngon!

9. Máy tính bảng.

Sở thích mới của các bà mẹ là cập nhật facebook, xem ảnh con cháu, liên lạc với bạn cũ bao nhiêu năm không gặp, chơi những trò chơi trước kia không có thời gian tiếp cận hay xem phim “Cô dâu 8 tuổi”… Với một chiếc máy tính bảng, bạn có thể giúp mẹ giết thời gian rảnh rỗi.

10. Và tình yêu gia đình…

Món quà vật chất nào cũng không thể sánh bằng tấm lòng, sự quan tâm chân thành của con cái dành cho mẹ. Tình yêu là sự thể hiện hàng ngày, chứ không phải “vào dịp”. Vì thế, nếu quá bận rộn không tâm sự được với mẹ, hãy gọi cho bà và hỏi han; nếu bạn ở xa lâu rồi chưa về thăm gia đình, hãy dành thời gian quay trở về… Niềm hạnh phúc lớn nhất của mẹ là nhìn thấy con trưởng thành, làm một người tốt và biết yêu thương.

Chúc mừng Ngày của mẹ! Cảm ơn mẹ!

Nguồn: Businessinsider.com

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...