10 phần trình diễn KPOP cảm động đến phát khóc

KPOP là một thể loại nhạc phổ biến với những bài hát và vũ đạo tuyệt vời, song có nhiều ca khúc cũng làm chúng ta xúc động và thấy ấm lòng bất chấp rào cản ngôn ngữ. Các ca sĩ thần tượng luôn đặt tâm hồn và trái tim mình vào âm nhạc để lay động trái tim khán giả. Dưới đây là một số màn trình diễn cảm động khiến chúng ta phải rơi nước mắt.

“Born Singer” – BTS

Mặc dù đây không phải là bài hát gốc của họ và chỉ là một bản remix từ bài “Born Sinner” của J.Cole, BTS đã rất thành công khi thể hiện nỗi buồn và sự sợ hãi. Cuộc sống của idol có thể trông thì rất xa hoa nhưng chắc chắn không phải dễ dàng như vẫn tưởng.

Lâu nay, các chàng trai đã phải chịu đựng những khó khăn, vất vả. Họ chỉ có thể giãi bày thông qua bài hát này. Vào cuối bài, em út Jungkook đã khóc khi hồi tưởng lại quãng đường các thành viên đã đi cùng nhau và tình yêu của họ đối với nhau sâu sắc đến nhường nào.

“Fear” – Mino ft. Taeyang

Mino đến với show truyền hình về mảng nhạc rap “Show Me the Money” mùa 2 với thân phận là một thần tượng gặp rất nhiều định kiến từ giới underground. Ngoài ra, anh chàng này còn gà cưng từ một công ty giải trí nổi tiếng như YG Entertainment, điều này càng làm mọi người đánh giá thấp khả năng rap của anh hơn.

Trong giai đoạn này, Mino đã dồn hết những tâm tư và nỗi lo sợ của mình vào bài hát này. Đây có thể nói là bài hát thành công nhất của chương trình, trên các bàng xếp hạng âm nhạc cũng như độ phổ biển rộng rãi.

“Blue” – BIGBANG

Một trong những bài hát cảm động nhất của BIGBANG, “Blue” đặc biệt phiên bản tiếng Nhật lại càng làm nổi buồn thêm da diết. Khi trình diễn bài hát này, trên gương mặt các thành viên thể hiện rất rõ cảm xúc và nổi buồn đúng tinh thần bài hát.

Dàn nhạc tuyệt vời hỗ trợ ở phía sau cùng màu giọng đặc sắc của các thành viên đã thể hiện bài hát một cách rất “tình”. Cùng với đó là phong cách biểu diễn rất thuần khiết, không vũ đạo không tỏ ra cool ngầu, chỉ có các chàng trai đứng đó với khán giả và bài hát.

“I Love You” – Taeyeon

Giọng hát tuyệt vời của cô ấy đủ khiến khán giả nổi da gà và cảm xúc thăng hoa. Việc Taeyeon khóc trong buổi trình diễn này làm cho khán giả nhìn nhận cô ấy như một con người khác. Chúng ta có thể cảm nhận được những tổn thương của Taeyeon qua âm nhạc và màn biểu diễn. Vẻ mong manh và tiếng hát cảm động lòng người càng làm những người hâm mộ muốn yêu thương và che chở cho cô ấy hơn.

“Proud” – DBSK

DBSK là những vị vua thực sự của nền âm nhạc KPOP với ảnh hưởng đáng kinh ngạc của họ. “Proud” là một trong những bài hát của nhóm chạm vào trái tim của mọi người. Khán giả có thể kết nối đến thế giới tinh thần của các idol mình yêu thích.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: Kpop, cảm động,