Phương Phương 2 năm trước

10 phát minh điên rồ của người Nhật

Nhật Bản nổi tiếng với nhiều cái nhất như: Quốc gia có tuổi thọ cao nhất Châu Á; con người có ý thức tự giác nhất; môi trường sạch sẽ vào hàng nhất nhì thế giới,…Bên cạnh đó Nhật Bản cũng là quốc gia có nhiều phát minh điên rồ, kì quặc nhất mà có lẽ bạn không bao giờ nghĩ chúng tồn tại.

1. “Âu” phóng đại âm thanh

Bạn nghĩ một chiếc âu chỉ dùng để đựng canh hoặc thức ăn?Không đâu! Bạn hoàn toàn có thể biến nó thành một cái loa đấy. Hình ảnh trên đây đã chứng minh cho bạn thấy trên đời này không thiếu những con người sáng tạo đội lốt “điên rồ”.

2. Giấy vệ sinh di động

Bạn vừa mới bị bồ đá, chưa quên chuyện xưa? Bạn bị hắt hơi sổ mũi? Đừng lo, chiếc mũ gắn kèm cuộn giấy vệ sinh là vị cứu tinh của bạn. Thoải mái dùng không lo nhanh hết như giấy gói, khi dùng chỉ cần kéo giấy xuống và…Xé. Cũng tiện lợi phết đấy chứ!!!

3. Sách “gối”

Vừa học vừa ngủ, các thánh Nobita chắc thích lắm đây!!!

4. Gậy đỡ cằm

Lại tiếp tục là một phát minh có thể làm điên đảo cộng đồng Nobita. Bạn nào là con cháu của Nobita thì cứ yên tâm, từ giờ đi xe buýt không lo trẹo cổ, gãy cổ nữa nhé!

5. Mũ bảo hiểm “bể phốt”

Các thánh ngủ có vẻ rất được ưu tiên nhỉ? Bỏ tiền mua mũ lại được khuyến mại cái thông bồn cầu. Chỉ cần lắp thêm cái que nhựa là được một công đôi việc. Quá tiện!

6. Gối “ôm” chính hiệu cho những cô nàng FA

Bạn thân có bồ? Bạn cảm thấy bị bỏ rơi? Bạn chưa có người thương? Bạn cô đơn đến tột cùng? Đừng lo, đã có gối ôm chính hiệu “một tay” đến từ Nhật Bản – nơi có tỷ lệ phụ nữ độc thân rất cao. Nó sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ấm áp, cho bạn một bờ vai vững chắc để dựa vào, một bàn tay để nắm lấy. Tin tôi đi!

7. “Đùi” cho những chàng trai FA

Có vẻ các nhà phát minh nam cũng không chịu thua kém khi tung ra dòng sản phẩm giúp các chàng trai, quý ông ngủ ngon, thỏa mãn về tâm sinh lý.

8. Áo lót đếm ngược

Ai cũng biết ngày cưới là ngày trọng đại, nhưng thế này thì liệu có lố quá không???

9. Giày gắn ô mini

Nhìn thì cũng thấy tiện lợi đấy, nhưng có vẻ không được thời trang cho lắm!!!

10. Khuôn tô son

Với phát minh này thì kết quả hên xui lắm nha. May thì môi chúm chím hồng xinh như cánh anh đào, còn không thì…

Dưới đây chỉ là một số nhỏ trong rất nhiều các phát minh điên rồ của người Nhật. Qua đây ta có thể rút ra được một bài học quý giá: Cái gì con người có thể thiếu nhưng sáng tạo có thừa. Chúc các bạn một ngày nào đó sẽ tận dụng được khối óc của mình để làm ra những phát minh mới không chỉ hữu dụng và còn độc đáo. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...