10 Quốc Gia Có Phụ Nữ Đẹp Nhất Thế Giới

Phụ nữ ở mỗi quốc gia có từng tiêu chuẩn vẻ đẹp khác nhau. Dưới đây là danh sách 10 quốc gia được đánh giá có phụ nữ đẹp nhất thế giới!

10. Philippine

10. Philippine,phụ nữ

Phụ nữ Philippines nổi tiếng thế giới với thái độ lễ phép và ngọt ngào. Và đây cũng là quốc gia có nhiều thí sinh đạt giải cao trong 4 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trên thế giới.

9. Anh

9. Anh,phụ nữ

Vẻ đẹp của phụ nữ Anh ngày nay là sự kết hợp của nhiều nền văn hóa khác nhau. Đó là lí do tại sao họ có sự đa dạng về màu da và ngoại hình. Phụ nữ Anh có học vấn, lịch thiệp và hơn cả là rất xinh đẹp.

8. Mỹ

8. Mỹ,phụ nữ

Phụ nữ Mỹ hài hước, độc lập và biết cách chăm sóc bản thân. Dọc các con phố từ Miami, New York đến Los Angeles, chúng ta sẽ bắt gặp rất nhiều phụ nữ ăn vận xinh đẹp và rất sành điệu. 

7. Hà Lan

7. Hà Lan,phụ nữ

Với chiều cao trung bình khoảng 170cm và mái tóc vàng, phụ nữ Hà Lan xứng đáng đứng ở vị trí thứ 7 trong danh sách những quốc gia có phụ nữ đẹp nhất thế giới.

6. Ý

6. Ý,phụ nữ

Nhắc tới vẻ đẹp sang trọng, chúng ra không thể nào không nhắc tới những người phụ nữ Ý. Họ luôn cập nhật các xu hướng thời trang, phong cách, trang điểm mới nhất. Với đôi mắt nâu quyến rũ, họ rất biết cách thể hiện bản thân.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: phụ nữ,