Vương Lý Tố Như 4 năm trước

10 ngôi nhà bạn mong ước được một lần sống trong đó

Nếu bạn đã chán ngán khi ngày nào cũng ở trong ngôi nhà quen thuộc của chính mình. Hãy thử một lần trải nghiệm những ngôi nhà có một không hai trên thế giới !

Nhà là một trong những vật sở hữu có giá trị nhất mà bạn phải gắn bó với nó suốt cả cuộc đời, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn chỉ sống mãi mãi ở một nơi. Những ngôi nhà độc đáo, mới lạ, có một không hai sau đây chắc hẳn sẽ khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ về điều đó.

Nhà tầng hầm

Ngôi nhà này được xây dựng trong sự kiện chuẩn bị ngày tận thế xảy ra. Lối vào khá rộng và nội thất được xây chìm dưới đồi cho phép những người sống bên trong ngôi nhà có thể tận hưởng sự hòa bình và yên tĩnh.

Mô tả hình ảnh

Nhà động đất

Đã bao giờ bạn tự hỏi liệu bạn có muốn sống trong một ngôi nhà đã bị nhấn chìm bởi một trận động đất hay không. Ngôi nhà này thực sự rất thú vị. Mỗi phòng đều có những góc nghiêng. Bạn không cần đến bất kỳ loại thuốc gây ảo giác nào vẫn có thể cảm nhận được điều này rõ ràng.

Mô tả hình ảnh

Nhà lộn nhào

Hãy tưởng tượng mỗi khi đi làm về bạn sẽ cởi đôi giày ra và đặt chúng lên trần nhà, điều này chắc hẳn sẽ mang lại cho bạn những cảm giác rất mới mẻ và thú vị.

Mô tả hình ảnh

Nhà uốn lượn

Giống như kiểu dáng của ngôi nhà động đất, ngôi nhà này đã tạo ra nét đặc biệt của nó bằng việc bẻ cong mái nhà và cột nhà. Điều này có thể làm bạn liên tưởng bạn đang lạc trong câu chuyện cổ tích Alice in the Wonderland.

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

Nhà UFO

Khi sống trong ngôi nhà này bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác bị bắt cóc bởi người ngoài hành tinh và buộc phải sống trong con tàu của họ trong vài năm.

Mô tả hình ảnh

Nhà vệ tinh

Nếu bạn chọn sống trong ngôi nhà làm hoàn toàn bằng kính thế này, điều bạn phải lo lắng hằng ngày là liệu các đứa trẻ hàng xóm có ném đá vào nhà bạn không?

Mô tả hình ảnh

Nhà xếp chồng

Thật thú vị khi sống trong một ngôi nhà với những tầng riêng biệng chồng chéo lên nhau nhưng thang máy hoặc cầu thang ở giữa có thể kết nối tất cả lại với nhau.

Mô tả hình ảnh

Nhà tổ chim

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, ngôi nhà bằng gỗ giữa rừng này sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống thoải mái và đầy đủ tiện nghi.

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

Nhà chiếc giày

Một câu chuyện cổ tích đã kể về những người phụ nữ sống trong một chiếc giày, nhưng ngày nay bạn có thể tưởng tượng rằng con người chúng ta có thể sống trong một chiếc giày như thế không?

Mô tả hình ảnh

Nhà hộp

Ngôi nhà này khá nhỏ và được xây dựng cách xa mọi thứ, nhưng đó có thể là điểm hấp dẫn những người dự định mua nó với tầm nhìn trông ra các ngọn núi tuyết.

Mô tả hình ảnh


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...