10 món quà đặc biệt nhân Ngày của mẹ

Vào Ngày của mẹ hàng năm (8/5), chúng ta thể hiện tình cảm với người sinh thành, dưỡng dục và yêu thương ta. Dưới đây là 10 món quà đặc biệt sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm của mình với mẹ.

Vào Ngày của mẹ hàng năm (8/5), chúng ta thể hiện tình cảm với người sinh thành, dưỡng dục và yêu thương ta. Dù cho tất cả những gì tài khoản ngân hàng của bạn cho phép chỉ là một tấm thiệp viết những lời quan tâm, trân trọng thì mọi thứ sẽ ổn thôi, bởi tấm lòng mới là điều quan trọng.

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn quà cho mẹ, thì đây đúng là nơi bạn cần đến. Dưới đây là 10 món quà đặc biệt sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm của mình với mẹ.

1. Một món trang sức tinh tế.

1. Một món trang sức tinh tế.,Ngày của mẹ,món quà,tình mẫu tử,gia đình,quà tặng mẹ

Người ta nói còn phụ nữ là còn trang sức. Dù mẹ của bạn ở độ tuổi nào thì có một điều luôn đúng, bà sẽ thích một món đồ nữ trang tinh tế, độc đáo, ví dụ như một chiếc vòng cổ ngọc có màu sắc phù hợp với tuổi của mẹ.

2. Một bó hoa.

2. Một bó hoa. ,Ngày của mẹ,món quà,tình mẫu tử,gia đình,quà tặng mẹ tumblr

Tặng hoa là hành động phù hợp với hầu hết các dịp. Thay vì mua hoa và mang về nhà như mọi lần, bạn nên thử dịch vụ điện hoa để dành sự bất ngờ ngọt ngào cho bà.

3. Thiệp handmade.

3. Thiệp handmade.,Ngày của mẹ,món quà,tình mẫu tử,gia đình,quà tặng mẹ

Một món quà tuyệt vời nhất định phải kèm theo thiệp, và đôi khi chỉ một tấm thiệp có thể làm nên tất cả. Sẽ đặc biệt hơn nữa nếu đó là thiệp tự tay bạn làm, nó là thứ duy nhất dành cho người duy nhất.

4. Bộ chăn – ga - gối - đệm.

4. Bộ chăn – ga - gối - đệm.,Ngày của mẹ,món quà,tình mẫu tử,gia đình,quà tặng mẹ

Giấc ngủ có vai trò quan trọng với cuộc sống con người và càng cần được chú trọng hơn khi tuổi tác đã cao. Một bộ chăn – ga – gối – đệm chất lượng tốt sẽ giúp bảo đảm sức khỏe cho mẹ bạn, để bà ở bên bạn dài lâu.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp