Nguyen K 5 năm trước

10 món quà tặng cho người yêu dịp Valentine rất tuyệt vời (part 2)

Chia sẻ với các bạn 10 món quà tặng cho người yêu dịp Valentine rất tuyệt vời

1. Gối tình yêu - Một món quà tình yêu dễ thương, cũng như một cách nhẹ nhàng gợi người ấy nhớ đến mình trước khi ngủ và sau khi thức dậy.

2. Quà handmade - Những món quà handmade được làm từ chính đôi tay khéo léo của người mình yêu lúc nào cũng mang lại cảm giác đặc biệt cho người nhận.

3. Móc chìa khoá đôi ý nghĩa - Một món quà nhỏ ,đơn giản nhưng cũng hết sức dễ thương dành cho các bạn trẻ mới bắt đầu để ý nhau. <3

4. Khung ảnh cute - Khung ảnh độc đáo, đáng yêu cũng là một lựa chọn của các cặp đôi trong ngày Valentine.

5. Hộp chứa đựng lời yêu thương

Có nhiều cách để thể hiện lời yêu thương đến nhau. Một gợi ý cho các bạn năm nay là: Hãy viết thật nhiều lời yêu thương , gấp lại ngay ngắn, kỹ càng rồi bỏ vào trong cùng một chiếc hộp. Sau đó, có thể yêu cầu người ấy mỗi lần mở ra một cái những khi cảm thấy chán, nhớ hoặc giận nhau...... Những điều thật lòng bạn viết sẽ phần nào giúp người ấy hiểu rằng bạn cũng rất yêu thương, cố gắng và quan tâm đến họ.

6. Áo cặp - Những chiếc áo cặp đơn giản, dễ thương sẽ không bao giờ là món quà lỗi mốt cho ngày Valentine.

7. Một chiếc bánh kem Valentine xinh đẹp - Một chiếc bánh kem ngọt ngào, xinh đẹp sẽ tăng thêm hương vị tình yêu nếu nó được làm từ chính đôi tay của bạn.

8. Một chuyến du lịch ngắn hạn dành cho hai người

Một chuyến du lịch nhỏ, ngắn hạn sẽ góp phần giúp các bạn có thêm những trải nghiệm mới trong cuộc sống cũng như một cách để hâm nóng lại tình yêu lứa đôi.

9. Vật dụng trang trí cặp đôi dễ thương

Ngoài áo thun cặp, chìa khoá cặp, gối cặp .... thì những món quà cặp đôi dễ thương dùng để trang trí trên bàn học, bàn làm việc hoặc trong nhà bếp...  cũng là một lựa chọn tốt cho ngày Valentine đấy. Các món quà có kiểu dáng càng đặc biệt và đáng yêu sẽ giúp ấn tượng của người nhận dành cho bạn càng thêm sâu sắc. 

10. Gift Card

Nếu người ấy là người thích shopping và thích tự mình lựa chọn những món đồ cho bản thân thì gift card cũng là một lựa chọn. Hoặc bạn có thể đi cùng cô/anh ấy vào một cửa hàng mà cô/anh ấy yêu thích và  gợi ý nàng/chàng hãy lựa chọn một món đồ ưng ý cho ngày Valentine của mình

HAPPY VALENTINE'S DAY TO EVERYONE!! 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...