10 nguyên nhân vì sao tới giờ bạn vẫn còn Fa

Bạn có bao giờ từng thắc mắc là tại sao đến giời này bạn vẫn còn Fa, "chưa một mảnh tình vắt vai" trong khi bạn bè mình thì có đến cả chục mối tình để vắt vai rồi mà bạn đâu có gì thua kém họ về nhan sắc cũng như tài năng cơ chứ ?

1. Ế là một xu thế và bạn thích thế

1. Ế là một xu thế và bạn thích thế,hội độc thân,hội fa,nguyên nhân fa

Đâu có phải cứ có đôi có cặp là mới luôn vui vẻ và cảm thấy hạnh phúc đâu. Đôi khi Fa cũng là một lợi thế vì bạn sẽ có nhiều thời gian cho bản thân mình hơn, thỏa thích tán tỉnh, vui chơi cùng bạn bè mà không phải nhìn sắc mặt của ai kia.

2. Người yêu lý tưởng của bạn phải là một Soái ca ?

Con gái mà, luôn đặt ra tiêu chí tuyển người yêu theo khuôn mẫu lý tưởng như những câu chuyện ngôn tình. Phải là "zai" đẹp, lạnh lùng, trung thủy, tâm lý và hơi khác người... bla bla. Anh ấy không nhất thiết phải "perfect" như Soái ca trong phim, nhưng nhất thiết phải đạt 9/10 tiêu chí của một Soái ca.

Quay lại với thực tế thì bạn lại bị "vỡ mộng" nhanh chóng, vì đời không như ta mơ, chừng nào bạn còn "ảo tưởng" thì lúc đó bạn vẫn chọn Fa để giữ giấc mộng đẹp của riêng mình.

3. Bạn là người nhút nhát, ngại giao tiếp

3. Bạn là người nhút nhát, ngại giao tiếp,hội độc thân,hội fa,nguyên nhân fa

Mặc dù thấy rằng nhút nhát, ngại giao tiếp và Ế là hai phạm trù chẳng có chút liên quan nào đến nhau cả, nhưng mà đừng vội xem thường nhé nghe tui giải thích đây:

Bạn đang bị căn bệnh nhút nhát, và tất nhiên bạn rất ngại nói chuyện với người lạ. Khi có người đến bắt chuyện với mình mà đặc biệt là các chàng trai thì ngay lập tức mặt đỏ tía tai, cà lăm cà la, lắp ba bắp chẳng nói thành lời. Người ta muốn tấn công bạn cũng khó chưa nói gì đến việc bạn chủ động đi tìm nửa kia của mình.

4. Bạn quan niệm rằng "chỉ có con gái mới đem lại hạnh phúc cho nhau"

4. Bạn quan niệm rằng "chỉ có con gái mới đem lại hạnh phúc cho nhau",hội độc thân,hội fa,nguyên nhân fa

Nếu mà bạn có quan niệm đó trong đầu thì sẽ không có cửa để cho chàng trai nào xuất hiện trong trái tim của bạn, trừ phi hắn đi "chuyển giới". Vậy thì hãy đi tìm một nửa mà bạn cho rằng có thể đem lạo được hạnh phúc cho bạn đi. Đừng vì sợ những kì thị bên ngoài mà từ bỏ hạnh phúc thực sự của mình bởi vì "đời sống được mấy chốc, cứ vui đi mặc người đời cười chê".

5. Bạn có rất ít cơ hội để gặp được mẫu hình lý tưởng

Xưa nay, chỉ có "trâu đi tìm cọc" chứ ai đời "cọc lại đi tìm trâu" vì thế nên bạn ngồi chờ người đến tán nhưng khổ nỗi họ lại không hợp với "Gu" của mình.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp