Hoàng Thị Thiêm 4 năm trước

10 phát minh trên cả tuyệt vời nhưng chưa bao giờ được ứng dụng vì quá kì quặc

Những phát minh vô cùng tuyệt vời và hữu ích sau đây có thể bạn chưa bao giờ nhìn thấy chúng trong cuộc sống hằng ngày hoặc chưa bao giờ được nghe tới.

Những phát minh vô cùng tuyệt vời và hữu ích sau đây có thể bạn chưa bao giờ nhìn thấy chúng trong cuộc sống hằng ngày hoặc chưa bao giờ được nghe tới.

1. Dẹp dọn rác, bụi trong nhà.

Mô tả hình ảnh


Bạn sẽ không còn phải cúi xuống để hót rác hay bụi nữa, đôi dép thông minh với một bên gắn hót rác còn bên kia gắn chổi quét sẽ giúp bạn dễ dàng quét dọn mà chẳng phải nhọc công cúi xuống.

[qcngang]

2. Ngăn kéo ẩn trong các bậc cầu thang

Mô tả hình ảnh


Nếu những bậc cầu thang đồng thời là ngăn kéo đựng đồ không những giúp giảm diện tích cho căn nhà mà lại có vẻ rất thú vị nữa!

3. Áo len cho táo

Mô tả hình ảnh


Chiếc áo này giúp cho táo không bị dập hoặc nát khi vân chuyển. Hơn nữa, không thể phủ nhận rằng chúng còn làm cho những quả táo trông khá hay ho và bắt mắt. Tuy nhiên có vẻ cầu kì và tốn công đan từng chiếc áo len lắm đây!

4. Áo lau nhà cho bé đang tập bò

Mô tả hình ảnh


Nếu bé nhà bạn đã và đang tập lăn bò rồi thì tại sao không mặc chiếc áo này cho chúng. Bé thỏa sức lăn bò mà mẹ lại đỡ được việc lau nhà vì chiếc áo lau nhà bé đang mặc đã làm sạch hết rồi còn gì!

[qctrai]

5. Giày cao gót có bánh trượt

Mô tả hình ảnh


Nếu bạn cảm thấy không thoải mái khi đi giày cao gót vì công việc đòi hỏi phải di chuyển nhanh thì phát minh lạ lùng này là một giải pháp hữu ích cho bạn. Chiếc giày gắn bánh lăn này sẽ giúp chị em dễ dàng di chuyển nhanh mà vẫn cảm thấy thoải mái.

6. Bơ thỏi tiên dụng

Mô tả hình ảnh


Nếu bạn là tín đồ của bánh mỳ bơ thì đây hẳn là phát minh hữu ích dành cho bạn. Bạn chỉ cần tô thỏi bơ này lên lát bánh mì nướng là đã có món bánh mì bơ thơm lừng để thưởng thức rồi.

7.Cà vạt bình nước

Mô tả hình ảnh


Bạn khát nước trong giờ làm việc nhưng ngại phải đứng lên và đi ra ngoài lấy nước? Đừng lo, phát minh mới này có thể giải quyết chuyện đó. Với chiếc cà vạt bình nước này, bạn có thể cho bất kì loại nước nào phù hợp vào đó, mang đến văn phòng và sẽ không lo phải đi lấy nước uống trong khi đang làm việc nữa

8. Bàn là cốc cà phê

Mô tả hình ảnh


Đối với những người nghiện cà phê thì đây là một phát minh trên cả tuyệt vời. Phát minh có vẻ lạ lẫm này sẽ giúp bạn vừa có thể uống cà phê vừa là quần áo cùng lúc. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn là một "tay" là quần áo chuyên nghiệp nếu không muốn cà phê đổ lên áo nhé!

9. Lò nướng trong suốt.

Mô tả hình ảnh


[qctrai]

Với chiếc lò nướng này, bạn sẽ không lo bánh bị cháy hay chưa được nướng kĩ nữa vì bạn có thể nhìn xuyên thấu vào trong. Chẳng ai thích ăn một cái bánh cháy cả vậy nên đây có thể coi là một sáng chế lí tưởng cho tất cả mọi người.

10. Gối ôm hình cánh tay

Mô tả hình ảnh


Bạn cần một cái ôm và một giấc ngủ ngắn cùng lúc? Chiếc gối ôm cánh tay sẽ giúp bạn làm được cả hai điều đó. Tất cả mọi người đều cần những cái ôm và cả những giấc ngủ ngon vậy nên đây có thể được coi là một sự kết hợp tuyệt vời đúng không nào?

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...