Vương Lý Tố Như 4 năm trước

10 sự thật ít ai biết về Mặt Trăng

Hãy bắt đầu một chuyến du hành tới Mặt Trăng để khám phá 10 sự thật thú vị về nó nhé! Những vật thể bay ngoài không gian hay cuộc sống ngoài vũ trụ nghe thật xa vời...nhưng hãy một lần tưởng tượng về chúng.

Hãy bắt đầu một chuyến du hành tới Mặt Trăng để khám phá 10 sự thật thú vị về nó nhé! Những vật thể bay ngoài không gian hay cuộc sống ngoài vũ trụ nghe thật xa vời...nhưng hãy một lần tưởng tượng về chúng.

1.Edgar Mitchell, người thứ sáu đặt chân trên mặt trăng, tuyên bố rằng "người ngoài hành tinh đã liên lạc với con người trái đất rất nhiều lần."

Mô tả hình ảnh


2. Một viên kim cương có kích thước bằng mặt trăng đã được tìm thấy trong vũ trụ và được đặt tên là "Lucy" sau khi bài hát của ban nhạc Beatle "Lucy in the Sky with Diamonds" ra đời.

Mô tả hình ảnh


3. Rùa đã được gửi đến mặt trăng trước khi các phi hành gia đặt chân lên đó. Chúng được gửi đến để kiểm tra một tàu thăm dò không gian của Nga vào năm 1968.

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

4. Chiếc iPhone đầu tiên có sức mạnh điện tính như NASA vào năm 1969 khi nó bắt đầu thực hiện sứ mệnh lịch sử đưa con người lên mặt trăng.

Mô tả hình ảnh


5. Khi Neil Armstrong từ mặt trăng trở vể trái đất, ông đã đi qua cảng hải quan Mỹ.

Mô tả hình ảnh

6. Tất cả những lá cờ Mỹ trên mặt trăng đang dần trở thành màu trắng do bức xạ tia cực tím với cường độ cao từ ánh sáng mặt trời chiếu vào

Mô tả hình ảnh

7. NASA có kế hoạch trồng cây trên mặt trăng vào năm tới.

Mô tả hình ảnh

[qctrai]

8. Neil Armstrong đã lấy gỗ từ các cánh quạt của chiếc máy bay đầu tiên của Wright Brother lên Mặt Trăng.

Mô tả hình ảnh


9. Những dấu chân của phi hành gia để lại trên mặt trăng không bị xóa đi vì ở đó không có gió, và chúng có thể in dấu ít nhất 10 triệu năm.

Mô tả hình ảnh


10.Từ đầu tiên được nói trên mặt trăng là “Okay”

Mô tả hình ảnh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...