10 sinh vật kỳ lạ nhất từng được tìm thấy trên bề mặt Trái đất.

Nhờ Internet, chúng ta có thể nhìn thấy rất nhiều hình ảnh không thể giải thích. Dưới đây là danh sách 10 hình ảnh những sinh vật kỳ lạ được sưu tầm trên mạng.

Dê bảy chân ở Trung Quốc.

Dê bảy chân ở Trung Quốc.,sinh vật kỳ lạ,chưa thể giải thích,quái vật

Một con dê với bảy chân đã được sinh ra tại thị trấn Jiaoliuhe, Taonan, tỉnh Cát Lâm ở Trung Quốc. Chủ sở hữu của con dê, một người phụ nữ tên Song, nói rằng đó là một ca sinh khó nhưng con dê vẫn có thể đứng trên tứ chi của mình.

'Oriental Yeti' được tìm thấy ở Trung Quốc.

'Oriental Yeti'  được tìm thấy ở Trung Quốc.,sinh vật kỳ lạ,chưa thể giải thích,quái vật

Oriental Yeti là một sinh vật không lông gần giống như một con mèo, có đuôi giống như kangaroo và có thể là cá thể cuối cùng của loài. Oriental Yeti chỉ là nickname của nó khi bị bắt ở Tứ Xuyên (Trung Quốc) ngày 5/4/2010

Người dê.

Người dê.,sinh vật kỳ lạ,chưa thể giải thích,quái vật

Sinh vật này có lẽ quen thuộc với nhiều người khi có hình dáng giống với nhân vật thần dựng nửa người nửa dê trong thần thoại Hy Lạp có tên gọi Faun, được phát hiện lần đầu vào năm 1957 tại Forestville và Upper Marlboro, hạt Prince George thuộc tiểu bang Maryland (Mỹ). Loài vật này bị nghi giết chết 14 người. Tuy nhiên sinh vật này đã biến mất không dấu vết.

Quái vật Cohomo.

Quái vật Cohomo.,sinh vật kỳ lạ,chưa thể giải thích,quái vật

Quái vật Cohomo được mô tả với chiều cao 8 feet ~ 2,4m, có bộ lông trắng và bàn chân ba ngón. Đã có rất nhiều người nhìn thấy quái vật Cohomo ở Midwest suốt những năm 1970 đến những năm 2000, một cuộc điều tra của cảnh sát đã được đưa ra để tìm kiếm sinh vật này, đáng tiếc là nó đã không bao giờ thực sự được tìm thấy.

Sinh vật kỳ lạ được tìm thấy trong một cái rãnh ở Nga.

Sinh vật kỳ lạ được tìm thấy trong một cái rãnh ở Nga.,sinh vật kỳ lạ,chưa thể giải thích,quái vật

Sinh vật kỳ lạ này được tìm thấy trong một rãnh cống bị bỏ hoang tại tỉnh Chelyabinsk, Nga. Trông giống như một con cá đuối nhưng không phải. Sinh vật này thực sự là gì?

Vẫn Còn, Click để xem tiếp