Nguyễn Hữu Bình 4 năm trước

10 sinh vật kỳ lạ nhất từng được tìm thấy trên bề mặt Trái đất.

Nhờ Internet, chúng ta có thể nhìn thấy rất nhiều hình ảnh không thể giải thích. Dưới đây là danh sách 10 hình ảnh những sinh vật kỳ lạ được sưu tầm trên mạng.

Dê bảy chân ở Trung Quốc.

Một con dê với bảy chân đã được sinh ra tại thị trấn Jiaoliuhe, Taonan, tỉnh Cát Lâm ở Trung Quốc. Chủ sở hữu của con dê, một người phụ nữ tên Song, nói rằng đó là một ca sinh khó nhưng con dê vẫn có thể đứng trên tứ chi của mình.

'Oriental Yeti' được tìm thấy ở Trung Quốc.

Oriental Yeti là một sinh vật không lông gần giống như một con mèo, có đuôi giống như kangaroo và có thể là cá thể cuối cùng của loài. Oriental Yeti chỉ là nickname của nó khi bị bắt ở Tứ Xuyên (Trung Quốc) ngày 5/4/2010

Người dê.

Sinh vật này có lẽ quen thuộc với nhiều người khi có hình dáng giống với nhân vật thần dựng nửa người nửa dê trong thần thoại Hy Lạp có tên gọi Faun, được phát hiện lần đầu vào năm 1957 tại Forestville và Upper Marlboro, hạt Prince George thuộc tiểu bang Maryland (Mỹ). Loài vật này bị nghi giết chết 14 người. Tuy nhiên sinh vật này đã biến mất không dấu vết.

Quái vật Cohomo.

Quái vật Cohomo được mô tả với chiều cao 8 feet ~ 2,4m, có bộ lông trắng và bàn chân ba ngón. Đã có rất nhiều người nhìn thấy quái vật Cohomo ở Midwest suốt những năm 1970 đến những năm 2000, một cuộc điều tra của cảnh sát đã được đưa ra để tìm kiếm sinh vật này, đáng tiếc là nó đã không bao giờ thực sự được tìm thấy.

Sinh vật kỳ lạ được tìm thấy trong một cái rãnh ở Nga.

Sinh vật kỳ lạ này được tìm thấy trong một rãnh cống bị bỏ hoang tại tỉnh Chelyabinsk, Nga. Trông giống như một con cá đuối nhưng không phải. Sinh vật này thực sự là gì?

Quái vật hồ Michigan.

Nếu bạn chỉ biết một cách sơ sài về quái vật hồ Lochness, thì có lẽ bạn cũng chỉ biết sơ sài về con quái vật hồ Michigan. Theo nhiều báo cáo, nó dài hơn 50 feet ~ 15,2m, với một cái cổ dài, đầu nhỏ, toàn thân phủ bởi vảy màu xám. Cũng có nhiều báo cáo khác về tiếng ồn có thể do tiếng rống ầm ĩ của nó tạo ra. Điều gì đã khiến nó có mặt trong danh sách của chúng ta? Đó chính là câu chuyện của một ngư dân, từng đinh ninh con quái vật đã từng cách thuyền ông 6,1m và những mô tả chi tiết của ông về loại quái vật hoàn toàn trùng khớp với những dấu hiệu đã được phát hiện trước đó.

Quỷ Jersey.

Người ta cho rằng Quỷ Jersey xuất hiện ở Pine Barrens, Quỷ Jersey hiếm khi được nhìn thấy ngày nay, nhưng trong suốt một tuần trong năm 1909, ở khắp các bang Delaware Valley rất nhiều người nhìn thấy Quỷ Jersey

Quỷ Jersey bị đổ tội phá hoại hoa màu bởi xuất hiện những dấu chân lạ và những âm thanh khủng khiếp sau khi ruộng của họ bị phá

Một loạt các hình ảnh miêu tả một buổi lễ cho một sinh vật ngoài hành tinh được tổ chức bởi những người dân Thái Lan trong năm 2007, nổi lên trong năm 2010 thông qua các mạng xã hội.

Quái thú Montauk.

Xác chết của quái vật Montauk này bị sóng đánh dạt vào bờ biển New York, vào tháng Bảy năm 2008. Xác chết được phát hiện bởi bốn người lướt sóng trên bãi biển. Nhiều nhà khoa học ban đầu tin rằng đó là xác của một con gấu trúc phân hủy. Các lý giải khác về nó bao gồm giả thuyết về một mẫu vật đột biến của Trung tâm dịch bệnh động vật Đảo Plum ngay gần đó

Lợn mặt khỉ.

Động vật có hàm khỉ, trán phồng, mũi nhỏ và đôi mắt gần nhau. Hai chân trước của nó ngắn hơn so với hai chân sau. Con lợn có khuôn mặt giống khỉ chào đời tại ngôi làng Fengzhang ở huyện Tây Bình, Trung Quốc.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn