Kysigau 1 năm trước

10 nỗi lòng sâu kín chỉ con gái đẹp mới hiểu

Đừng nhìn mấy nàng ăn mặc điệu đà, son phấn, tóc tai uốn lượn mà ghen tỵ. Muốn đẹp, họ đã phải nỗ lực gấp trăm lần người khác đấy.

Không phải sinh ra đẹp tự nhiên thì sẽ đẹp mãi mãi. Nếu không chăm chỉ và cố gắng chăm sóc sắc đẹp, bạn còn lâu mới trở thành "thiên nga" được.

Nếu bạn là "fan" ngủ nướng đến 7, 8h sáng thì bạn sẽ chẳng thể ra ngoài với sự chỉn chu, tử tế. Các nàng kia ấy à, họ dậy từ trước đó 2 tiếng rồi. Họ chọn quần áo, trang điểm và làm tóc. Thế nên ánh mắt của hội con trai mới dành hết cho họ đó.

Các bạn gái xinh đẹp sẽ không chấp nhận việc ngủ dậy và nhìn gương mặt ác mộng của mình trong gương. Họ sẽ tuyệt đối không đi ra khỏi nhà nếu không tút tát lại nhan sắc.Vì biết đâu, chân mệnh thiên tử có thể xuất hiện bất cứ lúc nào!

Thời tiết có như nào thì các cô nàng xinh đẹp cũng không chịu ăn mặc lôi thôi, tùy tiện ra đường. Đây cũng là một cách con gái giúp bản thân mình trở nên chỉn chu hơn đấy!

Tiền tiêu vặt mỗi tháng bạn dùng để làm gì? Đi ăn uống nào là đồ nướng, chiên rán, đồ ngọt hay la cà cafe? Thế thì hãy hỏi những cô gái xinh đẹp có làn da mịn màng xung quanh bạn đi. Xin cá rằng họ phải tốn một khoản không nhỏ để mua mỹ phẩm, đi spa chăm sóc da mặt. Không chỉ bỏ tiền, họ còn tốn thời gian hàng ngày cho việc đó nữa. Trong khi bạn thì vô tư phơi da ngoài trời không thương tiếc.

[qcngang]

Tập gym thật mệt biết bao, thế mà mấy bạn gái có vòng nào ra vòng đấy lại thường xuyên lui tới các phòng tập đấy. Đâu phải muốn eo con kiến, ngực to, đùi nhỏ là dễ, đều là cả một quá trình luyện tập hết đấy.

Đây là nỗi khổ tâm mà chỉ con gái từng béo mới hiểu. Pizza, gà rán, coca, pepsi à. Dẹp hết, chỉ ăn rau, bánh mì đen và các loại ngũ cốc nguyên hạt thôi.

Muốn xinh đẹp, nhiều nàng phải ghi nhớ hàng tá mẹo vặt. Từ mẹo chăm sóc da, mix quần áo, giày dép đến học cách trang điểm. Những việc này mất thời gian và chất xám chẳng khác nào bạn làm việc đâu nhé.

Để xinh đẹp cũng chẳng thật dễ dàng gì phải không nào. Thế nên những cô nàng lúc nào ra ngoài cũng xinh đẹp lộng lẫy thật rất đáng ngưỡng mộ đấy!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...