Phạm Minh thư 5 năm trước

10 món quà tặng cho người yêu dịp Valentine rất tuyệt vời

Nếu bạn đang không biết tặng gì cho bạn gái mình nhân dịp Valentine - ngày lễ Tình nhân thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Hoa hồng:

Có thể nói hoa hồng chính là đại diện cho ngày lễ Tình nhân chính vì thế mà đây là một” món quà khó có thể bỏ qua trong dịp này. Để tránh tình trạng “cháy hoa” trong ngày 14/2, bạn nên có sự chuẩn bị thật cẩn thận.

Sô cô la.

Tặng sô cô la cho người ấy nghĩa là bạn muốn nói với cô ấy rằng cô ấy là người đặc biệt nhất đối với bạn. Vậy nên đừng bỏ qua món quà valentine này nhé!

Gấu bông.

Khi đi ngủ và ôm con gấu bông bạn tặng, chắc chắn cô ấy sẽ mơ thấy bạn đấy. Chính vì thế, hãy chọn một em gấu thật đáng yêu để tặng nàng thôi.

Trang sức.

Bạn không cần mua những loại trang sức quá đắt tiền để tặng cho cô ấy. Bạn có thể cô ấy một chiếc vòng nhỏ xinh, miễn là nó thể hiện được tình cảm của bạn.

Nước hoa.

Nước hoa cũng là một món quà valentine cực ổn trong mùa lễ năm nay. Nó thể hiện rằng bạn luôn muốn được ở bên cô ấy dù chuyện gì xảy ra.

Sản phẩm chăm sóc cơ thể.

Một bộ sản phầm chăm sóc toàn thân gồm: sửa tắm, lotion, xà phòng,..v.v sẽ là một món quà khá độc đáo mà các bạn nam có thể tặng cho người ấy của mình. Điều này chứng tỏ bạn rất quan tâm đến sức khỏe của cô ấy.

Sách.

Vẻ ngoài của một người con gái là rất quan trọng nhưng cùng đừng vì thế bỏ qua tâm hồn của họ. Vậy thì tại sao không tặng người ấy một cuốn sách hay vào dịp Valentine này nhỉ? Đây có lẽ sẽ là món quà ý nghĩa nhất mà bạn gái của bạn từng được tặng đó.

Âm nhạc.

Thay vì những món quà bằng vật chất, sao bạn không thử tặng cô ấy những món quà về tinh thần nhỉ. Hát tặng một ca khúc gắn với kỉ niệm của hai người là một món quà khá là thú vị đó

Thiệp giấy

Một tấm thiệp với những lời chia sẻ đầy dễ thương của bạn sẽ khiến cô ấy cảm động rất nhiều đấy. Nhưng nhớ phải có sự khác biệt giữa lời chúc trong ngày lễ Tình nhân với các ngày khác nhé. Nếu có thể, bạn nên tự làm thiệp, dù xấu cũng vẫn thể hiện rõ tình cảm của bạn

Những chiếc kẹo ngọt ngào

Những chiếc kẹo ngọt ngào chắc sẽ khiến cho ngày lễ Tình nhân trở nên tuyệt vời hơn đấy. Hãy chọn những chiếc kẹo thật đẹp, nhiều màu sắc và cùng cô ấy thưởng thức nhé!

Bạn có thêm ý tưởng nào về quà tặng valentine nữa không? Hãy chia sẻ với Ohay TV nhé!

Xem thêm 10 món quà khác dành cho Valentine
Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...