Quỳnh 4 năm trước

10 nữ diễn viên giàu nhất Hollywood

Julia Robert, Drew Barrymore hay Angelina Jolie... những cô nàng xinh đẹp và thành công trong các vai diễn trở thành những nữ diễn viên giàu nhất Hollywood

Julia Robert, Drew Barrymore hay Angelina Jolie... những cô nàng xinh đẹp và thành công trong các vai diễn trở thành những nữ diễn viên giàu nhất Hollywood

1/ Julia Robert: 

Cô là một nữ diễn viên và nhà sản xuất Mỹ. Cô trở thành một ngôi sao Hollywood sau khi đóng phim Pretty Woman có doanh thu hơn 400 triệu USD trên thế giới. Có khuôn mặt xinh đẹp và thành công trong hơn 100 bộ phim giúp Jolia Robert sở hữu khối tài sản khổng lồ hơn 175 triệu USD và trở thành nữ diễn viên giàu có nhất Hollywood.

Mô tả hình ảnh

2/ Drew Barrymore: 

Cô là một nữ diễn viên và nhà sản xuất phim, xuất hiện lần đầu trên truyền hình trong 1 đoạn phim quảng cáo khi mới bảy tháng tuổi. Cô được xem là nữ diễn viên giàu thứ hai Hollywood khi sở hữu khối tài sản ròng lên đến 129 triệu USD.

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

3/ Angelina Jolie: 

Là một nữ diễn viên điện ảnh và đạo diễn người Mỹ. Trong sự nghiệp điện ảnh của mình, Jolie đã nhận được nhiều giải thưởng danh tiếng, trong đó các giải lớn nhất gồm một Giải Oscar, hai Giải thưởng của Hội Diễn viên Điện ảnh... Tài sản ròng của cô là hơn 128 triệu USD.

Mô tả hình ảnh

4/ Demi Moore: 

Cô thường được biết với nghệ danh Demi Moore. Bên cạnh là một nữ diễn viên điện ảnh, cô còn tham gia sản xuất phim, đạo diễn và người mẫu. Demi Moore là một trong những nữ diễn viên giàu nhất Hollywood khi sở hữu khối tài sản ròng hơn 125 triệu USD.

Mô tả hình ảnh

5/ Krysten Ritter: 

Cô là nữ diễn viên, nhạc sĩ và người mẫu gốc Mỹ, từng được đề cử là nhân vật phản diện được yêu thích nhất. Krysten Ritter có khối lượng tài sản hơn 122 triệu USD.

Mô tả hình ảnh

6/ Jennifer Aniston: 

Cô nổi tiếng với kiểu tóc dễ thương mỗi khi xuất hiện...là một diễn viên điện ảnh người Mỹ, cô trở nên nổi tiếng trong thập niên 1990 với vai diễn Rachel Green trong bộ phim sitcom Friends của Mỹ. Tài sản ròng của cô là hơn 122 triệu USD.

Mô tả hình ảnh

7/ Sandra Bullock: 

Là một nữ diễn viên người Mỹ bắt đầu nổi danh trong thập niên 1990 sau khi tham gia diễn xuất trong một vài bộ phim thu được thành công như Demolition Man, Speed, The Net, While You Were Sleeping, A Time to Kill, và Hope... Cô cũng là một trong những nữ diễn viên giàu có nhất Hollywood với tài sản hơn 90 triệu USD.

Mô tả hình ảnh

8/ Reese Witherspoon: 

Cô bắt đầu sự nghiệp của mình khi tuổi trẻ. Cô bắt đầu trong lĩnh vực thương mại và truyền hình. Người hâm mộ thường gọi cô gọi là Elle Woods, tên đó xuất phát từ bộ phim nổi tiếng của Legally Blonde. Sau đó, cô bắt đầu đóng các nhân vật chính trong phim và bây giờ cô ấy là một trong những nữ diễn viên giàu có nhất Hollywood với tài sản hơn 82 triệu USD.

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

9/ Cameron Diaz: 

Cô là một nữ diễn viên đa tài, không chỉ là một diễn viên mà còn là một nhà văn. Bộ phim nổi tiếng của cô là 'Bad Teacher'. Cô hiện đang bận rộn trong các bộ phim khác nhau và cũng là nữ diễn viên giàu có ở Hollywood. Tài sản ròng của cô là hơn 80 triệu USD.

Mô tả hình ảnh

10/ Sarah Jessica Parker: 

Cô chủ yếu được biết đến với show diễn 'sexy trong thành phố'. Làm việc trong nhiều bộ phim truyền hình và quảng cáo nhỏ trọng hơn 10 năm, cô đã có hơn 74 triệu USD, giúp cô trở thành một trong những nữ diễn viên giàu nhất Hollywood.

Mô tả hình ảnh

Xem thêm: TOP 10 NAM DIỄN VIÊN GIÀU NHẤT THẾ GIỚI

Tổng hợp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...