Na Na 3 năm trước

10 người mẫu nữ chứng minh rằng không có ranh giới cho vẻ đẹp thật sự

Làng người mẫu luôn có những quy định rất khắt khe về những tiêu chuẩn của vẻ đẹp. Nhưng những người mẫu này đang thay đổi hoàn toàn quan niệm hiện đại về cái đẹp. Họ nổi bật và tự tin vì sự khác biệt của mình.

1. Chantelle Brown-Young

Người mẫu Canada này đã bị một khiếm khuyết sắc tố da khi cô ba tuổi. Tuy nhiên điểm khác biệt này đã giúp cô nổi bật hơn trong làng người mẫu.

2. Carmen Dell'Orefice

Đã 84 tuổi, nhưng cô vẫn xinh đẹp và chụp hình cho các tạp chí nổi tiếng nhất trên thế giới, vẫn sải bước trên sàn catwalk và trở thành gương mặt của các chiến dịch quảng cáo.

3. Jamie Brewer

Cô là người mẫu mắc hội chứng Down nổi tiếng đầu tiên trên thế giới đầu, và cô đang được biết đến là nữ diễn viên trong bộ phim truyền hình American Horror Story.

4. Denise Bidot

Người mẫu Puerto Rico 28 tuổi này là một trong những người mẫu có thân hình lớn nhất. Bidot tự hào là một ví dụ cho tất cả những người phụ nữ nặng hơn 121 lb (55 kg).

5. Casey Legler

Người mẫu của Pháp này là người phụ nữ đầu tiên ký hợp đồng làm người mẫu với tư cách một mẫu nam. Nói cách khác, Casey Legler bắt đầu làm người mẫu để quảng cáo quần áo của nam giới. Chiều cao của cô là 188 cm, với mái tóc ngắn và khuôn mặt vuông khiến cô trông như một người đàn ông trẻ tuổi.

6. MashaTyelna

Người mẫu Ukraine này có đôi mắt rất lớn. Mọi người thường gọi cô ấy là "người ngoài hành tinh".

7. Moffy

Cô được gọi là Kate Moss mới. Moffy trở nên nổi tiếng vì đôi mắt lác của mình.

 

8. Diandra Forrest

Diandra là một người mẫu bạch tạng mắt xanh người Mỹ gốc Phi. Bạch tạng là một hiện tượng rất hiếm gặp ở những người da đen, và nó được đánh giá cao trong ngành công nghiệp thời trang.

9. Viktoria Modesta

Ca sĩ và người mẫu Latvia  này đã phải cắt bỏ chân phải ngay sau khi mới sinh ra. Nhưng điều này không những không làm giảm sự tự tin của cô mà còn giúp cô nổi tiếng và thành công hơn.

10. Erica Irwin

Người mẫu California 35 tuổi Erica Irwin được coi là một trong những nữ người mẫu cao nhất thế giới – với chiều cao 205 cm của mình.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...