10 người mẫu nữ chứng minh rằng không có ranh giới cho vẻ đẹp thật sự

Làng người mẫu luôn có những quy định rất khắt khe về những tiêu chuẩn của vẻ đẹp. Nhưng những người mẫu này đang thay đổi hoàn toàn quan niệm hiện đại về cái đẹp. Họ nổi bật và tự tin vì sự khác biệt của mình.

1. Chantelle Brown-Young

1. Chantelle Brown-Young,nghề người mẫu,vẻ đẹp thật sự,phụ nữ đẹp,thế nào là đẹp

Người mẫu Canada này đã bị một khiếm khuyết sắc tố da khi cô ba tuổi. Tuy nhiên điểm khác biệt này đã giúp cô nổi bật hơn trong làng người mẫu.

2. Carmen Dell'Orefice

2. Carmen Dell'Orefice,nghề người mẫu,vẻ đẹp thật sự,phụ nữ đẹp,thế nào là đẹp

Đã 84 tuổi, nhưng cô vẫn xinh đẹp và chụp hình cho các tạp chí nổi tiếng nhất trên thế giới, vẫn sải bước trên sàn catwalk và trở thành gương mặt của các chiến dịch quảng cáo.

3. Jamie Brewer

3. Jamie Brewer,nghề người mẫu,vẻ đẹp thật sự,phụ nữ đẹp,thế nào là đẹp

Cô là người mẫu mắc hội chứng Down nổi tiếng đầu tiên trên thế giới đầu, và cô đang được biết đến là nữ diễn viên trong bộ phim truyền hình American Horror Story.

4. Denise Bidot

4. Denise Bidot,nghề người mẫu,vẻ đẹp thật sự,phụ nữ đẹp,thế nào là đẹp

Người mẫu Puerto Rico 28 tuổi này là một trong những người mẫu có thân hình lớn nhất. Bidot tự hào là một ví dụ cho tất cả những người phụ nữ nặng hơn 121 lb (55 kg).

5. Casey Legler

5. Casey Legler,nghề người mẫu,vẻ đẹp thật sự,phụ nữ đẹp,thế nào là đẹp

Người mẫu của Pháp này là người phụ nữ đầu tiên ký hợp đồng làm người mẫu với tư cách một mẫu nam. Nói cách khác, Casey Legler bắt đầu làm người mẫu để quảng cáo quần áo của nam giới. Chiều cao của cô là 188 cm, với mái tóc ngắn và khuôn mặt vuông khiến cô trông như một người đàn ông trẻ tuổi.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp