5 năm trước

10 sản phẩm \"độc\" của Apple rất hiếm người được biết

Ngoài những sản phẩm nổi tiếng như iPhone, iPad, Apple watch hay MacBook thì "gã khổng lồ" Apple còn sản xuất nhiều sản phẩm "độc" khác mà rất hiếm người biết.

Ngoài những sản phẩm nổi tiếng như iPhone, iPad, Apple watch hay MacBook thì "gã khổng lồ" Apple còn sản xuất nhiều sản phẩm "độc" khác mà rất hiếm người biết.

1. Rèm treo tường có logo cầu vòng "trái táo khuyết"

san-pham-appleNăm 1983,  Apple đã làm việc với nghệ sĩ Myra Burg để tạo ra những tấm rèm treo tường có logo cầu vồng Apple, xuất hiện trong catalogue quà tặng của Apple. Chỉ 25 chiếc được tạo ra, từng chiếc rèm này được Burg làm thủ công và được bán ra với giá 350 USD, trong đó có 2 chiếc được dành tặng cho Steve Jobs và Steve Wozniak.

2. Chiếc TAM Macintosh

san-pham-appleĐể kỷ niệm 20 năm thành lập công ty này Apple đã cho ra đời chiếc máy tính TAM Macintosh và được công bố vào năm 1997 với giá 7.499 USD. Chiếc máy tính này có một thiết kế đặc biệt, nó có hai loa Bose và một đôi loa trầm vệ tinh cùng một bộ hòa âm đặc biệt mà không có trong sản phẩm nào khác của Apple.

3. Máy tính Apple IIGS "Woz"

san-pham-appleApple đã cho xuất xưởng 50.000 máy tính Apple IIGS giới hạn có chữ ký "Woz", chữ viết tắt của người đồng sáng lập Apple là Steve Wozniak được khắc vào vỏ máy phía trước để kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Những người sở hữu chiếc máy tính rất hiếm này có thể gửi thư đăng ký đến cho Apple để nhận được chứng nhận xác thực in bằng máy được Woz và 12 kỹ sư hàng đầu của Apple ký.

4. Đồ gia dụng của Apple

san-pham-appleApple đã tung ra bộ sưu tập gồm một loạt thiết bị trong gia đình với thương hiệu Apple vào năm 1986  như ô, giao bỏ túi, khăn mặt, ca, và thậm chí là chiếc đồng hồ mặt tròn. Những sản phẩm trong bộ sưu tập này rất ít người được sở hữu và biêt đến.

5. Dòng quần áo năm 1986 của Apple

san-pham-appleNgoài các đồ gia dụng, Apple còn tham gia vào lĩnh vực thời trang, với áo lạnh tay ngắn phồng, áo gió, áo rời, polo, và thậm chí dòng quần áo trẻ em mà ít ai biết đến.

6. Tai nghe EarPod màu vàng đỏ

san-pham-appleVào năm 2013, để giúp đỡ quên góp tiền cho công việc từ thiện của Product Red, Jony Ive của Apple đã tạo ra một cặp tai nghe EarPod vàng đỏ đặc biệt với giá 461.000 USD.

7. Chiếc vòng tay vàng đặc biệt của Apple Watch

san-pham-appleÍt ai biết rằng, ngoài những phiên bản bình thường, Apple đã tung ra các phiên bản Apple Watch gồm có vòng tay màu vàng nhưng không được bán ra. Beyoncé, Kanye West, và nhà thiết kế thời trang Karl Lagerfeld là những người được nhìn thấy là đeo những chiếc vòng, dây đeo đồng hồ đặc biệt này.

8. Chiếc Mac Pro màu đỏ

san-pham-appleVới bán với giá 977.000 USD. Đây là sản phẩm được thiết kể bởi Jony Ive cho cuộc đấu giá từ thiện năm 2013 của Product Red, Mac Pro trở thành một chiếc máy tính đắt đỏ nhất thế giới được bán ra.

9. Phiên bản iPod U2 đặc biệt của Apple

san-pham-appleĐây là sản phẩm được tạo ra nhờ Apple hợp tác với ban nhạc rock U2 để sáng tạo ra chiếc iPod thế hệ 4 đặc biệt với màu đen và bánh xe màu đỏ. Mô hình đặc biệt này, sau đó không thấy xuất hiện nữa, nó có chữ ký của 4 thành viên ban nhạc U2 được khắc phía sau và thậm chí có cả một poster U2 đặc biệt

10. Apple Watch của Tim Cook

san-pham-appleCEO của Apple, Tim Cook gần đây là người duy nhất trên thế giới được nhìn thấy và đeo chiếc đồng hồ bằng thép không gỉ của Apple với hình vương miện số màu đỏ bên gờ chiếc đồng hồ. Không có phiên loại đồng hồ này được Apple bán ra tại thời điểm này. 

Nguồn: Business Insider

Dịch: Bánh Mì - Ohay TV

Chủ đề chính: #Apple

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn