Monkey 4 năm trước

10 sinh vật kì lạ trong thiên nhiên mà bạn không biết rằng chúng có tồn tại

Thế giới là một nơi đầy hấp dẫn với các động vật khác thường và các sinh vật dưới nước mà nhiều người trong chúng ta chưa bao giờ thấy hoặc nghe nói đến

Thế giới là một nơi đầy hấp dẫn với các động vật khác thường và các sinh vật dưới nước mà nhiều người trong chúng ta chưa bao giờ thấy hoặc nghe nói đến trong cuộc sống. Một số có thể có vẻ giống như các nhân vật trong một bộ phim, và không có bằng chứng khoa học, chúng ta sẽ rất có thể giả định rằng chúng chỉ đơn giản là văn hóa dân gian sinh vật. Tuy nhiên, các sinh vật kỳ lạ có thể được tìm thấy ở những nơi xa xôi trên khắp thế giới. Chuẩn bị bị sốc hoàn toàn khi chúng tôi chỉ cho bạn một số sinh vật bạn chưa bao giờ biết tồn tại.

The Pacu Fish

Răng của nó rất giống con người


Mô tả hình ảnh

Các gia đình được cảnh báo không được xuống nước ở một cái hồ vùng rừng núi nổi tiếng sau khi phát hiện con cá đáng sợ “ăn tinh hoàn đàn ông”.

Còn được gọi là cá ' ăn tinh hoàn ' cá hoặc ' bóng cắt ' cá nước ngọt này thường được tìm thấy trong các con sông Amazon và Papua New Guinea . Mặc dù chế độ ăn uống thường xuyên của Pacu bao gồm các loại trái cây, các loại hạt và cá nhỏ, nó cũng đã được biết đến việc ăn thịt con người đặc biệt hơn nữa là nó ăn tinh hoàn của các ngư dân hoặc người bơi dưới sông - với hàm răng giống người của nó

The Okapi


 Okapi là một loài động vật kỳ lạ được tìm thấy tại vùng rừng nhiệt đới phía Bắc và Đông Bắc nước Cộng hòa Congo.

Các nhà khoa học cũng ước tính chỉ còn lại khoảng 10.000 – 20.000 cá thể của loài động vật kỳ lạ này sống trong tự nhiên, song đang bị đe dọa bởi hoạt động săn bắn lấy thịt của người dân địa phương.

Okapi là loài động vật sống đơn lẻ, với đôi chân có sọc trắng như loài ngựa vằn và phần thân trên thì gần như giống hoàn toàn so với loài hươu cao cổ (ngoại trừ không được sở hữu chiếc cổ dài). Cỏ, dương xỉ, và các loại lá non là nguồn thức ăn chủ yếu của loài động vật kỳ lạ này. Các nhà khoa học cũng nhận thấy một điều rất thú vị rằng, Okapi còn ăn cả các khúc cây bị cháy sém do sét đánh nhằm giúp ích cho quá trình tiêu hóa của mình.

The Blue Parrotfish


Sinh vật màu xanh kỳ lạ này dành 80 % thời gian của nó để tìm thức ăn và có thể được tìm thấy ở Đại Tây Dương. Nó có thể phát triển lên đến 1,2 m

The Bergamasco Shepherd


Chó chăn cừu Bergamasco là một giống chó cổ xưa mà đã xuất hiện từ ít nhất là 2000 năm trước. Những tổ tiên của loài Bergamasco sống rải rác rộng khắp dãy núi Alpine (An pơ). Nó có thể nặng tới 80 pound.

Pyura Chilensis (The Living Rock)


Những cục ' đá ' bất thường đang thực sự sống , hơi thở sinh vật biển sống trong các vùng bờ biển Peru và Chile. Chúng thường được nhầm lẫn với đá cho đến khi chúng bị cắt mở để lộ một khối lượng cơ quan bao bọc bởi một lớp cơ và da. Các ' đá sống " cũng là một hermaphadite có cả hai bộ phận nam và nữ.

The Panda Ant


Những sinh vật nhìn đáng yêu nhưng không phải là kiến. Các con kiến màu đen và trắng, tương tự như một con gấu trúc. Chúng không có cánh và có bộ lông trên cơ thể của họ đó là lí do giải thích tại sao người ta thường nhầm lẫn nó với loài kiến

The Purple Atelopus Frog


Còn được gọi là ếch hề tím, loài này được phát hiện vào năm 2006. Đến từ Trung và Nam Mỹ, ếch hai màu này có các vòng hoa oải hương huỳnh quang trên đỉnh một màu cà tím làm nền.

The Yeti Crab


Được đặt theo tên người tuyết khả ố huyền thoại của dãy Himalaya, cua Yeti có tên đó là do bàn tay và chân của nó đầy lông. Sinh vật biển sâu này lần đầu tiên được phát hiện năm 2005 dọc theo sườn núi Thái Bình - Nam Cực .

The Leaf-tailed Gecko


Bạn có lẽ sẽ không bao giờ nhận thấy sinh vật này trong tự nhiên do khả năng ngụy trang tuyệt vời của nó. Đúng như tên gọi của nó, con tắc kè đuôi lá thường là màu nâu hoặc màu xanh lá cây trông màu sắc và đuôi của nó trông giống như một chiếc lá . Nó cũng được biết đến như là con tắc kè đuôi phẳng và được tìm thấy trong một khu vực châu Phi được biết đến như Madagascar.

The Ankole-Watusi


Có thể cho rằng đây là những thành viên nổi bật nhất của gia đình bò, các Ankole - Watusi là một giống bò nổi tiếng với cái sừng đặt biệt lớn của chúng. Cũng được biết là các Ankole Longhorn là những gia súc của người dân bản địa châu Phi và sừng của họ có thể phát triển lên đến 8 feet từ tip -to -tip .

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...