10 sự thật thú vị về nụ cười có thể bạn chưa biết

Trong chúng ta, hẳn ai ai cũng biết câu thành ngữ "Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ". Ngoài lợi ích về sức khỏe, nụ cười còn ẩn chứa rất nhiều điều thú vị, hãy cùng Ohay khám phá 10 sự thật thú vị về nụ cười có thể bạn chưa biết dưới đây.

1. Bạn cảm thấy tốt hơn khi bạn cười

1. Bạn cảm thấy tốt hơn khi bạn cười,cười,nụ cười,mỉm cười,những điều thú vị trong cuộc sống,có thể bạn chưa biết

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi bạn cười sẽ tác động đến các cơ khiến bạn hạnh phúc và vui vẻ. Bạn cười khi đang hạnh phúc thì các cơ nhất định sẽ bị tác động và não của bạn sẽ truyền tín hiệu hạnh phúc và endorphins.

2. Nụ cười dễ lây lan

2. Nụ cười dễ lây lan,cười,nụ cười,mỉm cười,những điều thú vị trong cuộc sống,có thể bạn chưa biết

Khi ai đó có tâm trạng không tốt hoặc gặp phải một ngày tồi tệ, hãy động viên họ bằng một nụ cười, chắc chắn nó sẽ làm thay đổi tâm trạng của họ.

3. Phụ nữ khi cười sẽ hấp dẫn hơn đối với đàn ông

3. Phụ nữ khi cười sẽ hấp dẫn hơn đối với đàn ông,cười,nụ cười,mỉm cười,những điều thú vị trong cuộc sống,có thể bạn chưa biết

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng đàn ông cảm thấy phụ nữ luôn tươi cười với khuôn mặt mộc thì hấp dẫn hơn phụ nữ trang điểm mà khuôn mặt không mấy vui vẻ.

4. Đàn ông khi cười sẽ ít hấp dẫn hơn đối với phụ nữ

4. Đàn ông khi cười sẽ ít hấp dẫn hơn đối với phụ nữ,cười,nụ cười,mỉm cười,những điều thú vị trong cuộc sống,có thể bạn chưa biết

Ngược lại, phụ nữ sẽ thấy đàn ông với vẻ ngoài suy tư hấp dẫn hơn những người đàn ông hay cười. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với ấn tượng ban đầu, không đúng với những mối quan hệ lâu dài.

5. Nụ cười khiến giọng nói của bạn thân thiện

5. Nụ cười khiến giọng nói của bạn thân thiện,cười,nụ cười,mỉm cười,những điều thú vị trong cuộc sống,có thể bạn chưa biết

Mỉm cười khi nói chuyện điện thoại sẽ khiến cho giọng nói của bạn thân thiện, vui vẻ và hấp dẫn hơn. Các điện thoại viên được dạy mỉm cười khi trả lời cuộc gọi để có được dịch vụ tốt hơn.

6. Những người hay cười sống lâu hơn

6. Những người hay cười sống lâu hơn,cười,nụ cười,mỉm cười,những điều thú vị trong cuộc sống,có thể bạn chưa biết

Ai cũng biết sức khỏe tinh thần ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và ngược lại. Luôn mỉm cười khiến bạn sống lâu hơn và có một cuộc sống thoải mái hơn những người không hay cười. Nụ cười thúc đẩy hệ thống miễn dịch và trung bình giúp bạn sống lâu hơn khoảng 7 năm.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp