10 người phụ nữ đẹp nhất thế kỷ 20

Cùng ngắm nhìn những người phụ nữ mà vẻ đẹp của họ đã trở thành huyền thoại, tên tuổi họ gắn liền với những biến động lịch sử, thi ca, văn học...

Không chỉ là mỹ nhân khiến người khác ngưỡng mộ, những biểu tượng sắc đẹp này còn đủ sức hấp dẫn để tạo nên những trào lưu mà đến ngày nay vẫn còn là niềm cảm hứng bất tận.

1. Audrey Hepburn

1. Audrey Hepburn,phụ nữ đẹp,biểu tượng sắc đẹp Audrey Hepburn

Với vẻ tinh nghịch, trẻ trung và lém lỉnh, Audrey Hepburn được ví như một làn gió mới của nền điện ảnh lúc bấy giờ. Cô có dáng người thanh mảnh và không theo hình tượng sexy như nhiều minh tinh đương thời nhưng vẫn khẳng định được cá tính riêng trong từng vai diễn.

2. Marilyn Monroe

2. Marilyn Monroe,phụ nữ đẹp,biểu tượng sắc đẹp Marilyn Monroe

Khi nhắc đến cái tên Marilyn Monroe, chúng ta đều hình dung mái tóc vàng bồng bềnh, đôi môi đỏ quyến rũ và hàng mi hững hờ đã trở thành thương hiệu. 

3. Grace Kelly

3. Grace Kelly,phụ nữ đẹp,biểu tượng sắc đẹp Grace Kelly

Những vai diễn thành công và nhan sắc thuần khiết đã đưa Grace Kelly lên đỉnh cao sự nghiệp. Đám cưới của Kelly và ông hoàng Monaco được gọi là đám cưới thế kỷ đã thu hút hơn 2000 phóng viên và được truyền hình trực tiếp cho khán giả toàn châu Âu.

4. Elizabeth Taylor

4. Elizabeth Taylor,phụ nữ đẹp,biểu tượng sắc đẹp Elizabeth Taylor

Nữ diễn viên huyền thoại Elizabeth Taylor đã sống cả cuộc đời mình với nghệ thuật. Những người yêu điện ảnh sẽ luôn nhớ về những vai diễn đầy xúc cảm và đôi mắt phớt màu tím của bà.

5. Công nương Diana

5. Công nương Diana,phụ nữ đẹp,biểu tượng sắc đẹp Công nương Diana

Vị công nương xinh đẹp xứ Wales đã trở thành huyền thoại không chỉ bởi nhan sắc và gu thời trang tinh tế mà còn vì một trái tim nhân hậu và tâm hồn cao quý.

6. Gladys Cooper

6. Gladys Cooper,phụ nữ đẹp,biểu tượng sắc đẹp Gladys Cooper

Làn da trắng muốt không tì vết, đôi mắt xanh thẳm mơ màng và mái tóc vàng uốn lượn đẹp tựa tranh vẽ đã đưa nữ diễn viên Gladys Cooper trở thành một trong những biểu tượng sắc đẹp xuất sắc nhất thế kỷ 20.

7. Theda Bara

7. Theda Bara,phụ nữ đẹp,biểu tượng sắc đẹp Theda Bara

Trái ngược với những mỹ nhân mang vẻ ngọt ngào thường được ưa chuộng, Theda Bara có nhan sắc u huyền đầy mê hoặc với đôi mắt sâu thẳm, làn da trắng như sứ và đôi môi mỏng nghiêm nghị nhưng cũng rất đỗi thách thức.

8. Louise Brooks

8. Louise Brooks,phụ nữ đẹp,biểu tượng sắc đẹp Louise Brooks

Ngây thơ và trong sáng, vẻ đẹp tươi vui của Louise Brooks khiến tim chúng ta không khỏi nhảy múa rộn ràng. Cô đào xinh xắn này cũng được xem là người khởi đầu trào lưu tóc bob ngắn ôm gọn khuôn mặt.

9. Carole Lombard

9. Carole Lombard,phụ nữ đẹp,biểu tượng sắc đẹp Carole Lombard

Với khuôn mặt trái xoan thanh tú, bờ môi trái tim kiêu hãnh và đôi mắt xanh thẳm với hàng mi mơ mộng đã khiến Carole Lombard trở thành biểu tượng sắc đẹp xuất chúng nhất của những năm 30.

10. Sophia Loren

10. Sophia Loren,phụ nữ đẹp,biểu tượng sắc đẹp Sophia Loren

Nhắc đến Sophia Loren, người ta dễ bị ám ảnh ngay bởi đôi mắt sắc sảo mê hoặc và làn da nâu cá tính